• Phương thức quản lý nhân viên tốt nhất nhờ vào máy chấm công vân tay
  Việc sử dụng máy chấm công hiện nay vào quản lý nhân sự là một giải pháp hiệu quả cần thiết. Máy chấm công giúp tự động hoá việc giám sát, chấm công cho mỗi nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời giảm tải được một phần nhân sự không đáng có. Đặc biệt, máy chấm công giúp nâng cao ý thức của mỗi nhân viên trong đơn vị.
   
  Tất cả sẽ được tổng hợp trực tiếp qua máy tính có cài phần mềm chấm công, hàng tháng sẽ cho ra những báo cáo chi tiết bằng excel về thời gian của mọi người một cách trung thực nhất, và qua những  tờ báo cáo ấy sẽ là những lời nhắc nhở đối với nhân viên một cách nhẹ nhàng giúp cho mọi người có  ý thức, cũng như nâng cao hiệu quả, năng suất hơn trong công việc. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 chi phí nhỏ để lắp đặt máy chấm công giá rẻ mà lại đem lại hiệu quả dành cho doanh nghiệp, và một điều rất thuận tiện là vừa có thể quản lý được thời gian, vừa có thể chấm công dành cho từng nhân viên. Đặc biệt làm giảm được thói quen đi muộn, về sớm đang là một vấn đề khá tí nhị đối với môi trường làm việc công sở, tất cả đã có chiếc máy chấm công vân tay  giải quyết được những bất cập đó. Một hình thức quản lý rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả và chuyên nghiệp dành cho đơn vị  hay doanh nghiệp của bạn!
  Đã xem: 372

  Phương thức quản lý nhân viên tốt nhất nhờ vào máy chấm công vân tay

 • Hiệu quả khi lắp đặt bộ sản phẩm Camera giám sát trong trường học
  Nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo đó là sự gia tăng không ngừng của những tác động tiêu cực ngoài ý muốn. Điều này không chỉ nguy hiểm đến xã hội mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành nhân cách của các thế hệ tương lai. Do đó, việc giáo dục và rèn luyện đạo đức cho cả một thế hệ tri thức trẻ là một nhiệm vụ cấp thiết và cần được chú trọng, quan tâm hơn bao giờ hết
  Tuy nhiên, có thể thấy, sự kết nối giữa nhà trường với các bậc phụ huynh và nhất là xã hội hiện nay chưa hề chặt chẽ như những gì chúng ta mong muốn. Còn rất nhiều học sinh, sinh viên thiếu kỹ năng sống trầm trọng – Đây vốn là một kỹ năng rất quan trọng trong đời sống hiện tại. Bên cạnh đó, do cơ sở vật chất của một số trường còn thiếu thốn nên những điều kiện cần thiết cho một buổi học hiệu quả chưa được triển khai; công tác tư vấn tâm lý cho học sinh đã được chú trọng song chưa đáp ứng được những nhu cầu thực tiễn.
   
  Đã xem: 363

  Hiệu quả khi lắp đặt bộ sản phẩm Camera giám sát trong trường học

 • Sở hữu máy chấm công giá tốt nhất tại Chí Đình

  Máy chấm công đang ngày càng giúp đỡ đắc lực trong việc tự động hóa công tác quản lý nhân viên cho các doanh nghiệp, và có thể giúp theo dõi trong và ngoài thời gian của nhân viên. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy chấm công của nhiều nhà sản xuất và phân phối . Để lựa chọn cho mình những chiếc máy chấm công phù hợp, hãy đến với Chí Đình chúng tôi, nơi cung cấp các loại máy chấm công chất lượng tốt với giá rẻ.

  Đã xem: 354

  Sở hữu máy chấm công giá tốt nhất tại Chí Đình

 • Cân điện tử sử dụng phổ biến trong siêu thị, cửa hàng

  Trong kinh doanh, để tồn tại và phát triển được cần phải giữ “chữ tín”. Với hệ thống bán hàng hiện đại hiện nay, các cửa hàng, siêu thị không thể thiếu được sự hiện diện của cân điện tử. Cân điện tử giúp cho quá trình bán hàng được thông suốt. Với tính chính xác cao, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, cân điện tử giúp cửa hàng, siêu thị tăng tính chuyên nghiệp, minh bạch, tạo niềm tin cho khách hàng.

  Đã xem: 408

  Cân điện tử sử dụng phổ biến trong siêu thị, cửa hàng

 • Máy in bill cho quán cafe
   các quán café việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt cho việc thanh toán càng ngày càng phổ biến. Việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt không những tiết kiệm thời gian, giảm đến những 30% chi phí cần phải chi trả cho việc sử dụng mực in máy in kim mà tạo sự chuyên nghiệp, hài lòng cho khách hàng. 
  Tuy nhiên khi mới khởi nghiệp kinh doanh thì việc lựa chọn máy in hóa đơn nhiệt cho quán café sao cho thật tiết kiệm mà lại còn hiệu quả nhất là điều rất đáng quan tâm. Dựa trên tâm lý đó, bài viết giới thiệu những mẫu in hóa đơn nhiệt mà các quán café hay trang bị nhât làm gợi ý cho người tiêu dùng.
  Đã xem: 376

  Máy in bill cho quán cafe

 • Trang thiết bị hỗ trợ bán hàng siêu thị,cửa hàng

  Ngày nay với xu thế phát triển các siêu thị, cửa hàng rất phát triển  để phục vụ nhu cầu khách hàng .Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các trang thiết bị cho hàng trăm công ty và doanh nghiệp,siêu thị tổng hợp, siêu thị tiêu dùng, siêu thị mini, siêu thị tiện lợi,  1 số cửa hàng tạp hóa, .... chúng tôi đã tổng hợp và tư vấn cho các bạn chi phí để mở một siêu thị mini với chi phí tiết kiệm nhất.  Cách quản lý siêu thị mini quản lý thanh toán của siêu thị một các tốt nhất 

  Đã xem: 289

  Trang thiết bị hỗ trợ bán hàng siêu thị,cửa hàng

 • Lợi ích mà máy chấm công mang lại cho văn phòng
  Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát (ở đây gọi chung là nhân viên).
  Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.
  Đã xem: 327

  Lợi ích mà máy chấm công mang lại cho văn phòng

 • Bộ sản phẩm Camera giám sát chuyên dùng cho cửa hàng

  Hiện nay đời sống và xã hội ngày càng phát triển cao. Nếu  bạn là chủ của một cửa hàng hoặc một shop thời trang và bạn không có nhiều thời gian để quản lý hàng hóa , nhân viên nên việc lắp đặt camera quan sát là một giải pháp an ninh hiệu quả tối ưu và tiết kiệm được chi phí.

  Đã xem: 304

  Bộ sản phẩm Camera giám sát chuyên dùng cho cửa hàng

 • Phương pháp chấm công hiệu quả

  Doanh nghiệp của bạn là 1 doanh nghiệp nhỏ và có số nhân viên không quá lớn. Giải pháp máy chấm công qua vân tay là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống chấm công của bạn.. Hoàn toàn tự động (không cần đào tạo nhân viên) và (không cần thiết bị máy tính ưa thích hoặc bộ nhớ phụ) dựa trên điện toán đám mây, đó là hiệu quả như bất kỳ hệ thống khách không thể có. Nó sử dụng chức năng quét dấu vân tay, có nghĩa là nhanh hơn thời gian chấm công dùng thẻ giấy, không gian lận chấm công hộ, và không có nhiều nguồn cung cấp dữ liệu, hoặc bị mất. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đầu tiên, và tất cả những gì có thể tiết kiệm tiền bằng cách đầu tư vào sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. 

  Đã xem: 335

  Phương pháp chấm công hiệu quả

 • Hiệu quả khi quản lý nhân viên bằng máy chấm công vân tay

  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung, nhu cầu quản lý và giám sát hoạt động của doanh nghiệp tại nước ta ngày càng tăng. Đặc biệt là quản lý nguồn nhân lực. Con người là yếu tố then chốt, quyết định thành công hay thất bại của một công ty hay tổ chức.

  Đã xem: 412

  Hiệu quả khi quản lý nhân viên bằng máy chấm công vân tay

 • Sản phẩm máy đọc mã vạch Honeywell với nhiều tính năng vượt trội
  Máy quét mã vạch (máy đọc mã vạch, đầu mã vạch) ngày nay đã trở thành công cụ đắc lực trong quản lý các ngành bán lẻ, kiểm kho, y tế...Làm thế nào để lựa chọn một máy quét mã vạch vừa chất lượng lại phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. 
   
  Đã xem: 287

  Sản phẩm máy đọc mã vạch Honeywell với nhiều tính năng vượt trội

 • Sử dụng thiết bị chấm công cho các phòng tập Gym, Aerobic, Yoga,...

  Đối với các trung tâm thể dục thể thao, phòng tập Gym, Aerobic, Yoga chính là vấn đề quản lý học viên. Thời gian tập khác nhau và không liên tục gây khó quản lý và cập nhật thông tin dẫn đến thất thoát cho phòng tập. Chỉ đơn giản với máy chấm công kiểm soát ra vào cửa sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán khó này.

  Đã xem: 339

  Sử dụng thiết bị chấm công cho các phòng tập Gym, Aerobic, Yoga,...

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống Camera tốt nhất

  Hiện nay, camera quan sát là giải pháp phổ biến với hầu hết các gia đình và doanh nghiệp trong việc phòng chống tội phạm hay giám sát dây truyền sản xuất,...Người dùng có thể dễ dàng mua một chiếc camera quan sát nhưng hầu như mọi người thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt camera quan sát sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Đã xem: 305

  Giải pháp lắp đặt hệ thống Camera tốt nhất

 • Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

  Hệ thống kiểm kho hoạt động bằng cách tự động quét mã vạch trên các mặt hàng. Do đó, hệ thống kiểm kho này yêu cầu cần phải có một chiếc máy quét mã vạch để đọc mã vạch trên hàng hóa, các thông tin được mã hóa trong mã vạch đều có thể được máy quét đọc ra một cách nhanh chóng và được quản lý bằng hệ thống máy chủ.

  Đã xem: 311

  Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

 • Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

  Hệ thống kiểm kho hoạt động bằng cách tự động quét mã vạch trên các mặt hàng. Do đó, hệ thống kiểm kho này yêu cầu cần phải có một chiếc máy quét mã vạch để đọc mã vạch trên hàng hóa, các thông tin được mã hóa trong mã vạch đều có thể được máy quét đọc ra một cách nhanh chóng và được quản lý bằng hệ thống máy chủ.

  Đã xem: 0

  Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

 • Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

  Hệ thống kiểm kho hoạt động bằng cách tự động quét mã vạch trên các mặt hàng. Do đó, hệ thống kiểm kho này yêu cầu cần phải có một chiếc máy quét mã vạch để đọc mã vạch trên hàng hóa, các thông tin được mã hóa trong mã vạch đều có thể được máy quét đọc ra một cách nhanh chóng và được quản lý bằng hệ thống máy chủ.

  Đã xem: 0

  Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

 • Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

  Hệ thống kiểm kho hoạt động bằng cách tự động quét mã vạch trên các mặt hàng. Do đó, hệ thống kiểm kho này yêu cầu cần phải có một chiếc máy quét mã vạch để đọc mã vạch trên hàng hóa, các thông tin được mã hóa trong mã vạch đều có thể được máy quét đọc ra một cách nhanh chóng và được quản lý bằng hệ thống máy chủ.

  Đã xem: 0

  Hệ thống kiểm kho chất lượng nhất

 • Vì sao máy chấm công là lựa chọn ưu tiên hàng đầu

  Hiện nay Máy chấm công  đã trở thành 1 sản phẩm thiết yếu và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp , nó giúp giảm thiểu nhân lực cũng như tiền bạc trong công tác nhân sự , chấm công , tính lương của các doanh nghiệp mà người quản lý lại dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình . 

  Đã xem: 260

  Vì sao máy chấm công là lựa chọn ưu tiên hàng đầu

 • Phương án chấm công đa điểm qua mạng Internet

  Hiện nay với sự phát triển của thị trường, các doanh nghiệp, công ty đều phát triển thêm rất nhiều những chi nhánh con giải rác khắp mọi nơi. Việc chấm công cho công nhân viên của từng chi nhánh và tổng hợp đầy đủ thủ công về một nơi là rất mất công sức và thời gian, thậm trí chưa nói tới các địa điểm chi nhánh ở các nước khác nhau thì việc đó trở lên hết sức khó khăn và nan giải. 

  Đã xem: 289

  Phương án chấm công đa điểm qua mạng Internet

 • Máy chấm công vân tay sử dụng phần mềm tốt nhất

  Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh đã dẫn đến nguồn nhân lực không theo kịp nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty. Để thực hiện được mục tiêu đó thì một hệ thống chấm công tự động là rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

  Đã xem: 379

  Máy chấm công vân tay sử dụng phần mềm tốt nhất

 • Cách quản lý nhân sự hiệu quả

  Bạn là chủ của một công ty nhưng đang phải phân vân về vấn đề quản lý nhân sự. Chấm công cho nhân viên bằng con người đã lạc hậu do những bất cập như sự sai sót, cảm tính dẫn đến việc chấm không chính xác, qua đó gây thiệt hại trực tiếp và gián tiếp đến quá trình vận hành, phát triển của công ty.

  Đã xem: 313

  Cách quản lý nhân sự hiệu quả

 • Sự tin tưởng của khách hàng dành cho máy in hóa đơn nhiệt

  Máy in hóa đơn đang được sử dụng tại hầu hết các điểm bán hàng hay trong các nhà hàng , quán cafe...trên toàn quốc. Trong đó máy in nhiệt luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người mua.

  Đã xem: 320

  Sự tin tưởng của khách hàng dành cho máy in hóa đơn nhiệt

 • Đảm bảo an ninh Shop thời trang bằng hệ thống cổng từ
  Hiện nay tình trạng trộm cắp vặt tại các siêu thị shop thời trang, kính mắt,.. ngày càng phổ biến. Do đó, tìm một giảm pháp chống trộm là tất yếu, với công nghệ hiện nay việc chống trộm cho siêu thị shop thời trang đã trở nên đơn giản với việc lắp đặt cổng từ chống trộm
  Cổng từ an ninh siêu thị là sản phẩm an ninh hàng đầu hiện nay tại các siêu thị, gian hàng thời trang , với mục đích chống mất trộm cho các sản phẩm hàng hóa. Hiện nay sản phẩm cổng từ an ninh đang được Chí Đình lắp đặt rộng rãi trên thị trường độ an ninh chính xác cao nhất .
  Đã xem: 320

  Đảm bảo an ninh Shop thời trang bằng hệ thống cổng từ

 • Máy tình tiền Casio - Giải pháp thanh toán ưu việt
  Việc sử dụng máy tính tiền điện tử trong việc thanh toán đã trở nên phổ biến ở rất nhiều cửa hàng , siêu thị ... hiện nay. Nhưng khách hàng khi triển khai hệ thống này đều có một cách nhìn nhận , đánh giá cung là đơn giản , tiện lợi và tiết kiệm chi phí . Bạn có muốn có được giải pháp tốt nhất như vậy?
   
   
  Đã xem: 277

  Máy tình tiền Casio - Giải pháp thanh toán ưu việt

 • Tính ưu việt của màn hình cảm ứng POS
  Việc sử dụng màn hình cảm ứng trong hệ thống Pos là điều cầng thiết dành cho các nhà hàng , khách sạn hiện nay . Với hệ thống chuyên nghiệp này thì mọi công việc thao tác trong bán hàng của nhân viên đều trở nên vô cùng đơn giản. Bạn cũng dễ dàng có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh hơn để có chiến lược đầu tư cụ thể nhằm gia tăng lợi nhuận cho mô hình kinh doanh của mình.
   
  Đã xem: 321

  Tính ưu việt của màn hình cảm ứng POS

 • Máy chấm công thích hợp cho văn phòng, doanh nghiệp, công ty
  Giải pháp chấm công nơi công sở, văn phòng bằng hệ thống nhận dạng vân tay làm tăng tính chuyên nghiệp và hiện đại cho bộ mặt công ty.
  Hệ thống chấm công văn phòng góp phần quản lý nhân viên ra vào dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật. Tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý với chương trình tự động chấm công và tính lương.
   
  Đã xem: 282

  Máy chấm công thích hợp cho văn phòng, doanh nghiệp, công ty

 • Lựa chọn máy chấm công phù hợp và tốt nhất cho doanh nghiệp

  Hệ thống máy chấm công, quản lý ra vào sử dụng vân tay bao gồm 2 thành phần chính: Máy chấm công vân tay và Phần mềm quản lý chấm côngđể xử lý dữ liệu và in bảng báo cáo. Nguồn gốc của máy chấm công: Ngay từ thời kỳ ban đầu của kinh doanh, việc chấm công giờ làm việc của con người được ghi nhận bằng tay trên giấy và do con người thực hiện. Cuộc cách mạng khoa học công nghệ trong những năm 30 của thế kỷ 20, ở Châu Âu và nước Mỹ, máy móc dần dần được đưa vào trong các công xưởng, nhà máy thay thế sức lao động của con người. Các nhà tư bản đã tập họp các công xưởng nhỏ, lẻ thành các nhà máy lớn, có đến hàng trăm lao động. Việc quản lý nhân sự trở nên nan giải, và cuối cùng người ta đã phát minh ra thiết bị chấm công từ những khó khăn đó.

  Đã xem: 311

  Lựa chọn máy chấm công phù hợp và tốt nhất cho doanh nghiệp

 • Giải pháp kiểm kho hiệu quả cho cửa hàng, siêu thị

  Máy kiểm kê kho là thiết bị di động, bộ phận gồm phần cứng và phần mềm có tác dụng theo dõi hàng tồn kho phổ biến nhất dựa theo công nghệ mã vạch. Máy kiểm kê kho hoạt động dựa trên công nghệ mạng không dây, truyền tải thông tin tới máy chủ cực nhanh. Phần mềm được lập trình để phù hợp với mục đích sử dụng

  Đã xem: 288

  Giải pháp kiểm kho hiệu quả cho cửa hàng, siêu thị

 • Lựa chọn máy in hóa đơn tiết kiệm chi phí
  Máy in hóa đơn là một máy in chuyên dụng được kết nối với máy tình thông qua phần mềm bán hàng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. 
  Sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các điểm kinh doanh trên toàn quốc hiện nay giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thanh toán , minh bạch về đơn hàng và thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán cho khách hàng
  Đã xem: 325

  Lựa chọn máy in hóa đơn tiết kiệm chi phí

 • Giải pháp chấm công cho ngành xây dựng
  Máy chấm công vân tay đang là giải pháp tốt nhất hiện nay. Đây là thiết bị ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thông qua dấu vân tay được nhân viên đăng ký trên máy chấm công. Một thiết bị thông minh để đảm bảo tính công khai , minh bạch hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tính lượng , khen thưởng , kỹ luật một cách chính xác.
   
  Đặc biệt với máy chấm công vân tay bạn có thể mang đến công trường cho nhân viên chấm công một cách chủ động mà không hề lo vẫn đề mất dữ liệu . Dữ liệu của nhân viên sẽ được lưu trong bộ nhớ của máy và xuất ra bảng excel một cách tiện lợi cho nhân viên làm bảng lương
   
  Đã xem: 302

  Giải pháp chấm công cho ngành xây dựng

 • Máy in mã vạch cho cửa hàng thuốc trong bệnh viện

  Thông thường máy in mã vạch được sử dụng trong các ngành in ấn sản xuất tem nhãn và các ngành nghề cần đến mã vạch…Tuy nhiên ngày nay  do nhu cầu khắt khe trong việc quản lý hàng hóa nên máy in mã vạc đã được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực , kể cả y tế . Vậy đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu sơ qua về dòng máy này.

  Đã xem: 299

  Máy in mã vạch cho cửa hàng thuốc trong bệnh viện

 • Lựa chọn giải pháp chấm công cho doanh nghiệp may mặc, da giày

  Lĩnh vực da giày, may mặc là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của kinh tế Việt Nam, nước ta có nhiều mặt hàng da dầy may mặc xuất khẩu được đánh giá rất cao nhờ yếu tố chất lượng và khả năng gia công thủ công rất tốt. Vì vậy, lượng nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực này rất đông đảo. Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp da giày may mặc vì thế cũng cần được chú trọng hơn.

  Đã xem: 267

  Lựa chọn giải pháp chấm công cho doanh nghiệp may mặc, da giày

 • Phụ kiện đi kèm khi mua máy in hóa đơn

  Máy in hóa đơn hiện nay đang được úng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực . Tuy nhiên khi mua một máy in hóa đơn bán hàng gồm những phụ kiện gì đi kèm?  Điều này không phải khách hàng nào cũng biết.

  Đã xem: 317

  Phụ kiện đi kèm khi mua máy in hóa đơn

 • Giải pháp kiểm soát nhân sự ở Ngân hàng bằng thiết vị máy chấm công
  Máy chấm công là thiết bị phục vụ cho công tác ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc làm việc của nhân viên để hỗ trợ cho công tác quản lý  tính lương của nhà quản lý.
  Máy chấm công được kết nối và quản lý trên máy tính cùng kết hợp với phần mềm quản lý chấm công để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình theo dõi hoạt động ra vào của nhân viên đồng thời kiểm soát được các thông tin cần thiết. 
  Đã xem: 284

  Giải pháp kiểm soát nhân sự ở Ngân hàng bằng thiết vị máy chấm công

 • Giải pháp quản lý hàng hóa cho siêu thị mini - Chuỗi cửa hàng tiện lợi
  Làm thế nào để quản lý kho hàng trong siêu thị mất cách hiệu quả để có chiến lược kinh doanh hiệu quả? Đó là câu hỏi của rất nhiều nhà quản lý hiện nay. Với kinh nghiệm Chí Đình đưa ra giải pháp kiểm kê kho bằng thiết bị kiểm kho chuyên dụng.
   
  Đã xem: 341

  Giải pháp quản lý hàng hóa cho siêu thị mini - Chuỗi cửa hàng tiện lợi

 • Quản lý tiền mặt quầy thu chi bằng két đựng tiền

  Két đựng tiền (hay ngăn kéo đựng tiền) là bộ phận quan trọng trong việc thu ngân và quản lý bán hàng. Ngăn kéo đựng tiền gồm nhiều ngăn nhỏ với các kích thước khác nhau phù hợp cho cả tiền xu và tiền giấy.

  Đã xem: 342

  Quản lý tiền mặt quầy thu chi bằng két đựng tiền

Trang 1 2 3 [>] [>>]
Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  
Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Địa Chỉ 2 :Số 2 Lương Ngọc Quyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.  
Địa Chỉ 3 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 
Hotline : 0977 262 060 - 0947 262 060 - 0907.262.060
Congtu.com.vn

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay