Bạn đã từng đi đến các xưởng sản xuất hay đến khu công nghiệp khi xuất hàng hóa có mã vạch ra đưa vào một cái máy có nhiệm vụ đọc mã vạch của sản phẩm đó và đưa vào phần mềm. Khi đưa sản phẩm vào máy đó thì có tiếng kêu tít. Thì cái máy đọc mã vạch đó được gọi là máy tít mã vạch. Vì vậy việc sử dụng cũng khá đơn giản chỉ cần đưa sản phẩm hướng mã vạch của sản phầm vào máy đọc mã vạch khi máy kêu lên tiếng tít là đã thành công
Việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch đánh dấu sự tiến bộ trong khâu quản lý, mang lại hiệu quả cao. Cùng với nó là sự ra đời của các loại máy đọc mã vạch đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng và có ý nghĩa thực tiễn. Máy đọc mã vạch không dây đáp ứng nhu cầu quản lý hàng hóa theo kiện, thùng hàng nặng, khó di chuyển bốc dỡ. Trong trường hợp này, máy đọc mã vạch không dây là sự lựa chọn tối ưu.
Máy quét mã vạch không dây sử dụng tần số vô tuyến bluetooth (Đầu đọc mã vạch hồng ngoại) hay wifi ( Máy đọc mã vạch Wifi ) tương tự như điện thoại di dộng để gửi thông tin quét cho máy tính trạm. Phạm vi không dây sẽ dao động từ 33ft cho hơn 200ft. Máy quét không dây có thể cải thiện đáng kể bất tiện mà dây cáp mang lại như dễ hư hỏng cáp, vướng chân, vùng quét xa...Nhiều máy quét mã vạch không dây có sẵn kết nối Bluetooth có thể được kết nối với máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tùy chọn linh hoạt các khả năng đọc mã vạch 1D/ 2D tàm gần hoặc xa. Một số máy quét không dây còn có bộ nhớ đệm để lưu dữ liệu tạm thời trong trường hợp di chuyển ra ngoài vùng phủ sóng
Tại sao nên sử dụng đầu đọc không dây cho sản xuất.
 
 
Với ứng dụng đầu đọc mã vạch trong môi trường kho bãi, mã vạch được dán trên những thùng hàng nặng, không tiện di chuyển đến nơi để máy quét kết nối bằng dây với máy tính. Bạn có thể sử dụng loại máy quét mã vạch không dây. Với việc kết nối bằng wifi hay bluetooth bạn có thể cầm máy quét đi đến bất kì nơi nào trong kho bãi (trong giới hạn khoảng cách quét của loại máy quét mà bạn dùng) để quét mã sản phẩm. Thật là tiện lợi, không mất nhiều sức lực và thời gian cho việc di chuyển hàng hóa của bạn.
Thường có chân đế - máy quét  mã vạch không dây cho phép khoảng cách đọc xa nhất trong môi trường lý tưởng ( không vật cản – không khí không nhiễm bẩn, bụi bặm) là 100M. Tuy nhiên, trong môi trường thực tế với vật cản thường thì khoảng cách này chỉ còn 30M-50M.
Thường được ứng dụng trong kiểm tra mã vạch tại kho với các hàng hóa cồng kềnh, to, nặng. Hoặc một số ít ứng dụng trong phân phối đá granite, hàng gốm sứ…
 
Nhà sản xuất và phân phối.
 
Hiện nay, các loại đầu đọc mã vạch đang sử dụng tại thị trường Việt Nam đều cho chất lượng khá ổn định, một số hãng phổ biến như Motoralo, Symbol (Motorola), Honeywell, Datalogic…Các bạn có thể liên hệ đến nhà phân phối của các hãng này tại Việt Nam, giá bán cũng tương đối tốt.
 
 
Đọc tốt các mã vạch có chất lượng xấu: Với khả năng đọc mã vạch thông minh của mình, Honeywell Voyager 1202g phát huy khả năng ưu việt của mình khi đọc được ngay cả với những mã vạch bị hư hỏng hoặc nhòe. Đây là ưu điểm chính để các cửa hàng, siêu thị tin dùng đầu đọc mã vạch này.
Công nghệ không dây Bluetooth ®: Tạo điều kiện quét các mã vạch 1D với khoảng cách lên tới 10 mét (33 feet). Hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng, tiết kiệm thời gian và sức lực khi cần quét các mã vạch của các sản phẩm nặng, cồng kềnh.
 
Thời gian sử dụng pin dài: Đối với máy quét mã vạch không dây, thời gian sử dụng pin là rất quan trọng. Không thể xạc liên tục cho máy quét trong khi nhu cầu sử dụng cao trong những giờ cao điểm bán hàng. Honeywell Voyager 1202g sẽ khiến bạn không phải lo lắng khi sử dụng pin Lithium có thể hoạt động trong 12 giờ hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào khối lượng quét. Thời gian sạc nhanh chóng, giúp tăng năng suất. Pin có thể được thay thế dễ dàng và nhanh chóng.
Thiết kế thời trang, gọn nhẹ: Honeywell Voyager 1202g được thiết kế thời trang, chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn. Gọn nhẹ (trọng lượng 180g không bao gồm pin) dễ dàng cho nhân viên thu ngân quét mã vạch ở mọi vị trí. Đầu đọc có thể được lắp đặt để bàn hoặc treo tường.
Cấu hình giao diện tự động: Đầu đọc kết hợp thiết kế đa giao diện với phát hiện giao diện tự động. Honeywell Voyager 1202g sẽ tự động cấu hình để phù hợp với giao diện, rút ngắn quá trình cài đặt.
Remote MasterMind™: Cung cấp giải pháp quản lý thiết bị từ xa, giúp theo dõi và quản lý thiết bị một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.
 
Chí Đình công ty chuyên cung cấp giải pháp mã số mã vạch uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
 
 
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
Website : http://chidinh.vn/
Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.  
----------------------------------------------------------------------
 

 

Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay