Máy quét mã vạch (đầu đọc mã vạch ) Antech AS6100
MillaMillaMillaMillaMilla
 1. Máy quét mã vạch (đầu đọc mã vạch ) Antech AS6100

 2. Antech
 3. Máy đọc mã vạch Antech AS6100 đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng với tốc độ đọc nhanh . Có đầy đủ chân đế giá thành rẻ .

  Máy được sử dụng cho hầu hết các ngành hàng như :

  Siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, đại siêu thị

  Dùng trong sản xuất 

  Dùng cho giao thông vận tải 

  Dùng cho kho bãi 

   

 4. 3,550,000 VNĐ4,950,000 VNĐ28Đặt Hàng
 5. 0977.262.060
 6. Gọi 19009481 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
27/30 - 309 bài đánh giá
Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình là một trong những công ty chuyên cung cấp về lĩnh vực máy tính máy chủ máy in mã vạch (barcode), máy tính di động (mobile computer), máy in hóa đơn, máy tính tiền POS... Chúng tôi đã không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường Việt Nam rất nhiều giải pháp và thiết bị liên quan đến các ngành như siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, trường học...
 
Lãnh vực hoạt động: 
 
Cung cấp giải pháp ứng dụng liên quan đến các ngành bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, vận chuyển hàng hóa, nhà máy sản xuất...
Phân phối các thiết bị từ các nhãn hiệu nêu trên thông qua hệ thống đại lý phân phối trên cả nước.
Tư vấn đào tạo ứng dụng mã vạch, nhân sự, tổ chức bộ máy nhân sự, tư vấn đánh giá hiệu quả trong chuyên ngành bán lẻ.
 
Đội ngũ:
 
Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn tại nước ngoài. Chúng tôi đã làm tốt và đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu đến dịch vụ hậu mãi. Những điều đó đã khẳng định và là câu trả lời tại sao các khách hàng lớn lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp.
 
Phương châm: 
 
Đem công nghệ đến với mọi người cam kết đem đến cho khách hàng  những thiết bị và giải pháp tốt nhất, nhằm đóng góp cho sự phát triển của khách hàng.
 
Sở dĩ máy quét mã vạch Antech as6100  ngày càng được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp, cửa hàng là bởi những tiện ích hấp dẫn mà nó đem lại, giúp hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.
- Tốc độ xử lý nhanh gấp 50 lần: So với việc nhập dữ liệu thủ công, máy quét mã vạch có tốc độ xử lý nhanh gấp 50 lần. Thiết bị sẽ phát ra tia sáng hoặc nguồn sáng laser công suất thấp với tốc độ  giải mã nhanh chóng những thông tin mã vạch của sản phẩm đến máy tính.
- Chính xác tuyệt đối: Máy cho độ chính xác gấp 30.000 lần. Nếu nhập liệu thủ công cứ 100 ký tự có 1 lỗi thì ở máy quét mã vạch là 3.000.000 ký tự mới xuất hiện 1 lỗi. Đặc biệt, đối với công nghệ laser thì xác xuất là 1 lỗi trên 70 triệu ký tự. Điều này giúp ngân quỹ chính xác tuyệt đối, thu ngân yên tâm làm việc.
- Tính ứng dụng cao: Với thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này, chưa đầy 15 phút là có thể sử dụng thành thạo. Việc cần làm chỉ là cài đặt phần mềm vào máy tính tại quầy thu ngân sau đó gắn các thiết bị mã vạch, máy in hóa đơn tại quầy.
- Tiết kiệm tối đa chi phí: Với chi phí đầu tư ban đầu không đáng kể, doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn vốn trong vòng 6 – 8 tháng và mang lại sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, minh bạch về thông tin, giá cả tạo cảm giác thoải mái, hài lòng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng giúp họ muốn quay trở lại mua hàng vào những lần sau.
 
Sản phẩm liên quan
Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  
Địa Chỉ 1 :Số 409 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Địa Chỉ 2 :Số 2 Lương Ngọc Quyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.  
Hotline : 0977 262 060 - 0947 262 060 - 0907.262.060
 

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay