BIXOLON cung cấp một loạt các sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm cả máy in hóa đơn di động, POS, và máy in mã vạch cũng như màn hình khách hàng.
BIXOLON là một nhà sản xuất dẫn đầu toàn cầu trong ngành sản xuất máy in hóa đơn (hay còn gọi máy in bill) cho hệ thống bán hàng POS, máy in hóa đơn di động, và Auto ID. BIXOLON đã trở thành sự lựa chọn là nhà sản xuất OEM, thậm chí bởi đối thủ cạnh tranh của mình. 
Dòng sản phẩm về máy in hóa đơn của BIXOLON được trang bị Wi-Fi hoặc Bluetooth và tương thích được nói chuyện với các thiết bị iOS, Android, và Windows.
Là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ di động, BIXOLON cũng cung cấp máy in hóa đơn di động đạt chứng nhận MFI, được thiết kế đặc biệt để làm việc với các thiết bị iOS của Apple như iPad và iPhone, cùng kết hợp tốt với các thiết bị Android và Windows. Dòng máy in hóa đơn di động mở rộng của BIXOLON bao gồm máy in hóa đơn khổ 2-inch (50 mm), 3-inch(70mm), và máy in 4-inch(90 mm),  với các model SPP-R200II, SPP-R300, và SPPR400, tương ứng. Máy in di động tuy nhỏ gọn giúp đáp ứng nhu cầu di động nhưng được thiết kế chắc chắn, dễ dàng chuyển đổi từ lệnh in và in với tốc độ in lên đến 90mm / sec., Chỉ cần chạm nhẹ vào chốt trên vỏ để mở, và thật đơn giản để thả giấy trong hộp của máy in. Pin Lithium-ion thời gian sử dụng dài cung cấp 8 giờ sử dụng liên tục, và đạt chuẩn IP-54 được thiết kế để máy in di động hoàn toàn chịu được các hạt nước và bụi.
Trang 1 2 [>>]

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay