Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g
MillaMilla
 1. Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g

 2. Honeywell
 3. + Máy đọc mã vạch Voyager 1200g được xây dựng trên nền tảng của máy quét đơn tia bán chạy nhất thế giới
  + Honeywell’s Voyager® 1200g là dòng sản phẩm cung cấp tính năng làm việc linh hoạt với tất cả các mã vạch, bao gồm những mã vạch chất lượng kém và trầy xước.
  + Cập nhật chức năng tự dò tìm, tự động đọc mã vạch khi đặt trên đế và cấu hình với chức năng quét tiên tiến, nhầm tối ưu hóa lưu lượng.
  + Hiệu suất quét cao ,cùng với thiết kế phù hợp nên cung cấp giải pháp quét kết hợp linh hoạt..
 4. 2,000,000 VNĐ3,589,000 VNĐ44Đặt Hàng
 5. 0907.262.060
 6. Gọi 0967899882 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
 7. Khuyến mãi :

  - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

  - Liên hệ trực tiếp để nhận được giá tốt nhất.

69/76 - 760 bài đánh giá
Honeywell International, Inc là một đa quốc gia của Mỹ tập đoàn công ty sản xuất một loạt các thương mại và sản phẩm tiêu dùng , dịch vụ kỹ thuật và hàng không vũ trụ hệ thống cho một loạt các khách hàng, từ người tiêu dùng tới các tập đoàn lớn và các chính phủ. Công ty hoạt động ba đơn vị kinh doanh, được gọi là chiến lược kinh doanh đơn vị - Honeywell Aerospace , Honeywell tự động và giải pháp kiểm soát , và Vật liệu Hiệu suất Honeywell và công nghệ . 
 
Honeywell là một Fortune 100 công ty. Trong năm 2016, Honeywell xếp hạng thứ 75 trong Fortune 500.  Honeywell có một lực lượng lao động toàn cầu của khoảng 130.000 người, trong đó khoảng 58.000 đang làm việc tại Hoa Kỳ. [5] Công ty có trụ sở tại Morris Plains, New Jersey . Giám đốc điều hành hiện tại của nó là David M. Cote .  Các công ty và người tiền nhiệm của doanh nghiệp của mình là một phần của chỉ số Dow Jones Industrial Average Index từ ngày 07 Tháng 12 năm 1925 cho đến 09 tháng 2 năm 2008.
MIÊU TẢ SẢN PHẨM ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH HONEYWELL VOYAGER 1200G
 
Duy trì hiệu suất quét vượt trội về chất lượng mã vạch kém và trầy xước bằng cách cung cấp chế độ nghĩ, điều này giảm thiểu cần thiết khi nhập dữ liệu thủ công
 
 
 
 
Chế độ quét tiên tiến nhằm tăng dung lượng quét bằng cách cung cấp chức năng dò tìm và tự động đọc vã mạch khi đặt trên đế
Đơn giản hóa cài đặt, lắp ráp với bộ công cụ chuẩn và miễn phí, tự động phát hiện khi đặt trên đế  và cấu hình, tự động  phát hiện bề mặt  và cấu hình
Đương đại, gọn nhẹ thiết kế đảm bảo sự thoải mái và năng suất bằng cách kết hợp một rãnh bấm  tích hợp trong thiết kế, kiểu dáng đẹp, công nghiệp, nhẹ, có thể phù hợp với hầu hết các bàn tay
CodeGate ® công nghệ cho phép người dùng đảm bảo rằng các mã vạch được quét trước khi truyền dữ liệu.
Thiết kế  đa giao diện  giảm thiểu chi phí bằng cách cung cấp hỗ trợ cổng USB, keyboard wedge và RS232 trong một máy quét
 
 
 
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g Trong quản lý kho, xuất nhập hàng hóa:
-          Hàng hóa được dán tem nhãn mã vạch với đầy đủ các thông tin giúp hỗ trợ cho quá trinh xuất, nhập hàng hóa. Đồng thời kiểm soát hàng hóa tồn kho trong kho hàng, giúp người quản lý có thể ra quyết định xuất, nhập hàng hợp lý, giảm chi phí tồn kho.
-          Sản phẩm thường được dùng trong ứng dụng này là thiết bị kiểm kho/ Máy tính di động hay các máy quét mã vạch cố định dùng trong các máy quét mã vạch cố định tại các dây chuyền sản xuất cũng như đóng gói bao bì.
 
 
 
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g Trong sản xuất hàng hóa:
-          Ứng dụng mã số mã vạch được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa. Hàng hóa sản xuất ra thường được in mã số mã vạch ngay trên bao bì sản phẩm. Mã số mã vạch này sẽ là căn cứ để sử dụng các thiết bị mã số mã vạch trong bán lẻ.  Với mã số mã vạch được thiết lập có thể truy tìm được nguồn gốc hàng hóa.
 
 
 
 
 
Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g Trong y tế:
-          Một trong những ứng dụng thiết thực và cần thiết cho đời sống của mã số mã vạch là trong lĩnh vực y tế. Thiết bị mã số mã vạch giúp hạn chế tối đa sai sót trong lĩnh vực y tế - lĩnh vực ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Giúp kiểm soát hiệu quả hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, các mẫu xét nghiệm, thuốc, ngân hàng máu, thiết bị y tế. Sắp xếp lịch trình thăm khám bệnh nhân, hạn chế ghi chép thủ công.
-          Sản phẩm thường được sử dụng là máy quét mã vạch và máy in mã vạch.
 
 
 
 
 
 Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g Trong chuyển phát nhanh:
-          Hiện nay ứng dụng mã vạch được sử dụng khá hiệu quả trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, lĩnh vực đòi hỏi sự sắp xếp hợp lý, khối lượng lớn, dễ xảy ra sai sót. Với mã số mã vạch, các kiện hàng được gán các thông tin cần thiết: tên, địa chỉ người nhận, mã hàng, tên hàng… Giúp phân loại dễ dàng các hàng hóa, tiến hành giao sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác cao.
-          Sản phẩm thường được sử dụng trong lĩnh vực này cũng là máy quét mã vạch và máy in mã vạch
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g 
Thông số kỹ thuật:
Đặc tính Giá trị
Góc quét: Horizontal: 30°
Độ dốc, nghiêng: 60°, 60°
Tốc độ quét: 100 dòng/giây
Số tia quét: 1 tia
Giao tiếp hệ thống: Multi-Interface / Includes RS232 (TTL +5V, 4 Signals) / KBW / USB (HID Keyboard, Serial, IBM OEM); RS-232C (+/-12V) and IBM RS485 supported via adapter cable

 

Từ Khóa cuối trang:

Đầu

đọc

vạch

Honeywell

Voyager

1200g

Đã xem: 760
Sản phẩm liên quan

Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay