MÁY IN HÓA ĐƠN BRICH BP-T3BH
MillaMillaMillaMilla
  1. MÁY IN HÓA ĐƠN BRICH BP-T3BH

  2. BIRCH
  3. Máy in hóa đơn Brich BP-T3BH dòng máy in nhiệt có tốc độ in nhanh lên đến 260 mm/s, được dùng phổ biến trong các hệ thống siêu thị mini, chuỗi cửa hàng quần áo hay các dịch vụ sức khỏe như các hệ thống phòng khám. Brich BP-T3BH hỗ trợ tối đa tương tác người dùng khi có các cổng giao tiếp USB, RS-232 và Ethernet, giúp người sử dụng linh hoạt trong mọi nhu cầu kết nối để chia sẻ tài nguyên máy in ra nhiều người dùng khác nhau.

  4. 2,540,000 VNĐ3,200,000 VNĐ20Đặt Hàng
  5. 0977.262.060
  6. Gọi 19009481 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
  7. Khuyến mãi :

40/44 - 445 bài đánh giá
Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình  là một trong những công ty chuyên cung cấp về lĩnh vực máy tính máy chủ máy in mã vạch (barcode), máy tính di động (mobile computer), máy in hóa đơn, máy tính tiền POS... Chúng tôi đã không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường Việt Nam rất nhiều giải pháp và thiết bị liên quan đến các ngành như siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, trường học...
 
Lãnh vực hoạt động: 
 
Cung cấp giải pháp ứng dụng liên quan đến các ngành bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, vận chuyển hàng hóa, nhà máy sản xuất...
Phân phối các thiết bị từ các nhãn hiệu nêu trên thông qua hệ thống đại lý phân phối trên cả nước.
Tư vấn đào tạo ứng dụng mã vạch, nhân sự, tổ chức bộ máy nhân sự, tư vấn đánh giá hiệu quả trong chuyên ngành bán lẻ.
 
Đội ngũ:
 
Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn tại nước ngoài. Chúng tôi đã làm tốt và đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu đến dịch vụ hậu mãi. Những điều đó đã khẳng định và là câu trả lời tại sao các khách hàng lớn lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp.
 
Phương châm: 
 
Đem công nghệ đến với mọi người cam kết đem đến cho khách hàng  những thiết bị và giải pháp tốt nhất, nhằm đóng góp cho sự phát triển của khách hàng.
 
Máy in hóa đơn Brich BP-T3BH dòng máy in nhiệt có tốc độ in nhanh lên đến 260 mm/s, được dùng phổ biến trong các hệ thống siêu thị mini, chuỗi cửa hàng quần áo hay các dịch vụ sức khỏe như các hệ thống phòng khám. Brich BP-T3BH hỗ trợ tối đa tương tác người dùng khi có các cổng giao tiếp USB, RS-232 và Ethernet, giúp người sử dụng linh hoạt trong mọi nhu cầu kết nối để chia sẻ tài nguyên máy in ra nhiều người dùng khác nhau.
Kết quả hình ảnh cho MÁY IN HÓA ĐƠN BIRCH BP-T3BH
 
 
 
Máy in hóa đơn Brich BP-T3BH có thiết kế chắc chắn và mềm tại dễ dàng kết hợp với các hệ thống máy bán hàng pos tạo nên không gian chuyên nghiệp thu hút khách hàng khi ghé thăm gian hàng của bạn, ngoài đặc điểm thiết kế nổi trội brich BP-T3BH còn có độ bền cao dễ sử dụng và cài đặt mà không cần biết nhiều về công nghệ thông tin, đã tạo nên một sản phẩm gần gũi mà tối ưu hóa các nhu cầu sử dụng.
 
 
Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp, tốc độ in 260mm/s. Máy in bill Birch BP-T3BH có thể tự động cắt giấy và in trên giấy nhiệt K80, cổng kết nối USB, đặc biệt là nó có thể kết nối với két đựng tiền.
 
Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH (máy in bill) chuyên dùng trong các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng ... để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng.
 
 
Thông số kỹ thuật :
 

Sản phẩm liên quan
Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  
Địa Chỉ 1 :Số 409 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Địa Chỉ 2 :Số 2 Lương Ngọc Quyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.  
Hotline : 0977 262 060 - 0947 262 060 - 0907.262.060
 

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay