Hiện nay việc bán hàng đang chia làm 3 cách bán hàng phổ biến nhất :

Cách 1 mở cửa hàng bán trực tiếp.

Cách 2 bán hàng trên các trang mạng xã hội trang rao vặt

Cách 3 Bán hàng bằng cách tư vấn trực tiếp cho khách hàng đến từng nhà khách hàng .

 

Hôm nay tôi sẽ nói ưu điểm nhược điểm của các cách bán hàng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng bán sản phẩm .

Đối với cách bán hàng thứ nhất : việc bán hàng trực tiếp yêu cầu cần phải có vốn có địa điểm hàng hóa phải là hàng thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn phổ biến . Ví dụ các mặt hàng như hàng tiêu dùng quần áo giày dép thực phẩm .

Ưu điểm : Nguồn khách hàng rồi dào luôn có nhu cầu cao , phổ biến được thương hiệu khá tốt đối với các cửa hàng có nhiều chi nhánh .

Nhược điểm : Chi phí thuê mặt bằng cao ( nếu không phải nhà mình ) tốn kém chi phí thuê nhân viên bán hàng luôn có người ở cửa hàng . Tính cạnh tranh cao đa số đã có rất nhiều cửa hàng buôn bán cùng mặt hàng trên cùng trục đường hoặc dẫy phố .Chỉ bán được ở phạm vi nhỏ hẹp .

Cách bán hàng thứ 2 :Bán hàng qua các trang mạng xã hội google facebook website : cái này thì có ưu điểm nhiều hơn nhược điểm :

Ưu điểm : Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng có thể mở ở nhà ở phòng hay ở bất cứ đâu , lượng khách luôn rồi dào trên mạng xã hội . bán các mặt hàng lựa chọn ít tính cạnh tranh .Bán được trong phạm vi cả nước 

Nhược điểm : Nếu đầu tư chạy quảng cáo thì tốn chi phí còn nếu không thì không mất gì chỉ mất thời gian .Hay bị khách hàng bom đơn.

Cách thứ 3 là tư vấn trực tiếp đến từng nhà hoặc từng trường học hội chợ hay là đến các thôn xã xin giấy giới thiệu bán hàng :

Cách này thì bạn phải có quan hệ rộng sản phẩm phải tốt giá rẻ nếu không tốt có thể bị tẩy chay ăn đánh là chuyện bình thường .

Ưu điểm : Bán hàng nhanh gọn có thể bán được số lượng lớn nếu có người tư vấn tốt .

Nhược điểm : Cần có quan hệ và sản phẩm phải thật tốt 

 

Hiện tại các bạn bán hàng thì các bạn đang ở cách bán hàng thứ mấy . Nhưng cách nào thì cách muốn quản lý bán hàng tốt thì bạn cũng nên sử dụng bộ quản lý bán hàng để tránh thất thoát hàng hóa chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng . Mình có thể lấy ví dụ khi bạn đi mua hàng ở BigC khi bạn chọn đồ xong sau đó bạn ra quầy thanh toán các nhân viên thu ngân sẽ lấy các sản phẩm bạn đã mua hàng quét mã vạch để sau đó in ra 1 hóa đơn mà bạn đã mua những sản phẩm gì giá tiền bao nhiêu được khuyến mãi những gì .Đó chính là bộ bán hàng cho siêu thị .Chúng tôi xin giới thiệu bộ bán hàng cho cửa hàng có thể áp dụng với mọi cửa hàng với chi phí thấp nhất . 

 

Bộ bán hàng gồm có máy quét mã vạch chúng tôi có loại rất rẻ mà cực tốt chỉ có 780k bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 bạn xem ngay máy quét mã vạch 

Máy in hóa đơn dùng để in hóa đơn cho khách hàng giá cực kỳ phải chăng chỉ từ 630.00 các bạn có thể tham khảo ngay mẫu máy in hóa đơn

Máy in mã vạch dùng để in mã vạch dán vào sản phẩm giúp bạn quản lý đến từng sản phẩm tốt nhất xem ngay các loại máy in mã vạch giá chỉ từ 1.990k

Phần mềm bán hàng giúp bán quản lý hàng hóa quản lý khách hàng quản lý kho hàng quản lý khuyến mãi giá cực sốc chỉ từ 1.990k xem ngay phần mềm bán hàng

Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay bộ bán hàng để quản lý sản phẩm hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhanh nhất chính xác nhất .

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
Website : http://chidinh.vn/
Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
----------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  
Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Địa Chỉ 2 :Số 2 Lương Ngọc Quyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.  
Địa Chỉ 3 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 
Hotline : 0977 262 060 - 0947 262 060 - 0907.262.060
Congtu.com.vn

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay