Máy tính tiền điện tử Casio SE-S10
MillaMillaMillaMillaMilla
 1. Máy tính tiền điện tử Casio SE-S10

 2. Casio
 3. + In được Tên, số điện thoại cửa hàng trên bill. Hiện tên nhóm hàng, số lượng x đơn giá = tổng số tiền thanh toán/ Ngày-tháng-năm, giờ bán hàng
  + Bán hàng bằng mã hàng hoặc giá mở
  + Quản lý tối đa 20 nhóm hàng, 500 mã hàng
  + Chức năng in tiết kiệm giấy và trợ giúp
 4. 3,800,000 VNĐ3,990,000 VNĐ4Đặt Hàng
 5. 0907.262.060
 6. Gọi 0967899882 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
52/57 - 570 bài đánh giá
Casio được thành lập tháng 4 năm 1946 bởi Tadao Kashio (樫尾 忠雄 Kashio Tadao?), một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo. Sản phẩm chính đầu tiên của Kashio là ống yubiwa, một nhẫn đeo ở ngón tay có thể giữ một điếu thuốc lá, cho phép người đeo nó có thể hút thuốc cho đến mẫu cuối cùng trong khi khiến cho người đeo rảnh tay. Nhật Bản đã bị tàn phá sau chiến tranh thế giới thứ 2, do đó, thuốc lá là mặt hàng quý và phát minh này đã thành công
Sau khi nhìn thấy máy tính điện tại cuộc Trưng bày Kinh doanh ở Ginza, Tokyo năm 1949, Kashio và những người anh em của mình đã sử dụng lợi nhuận thu được từ ống yubiwa để phát triển máy tính riêng của họ. CASIO cũng được người ta biết đến như một huyền thoại trong BF2142. Phần lớn máy tính thời đó hoạt động bằng cách sử dụng bánh răng truyền động và có thể vận hành bằng tay sử dụng một tay quay hoặc một động cơ. Kashio có hiểu biết về điện tử và đã nghĩ ra cách tạo một máy tính sử dụng solenoid. Máy tính có kích cỡ bằng cái bàn làm việc đã được hoàn thành năm 1954, là chiếc máy tính cơ-điện đầu tiên của Nhật Bản. Một trong những cải tiến trung tâm của chiếc máy tính là nó được áp dụng một bàn phím số 10 phím; vào thời điểm đó các máy tính khác đang sử dụng một "bàn phím đầy đủ", tức là mỗi hàng (hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm,...) đều có riêng 9 phím số. Một cải tiến nữa là chỉ sử dụng một màn hình thay vì 3 cái (2 cái dành cho nhập liệu và 1 cái hiển thị kết quả) như các máy tính khác.
Năm 1957, mẫu 14-A ra đời, được bán với giá 485.000 yên và là mẫu máy tính thu nhỏ hoàn toàn dùng điện đầu tiên của thế giới dựa trên kĩ thuật trễ. Năm này cũng là năm thành lập Casio Computer Co. Ltd.
MIÊU TẢ SẢN PHẨM MÁY TÍNH TIỀN ĐIỆN TỬ CASIO SE-S10
- Máy tính tiền thông minh SE-S10 kết hợp cả sự thuận tiện trong việc thiết lập và hoạt động hàng ngày cùng với các đặc tính sang trọng như màn hình hiển thị ở mặt sau thân thiện với khách hàng và bàn phím kháng khuẩn. Máy tính tiền gọn nhẹ và thời trang này sẽ phù hợp với mọi môi trường bán lẻ.
- Máy in nhiệt với khổ giấy 58mm
- Phím HELP (Trợ giúp)
- Cơ chế nạp giấy kiểu thả xuống
- Màn hình phía sau để khách hàng quan sát
- Bàn phím kháng vi sinh vật (SIAA ISO22196)
- Thiết kế thân thiện với môi trường và có đặc tính kỹ thuật của một sản phẩm sinh thái*1 *2
    + *1 Kích cỡ máy đã được làm nhỏ đi 20% so với kiểu quy ước
    + *2 Máy tính tiền dùng nguyên liệu tái sử dụng: 30%, nguyên vật liệu đóng gói: 80% (kiểu ngăn kéo cỡ vừa)
* Các đặc tính nổi bật
- Bàn phím kháng vi sinh vật tuân theo ISO 22196
- Dễ dàng thiết lập thời gian và ngày tháng
- Các số chớp sáng để thiết đặt thời gian và ngày tháng khi cần thiết.
- Thiết lập ký tự dễ dàng: Có thể dễ dàng nhập các ký tự từ bàn phím có 10 phím để đặt tên nhóm hàng bán và PLU. Để dễ dàng vận hành, một màn hình LED 14 phân đoạn sẽ hiển thị ký tự được nhập cuối cùng. 200 sản phẩm được lập trình trước/các tên nhóm sẽ tạo thuận lợi cho việc lập trình.
- Màn hình hiển thị ở mặt sau: Một màn hình cài đặt sẵn ở mặt sau sẽ cho phép khách hàng dễ dàng xác nhận các giao dịch bán hàng.
- Lên đến năm dòng dành cho thông tin lưu trữ trên hóa đơn: Khi bạn chọn một máy in ở chế độ in HÓA ĐƠN, bạn có thể lập trình với 24 ký tự x 5 dòng văn bản, chẳng hạn như tên cửa hàng, để hiện ở trên đầu hóa đơn.
- Chế độ máy tính: Chế độ máy tính sẽ chuyển đổi SE-S10 để dùng như một chiếc máy tính bỏ túi. Chỉ việc xoay nút MODE sang “CAL”.
- Nhật ký bán hàng điện tử: Tính năng nhật ký bán hàng điện tử sẽ ghi lại những giao dịch đã được ghi vào bộ nhớ để in khi cần thiết.
* Các phím hữu dụng
- PAPER SAVING (Tiết kiệm giấy)
Phím PAPER SAVING là để tiết kiệm giấy (in nhật ký bán hàng dưới dạng thu gọn/không in hóa đơn). Khi đặc tính tiết kiệm giấy được sử dụng, dấu sao sẽ hiện trên màn hình người vận hành.
- POST RECEIPT (Hóa đơn sau)
Có thể in hóa đơn sau khi kết thúc giao dịch khi máy tính tiền được cấu hình để in hóa đơn và chế độ tiết kiệm giấy được chọn.
- HELP (Trợ giúp)
Phím HELP được dùng để phát hành những ghi chú hỗ trợ dành cho những câu hỏi thường gặp chẳng hạn như làm thế nào để lập trình ngày tháng và thời gian hoặc cách cài đặt giấy.
* Các đặc tính khác
- Lựa chọn in hóa đơn hoặc nhật ký bán hàng
- Các tính năng nhận bằng tài khoản/Thanh toán
- Sửa lỗi
- Chế độ hoàn lại để ghi lại hàng hóa được trả về
- Tỷ lệ và số tiền chiết khấu
- Mục nhập mã không bán và không thêm
- Dự phòng pin để bảo vệ bộ nhớ
- Ngăn tiền mặt có thể khóa được
- Khay đa năng theo tiêu chuẩn.
Từ Khóa cuối trang:

Máy

tính

tiền

điện

tử

Casio

SE-S10

Đã xem: 570
Sản phẩm liên quan

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay