Việc bảo dưỡng, lau dọn két đựng tiền thu ngân và đảm bảo cho nó sạch sẽ, trơn tru sau một khoảng thời gian dài sử dụng là điều hết sức cần thiết. Môi trường làm việc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của ngăn kéo đựng tiền. Chắc bạn không muốn phải nghe những tiếng kẽo kẹt, hay phải nhìn những đống bụi bẩn ở trong két đâu nhỉ? Hơn hết, nếu bạn làm trong môi trường nhà hàng thì bạn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ những thứ nhỏ nhất.
Thời gian sau 3 tháng sử dụng là thời gian lý tưởng để bạn có thể vệ sinh cho chiếc két đựng tiền quầy thu ngân này. Bạn nên để ngăn kéo ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ, sử dụng khăn ẩm để lau bụi bẩn từ trong ra ngoài, sau đó sử dụng khăn khô để lau lại một lần nữa. Để đảm bảo cho chiếc két được sử dụng bền bỉ và lâu dài thì bạn không nên sử dụng nước hay các hóa chất có tính tẩy rửa để làm sạch nó.
Tóm lại, để sử dụng chiếc két đựng tiền thu ngân một cách hiệu quả nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng cũng như cách thức hoạt động của nó. Trên đây là một vài thông tin cơ bản, cần thiết nhất khi bạn mới bắt đầu tiếp xúc và làm việc cùng máy. Bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi để biết thêm các thông tin khác.
Xem thêm bài viết: Cách kết nối máy in hóa đơn với két thu ngân nhanh nhất

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay