Máy đọc mã vạch Honeywell YJ3300
MillaMillaMillaMillaMilla
 1. Máy đọc mã vạch Honeywell YJ3300

 2. Honeywell
 3. - Thiết bị đầu đọc mã vạch là máy có chức năng thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt sản phẩm thông qua tem nhãn, sau đó chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính bán hàng. Thiết bị đầu đọc mã vạch với công nghệ quét laser tự động và sắc nét sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình quét mã vạch. 

  - Máy đọc mã vạch YJ3300 là một máy quét mã vạch giá rẻ, nó cũng là dòng máy quét cầm tay tia laser có thể thay thế các sản phẩm sử dụng công nghệ CCD. Nó được thiết kế tiện lợi cho nhiều môi trường. Cho dù bạn muốn có được một máy quét mã vạch đơn giản, hoặc cần một máy quét chất lượng cao trong khi yêu cầu chi phí thấp. Ứng dụng máy quét mã vạch hàng hóa để quét máy tính tiền, YJ3300 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 4. 890,000 VNĐ1,450,000 VNĐ38Đặt Hàng
 5. 0907.262.060
 6. Gọi 0967899882 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
 7. Khuyến mãi :

  - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

  - Liên hệ trực tiếp để nhận được giá tốt nhất.

9/10 - 106 bài đánh giá
Honeywell International, Inc là một đa quốc gia của Mỹ tập đoàn công ty sản xuất một loạt các thương mại và sản phẩm tiêu dùng , dịch vụ kỹ thuật và hàng không vũ trụ hệ thống cho một loạt các khách hàng, từ người tiêu dùng tới các tập đoàn lớn và các chính phủ. Công ty hoạt động ba đơn vị kinh doanh, được gọi là chiến lược kinh doanh đơn vị - Honeywell Aerospace , Honeywell tự động và giải pháp kiểm soát , và Vật liệu Hiệu suất Honeywell và công nghệ . 
 
Honeywell là một Fortune 100 công ty. Trong năm 2016, Honeywell xếp hạng thứ 75 trong Fortune 500.  Honeywell có một lực lượng lao động toàn cầu của khoảng 130.000 người, trong đó khoảng 58.000 đang làm việc tại Hoa Kỳ. [5] Công ty có trụ sở tại Morris Plains, New Jersey . Giám đốc điều hành hiện tại của nó là David M. Cote .  Các công ty và người tiền nhiệm của doanh nghiệp của mình là một phần của chỉ số Dow Jones Industrial Average Index từ ngày 07 Tháng 12 năm 1925 cho đến 09 tháng 2 năm 2008.
YOUJIE là sản phẩm mới của thương hiệu Honeywell nổi tiếng thế giới được sản xuất trên cùng một nhà máy và dây truyền công nghệ hiện đại
 
Máy đọc mã vạch Youjie YJ3300 của Honeywell là sản phẩm mới đặc biệt được tạo ra để thu thập dữ liệu các chuẩn mã vạch 1D phổ biến trên thế giới. YJ3300 được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ giúp người sử dụng cầm tay quét mà không thấy mỏi, song song đó là giá cả cạnh tranh mạnh mẽ nhằm đem đến với khách hàng một sản phẩm toàn năng lẫn về kỹ thuật và chi phí đầu tư.
 
 
Công nghệ Laser sử dụng trong YOUJIE YJ3300 có ưu điểm đọc được độ sâu hơn, rộng hơn so với máy quyet sử dụng công nghệ CCD, thể hiện đọc tốt hơn ở mã vạch có độ cong như trên chai, lọ …mỹ phẩm, đọc tốt hơn khi xuyên qua túi Nilong
 
Youjie YJ3300 thuộc loại máy đọc mã vạch cầm tay có công nghệ quét đơn tia bằng laser có lợi thế quét sâu và rộng hơn so với các dòng máy có công nghệ CCD. YJ3300 đọc được các mã vạch có độ mịn 4mils với tốc độ quét lên đến 72 dòng/s, kết nối bằng cáp tiêu chuẩn USB hay tùy chọn Keyboard hay RS232 với các hệ thống máy bán hàng pos, laptop hay máy tính để bàn nhanh chóng.
 
 
 
 
 
 
Đặc điểm của máy quét mã vạch Youjie YJ3300 (Honeywell)
 
- Máy quét mã vạch Youjie YJ3300 sẽ thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt sản phẩm thông qua tem nhãn, sau đó chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính bán hàng. Thiết bị đầu đọc mã vạch với công nghệ quét laser tự động và sắc nét sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình quét mã vạch. Youjie YJ3300 còn có khả năng đọc mã vạch bị mờ xước, đọc mã vạch qua lớp nilon và các sản phẩm có tem nhãn mã vạch nhỏ.
- Đầu đọc mã vạch Youjie YJ3300 phù hợp với các yêu cầu quản lý bằng tem nhãn ở các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng trang sức...
 
 
 
 
Tính năng Nổi bật
- Chi phí Thấp: giá thấp và hiệu suất cao, tương tự như hiệu suất của các máy quét laser hàng đầu
- Trọng lượng nhẹ, hiệu suất lớp: một công nghệ hàng đầu giải mã tia laser quốc tế, nhanh chóng và quét nhạy.
- Sử dụng thiết kế: mịn màng, cảm thấy thoải mái và tự nhiên, thiết kế tiện dụng
- Đọc tất cả các mã vạch 1D: hỗ trợ quốc tế tất cả hệ thống mã một chiều tiêu chuẩn phổ biến, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ứng dụng mã vạch
 
Ứng dụng máy quét mã vạch Youjie YJ3300 (Honeywell) trong lĩnh vực bán lẻ: 
 
 
 
 
Ứng dụng máy đọc mã vạch trong ngàng y tế:
 
Với việc ứng dụng máy quét mã vạch trong lĩnh vực y tế giúp các bệnh viện, phòng khám giảm tối đa sai sót, nhầm lẫn trong hồ sơ quản lý bệnh nhân, mẫu xét nghiệm, bệnh án, ngân hàng máu, vật tư y tế… Theo đó, khi đi khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi như trước nữa, mà sẽ được phát thẻ khám bệnh trên đó có mã vạch thông tin để từ đó bác sĩ thực hiện thăm khám, lấy kết quả xét nghiệm và dược sĩ sẽ sử dụng máy quét mã vạch để scan mã vạch trên hồ sơ bệnh nhân để phát đúng người, đúng thuốc.
 
 
 
 
Thông số kỹ thuật của máy quét mã vạch Youjie YJ3300 (Honeywell):
- Công nghệ quét: Laser
- Độ tương phản: Visible Laser Diode 650nm ± 10nm
- Số tia quét: Đơn tia
- Tốc độ quét: 72 scan lines/second
- Độ sâu trường quét (khoảng cách quét): 12.25mm – 245mm
- Cổng giao tiếp hệ thống hỗ trợ: USB, (KB, RS-232 tùy chọn)
- Chân đế: Không
- Điện áp đầu vào: 5VDC ±0.25V
- Đọc được tất cả mã vạch 1D chuẩn
- Thiết kế chịu được độ rơi ở độ cao 1m.
- Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 40°C
- Nhiệt độ bảo quản: -40°C - 60°C
 
 
 
 
Sản phẩm liên quan

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay