Thiết bị Kỹ thuật số Symbol - Motorola MC55
  1. Thiết bị Kỹ thuật số Symbol - Motorola MC55

  2. Motorola
  3. + Thiết bị Kỹ thuật số Hỗ trợ Doanh nghiệp (EDA) MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động đút túi, mang lại cho nhân viên và người quản lý chuyên trách khả năng hợp lý hóa quy trình làm việc, tăng năng suất và cải thiện dịch vụ khách hàng.
    + Là chiếc EDA bền chắc nhỏ nhất và nhẹ nhất của Motorola, MC55 tổng hợp sức mạnh của một chiếc điện thoại di động, máy quét mã vạch, camera màu độ phân giải cao, walkie-talkie và máy tính di động — tất cả trong một thiết bị duy nhất.
    + Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của nhân viên di động, ứng dụng doanh nghiệp và CNTT, thiết bị cấp doanh nghiệp dễ sử dụng và dễ mang theo này mang lại phong cách tiêu dùng thực sự cũng như khả năng quản lý, độ bảo mật và khả năng mở rộng cho doanh nghiệp
  4. 37,145,000 VNĐ37,445,000 VNĐ0Đặt Hàng
  5. 0907.262.060
  6. Gọi 0967899882 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
45/50 - 508 bài đánh giá

Motorola (phiên âm tiếng Anh: /moʊtɵ'roʊlə/) là một công ty viễn thông đa quốc gia có nguồn gốc từ Hoa Kỳ (tên đầy đủ là Motorola, Inc.)[6], có trụ sở tại Schaumburg, Illinois. Ngày 04 tháng 1 năm 2011, công ty Motorola được chia thành hai công ty độc lập: Di động Motorola (Motorola Mobility) and Giải pháp Motorola (Motorola Solutions) sau khi mất 4,3 tỉ đô la trong khoảng thời gian từ 2007 đến 2009.[7] Giải pháp Motorola được coi là sự kế thừa trực tiếp của công ty Motorola, trong khi đó Di động Motorola sau khi được tách ra đã sử dụng giải pháp thương mại hoá sản phẩm công nghệ theo mô hình công ty spin off.[8] Motorola tổn thất 1,2 tỷ $ trong quý 4 năm 2007 và mất vị trí thứ 3. năm 2010, thị phần toàn cầu của Motorola đã giảm xuống đứng ở vị trí thứ 7.

MIÊU TẢ SẢN PHẨM THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ SYMBOL - MOTOROLA MC55
MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động đút túi, mang lại cho nhân viên và người quản lý chuyên trách khả năng hợp lý hóa quy trình làm việc, tăng năng suất và cải thiện dịch vụ khách hàng. Là chiếc EDA bền chắc nhỏ nhất và nhẹ nhất của Motorola, máy kiểm kho MC55 tổng hợp sức mạnh của một chiếc điện thoại di động, máy quét mã vạch, camera màu độ phân giải cao, walkie-talkie và máy tính di động — tất cả trong một thiết bị duy nhất. Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của nhân viên di động, ứng dụng doanh nghiệp và CNTT, thiết bị cấp doanh nghiệp dễ sử dụng và dễ mang theo này mang lại phong cách tiêu dùng thực sự cũng như khả năng quản lý, độ bảo mật và khả năng mở rộng cho doanh nghiệp.
 Các tính năng của sản phẩm
- Đầu đọc Dải Từ (MSR)
- Được cung cấp cùng MSR, đọc tối đa ba đường dữ liệu từ thẻ tín dụng hoặc thẻ tích điểm. Chỉ có thể dùng để đáp ứng những nhu cầu về giao dịch tín dụng trên toàn thế giới.
- Kiểu dáng thon gọn, nhẹ nhàng, đút vừa túi quần nhưng bền chắc
- Được thiết kế để sử dụng quanh năm trong hầu hết mọi môi trường, với kỹ thuật gắn theo chuẩn IP54 và khả năng chịu rơi từ độ cao 4 ft./1,2 m xuống bê tông.
- Bộ vi xử lý mạnh mẽ được thiết kế dành cho công việc di động: XScale PXA270 @ 520 MHz
- Hiệu suất tương tự máy tính để bàn với yêu cầu về điện năng thấp hơn.
- Hệ điều hành mới nhất của Microsoft: Windows Mobile 6.1
- Tăng khả năng tương kết với cơ sở hạ tầng hiện có của doanh nghiệp; các tính năng bảo mật tăng cường; nền tảng phát triển linh hoạt hơn; cộng tác qua nhắn tin di động được cải thiện.
- Kết nối WLAN 802.11a/b/g với hỗ trợ VoIP (VoWLAN) linh hoạt (chỉ MC5590; MC5574: 802.11b/g)
- Khả năng kết nối thoại và dữ liệu tiết kiệm chi phí tại văn phòng và các điểm truy cập.
- WPAN: Bluetooth® v2.0 Enhanced Data Rate (EDR)
- Khả năng kết nối không dây tới modem, máy in, tai nghe và nhiều thiết bị khác; v2.0 cung cấp thêm thông lượng, cải thiện bảo mật và cấu hình bổ sung để mở rộng kết nối tới nhiều loại thiết bị khác.
- Loa, micro và bộ chuyển đổii chất lượng cao
- Chất lượng âm thanh và hiệu suất ưu việt.
- Nhiều chế độ thoại: điện thoại, loa và tai nghe Bluetooth
- Sử dụng linh hoạt đúng chế độ vào đúng thời điểm.
- Thu nạp dữ liệu nhiều chế độ: quét mã vạch 1D/2D cùng với camera màu tùy chọn 2-megapixel, tự động lấy tiêu cự, có đèn flash và khả năng giải mã
- Khả năng thu nạp ảnh, tài liệu và chữ ký chất lượng cao cũng như mã vạch 1D và 2D tăng cường quá trình tự động hóa lực lượng lao động, tăng năng suất và giảm lỗi dữ liệu.
- Màn hình QVGA màu 3,5 inch có độ phân giải cao (320 x 240)
- Xem dễ dàng trong hầu như mọi điều kiện ánh sáng.
- Kiến trúc Nền tảng Di động (MPA)
- Cho phép làm thích ứng dễ dàng và tiết kiệm chi phí các ứng dụng từ nhiều máy tính di động khác của Motorola.
- Tuân thủ IEEE 1725 cho toàn bộ hệ thống MC55 — bao gồm tất cả các mẫu sản phẩm, tất cả pin và tất cả phụ kiện liên quan đến nguồn (như giá đỡ và cáp sạc)
- Giảm hỏng hóc đối với hệ thống pin, mang lại cấp độ mới về độ tin cậy, chất lượng và độ an toàn cho toàn bộ hệ thống MC55
- Nhiều lựa chọn bàn phím
- Khả năng sử dụng linh hoạt bàn phím số, QWERTY, QWERTZ, AZERTY và NAV PIM (chỉ 5590) cho phép MC55 đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng và ứng dụng.
- Khe cắm thẻ microSD có thể tiếp cận
- Cung cấp thêm bộ nhớ và chức năng mở rộng.
- 128MB RAM/256MB ROM: Cung cấp bộ nhớ trống cần thiết để đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ cho các ứng dụng cơ sở dữ liệu.
- 2,5G WWAN: Khả năng kết nối băng thông rộng GSM/GPRS/EDGE qua mạng truyền thông di động
Băng thông rộng không dây hiệu suất cao với vùng phủ sóng thoại và dữ liệu rộng nhất thế giới dành cho nhân viên làm việc ngoài văn phòng.
Từ Khóa cuối trang:

Thiết

bị

Kỹ

thuật

số

Symbol

-

Motorola

MC55

Đã xem: 508
Sản phẩm liên quan

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay