Máy in hoá đơn di động Intermec PB21
MillaMilla
 1. Máy in hoá đơn di động Intermec PB21

 2. Intermec
 3. + Sự lựa chọn nhanh nhất cho gồ ghề in hóa đơn điện thoại di động, các PB21 cung cấp một lợi thế rõ ràng cho người lao động on-the-go, những người cần xuất trình hoá đơn, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ, biên lai điểm bán hàng điện thoại di động, lịch trình quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng.
  + Cho dù nó được sử dụng như một máy in độc lập, hoặc kết hợp với một máy tính di động, tăng PB21 điều hành hiệu quả.
  + Bộ nhớ lưu trữ lớn của máy in làm giảm độ trễ và hệ thống hỗ trợ nhanh, sản xuất chất lượng cao của các đơn đồ họa phức tạp và hoá đơn được phổ biến trong lộ trình kế toán, giao thông vận tải và hậu cần, bán lẻ và các ứng dụng lĩnh vực dịch vụ.
 4. Liên hệĐặt Hàng
 5. 0907.262.060
 6. Gọi 0967899882 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
 7. Khuyến mãi :

45/49 - 490 bài đánh giá
Intermec là một nhà sản xuất và nhà cung cấp nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu thiết bị, bao gồm cả máy quét mã vạch , máy in mã vạch , máy tính di động , RFID hệ thống, hệ thống nhận dạng giọng nói, và dịch vụ chu kỳ cuộc sống.
 
Intermec nắm giữ bằng sáng chế trong RFID (Radio Frequency Identification) và khách hàng bao gồm 75 phần trăm của Fortune 500 công ty và 60 phần trăm của Fortune 100 công ty. Intermec đã được giao dịch trên sàn chứng khoán New York .
 
Vào ngày 10 tháng 12 năm 2012, Intermec tuyên bố đồng ý để được mua lại bởi Honeywell International Inc. trong một giao dịch toàn bằng tiền mặt trị giá khoảng 600 triệu $. Việc sáp nhập đã được phê duyệt bởi các cổ đông Intermec trên 19 tháng 3 năm 2013 và nhận được giấy phép từ Ủy ban châu Âu vào tháng 14, 2013. thông FTC đã được công bố vào ngày 13, 2013. 
 
Ngày 17 tháng 9 năm 2013, Honeywell công bố hoàn thành việc mua lại của Intermec. Intermec sẽ được tích hợp với Honeywell Quét & Mobility, trong Honeywell tự động và giải pháp kiểm soát (ACS) kinh doanh
Lựa chọn nhanh nhất cho máy in hóa đơn bền bỉ,  PB21 mang lại hiệu suất họat động rỏ ràng cho người sử dụng luôn phải di chuyển. Thiết kế chịu đựng va chạm, rơi và đổ nước những trường hợp thường xảy ra trong môi trường sử dụng di động, PB21 mang lại năng suất cho nguồn nhân lực ngày qua ngày.
 
MIÊU TẢ SẢN PHẨM MÁY IN MÃ VẠCH INTERMEC PB21
Tổng quan sản phẩm
Sự lựa chọn nhanh nhất cho gồ ghề in hóa đơn điện thoại di động, các PB21 cung cấp một lợi thế rõ ràng cho người lao động on-the-go, những người cần xuất trình hoá đơn, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ, biên lai điểm bán hàng điện thoại di động, lịch trình quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng. Cho dù nó được sử dụng như một máy in độc lập, hoặc kết hợp với một máy tính di động, tăng PB21 điều hành hiệu quả. Bộ nhớ lưu trữ lớn của máy in làm giảm độ trễ và hệ thống hỗ trợ nhanh, sản xuất chất lượng cao của các đơn đồ họa phức tạp và hoá đơn được phổ biến trong lộ trình kế toán, giao thông vận tải và hậu cần, bán lẻ và các ứng dụng lĩnh vực dịch vụ.
 
Máy in PB21 tự hào hơn gấp đôi bộ nhớ của các mô hình cạnh tranh, và các tính năng cơ chế in duy nhất tối ưu hóa, cho phép nó để cung cấp biên lai và hóa đơn nhanh hơn 20-30% * trong khi cũng dễ dàng xử lý đồ họa phức tạp như logo. Mức Mil-Spec của thiết kế độ bền và nhẹ đóng góp cho một điện thoại di động nhận in bao bì tổng thể mang lại những cải tiến trong đo lường chi phí sở hữu và năng suất lao động.
 
Làm việc nhịp độ nhanh đòi hỏi độ tin cậy và khả năng dự đoán. Với on-board cảm biến phát hiện xuất sắc, đánh dấu màu đen, cuối cùng của cuộn, và tình trạng mở cửa (tất cả thông qua màn hình LCD trực quan) các PB21 đảm bảo người lao động luôn luôn biết những gì đang xảy ra với máy in của họ và giúp ngăn chặn họ không bị mất giao dịch hoặc lãng phí thời gian xử lý sự cố.
 
 
 
 
 
 
PB chắc chắn nhận được máy in gia đình được xây dựng trên một nền tảng điện và cơ khí thông thường, và tích hợp chặt chẽ với các máy tính Intermec điện thoại di động và phần mềm bao gồm cả trình duyệt Intermec (IB) và Intermec SmartSystems. Phương pháp tiếp cận tích hợp cung cấp hiệu quả trong phát triển, triển khai và hỗ trợ, và tối ưu hóa hiệu suất. Intermec SmartSystems cung cấp giám sát từ xa và chẩn đoán các thiết bị nối mạng để vấn đề có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Phụ kiện chia sẻ thêm tính linh hoạt và giảm phụ tùng tồn kho và chi phí. Intermec lựa chọn phương tiện truyền thông đảm bảo chất lượng in liên tục cao trên một loạt các ứng dụng.
 
Tận dụng các nền tảng Intermec cho công ty một giải pháp mà có thể phát triển với nhu cầu của họ. Như "thông minh" máy in, máy in PB chắc chắn có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập phát triển thông qua các chương trình Vân tay Intermec để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngày hôm nay hoặc trong tương lai, mà không cần nâng cấp phần cứng.
 
Lựa chọn toàn diện các máy in 'đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng. Tích hợp đầu đọc dải từ tính và các tùy chọn EMV tuân thủ thông minh đầu đọc thẻ, thả trong phương tiện truyền thông tải và phương tiện truyền thông điều chỉnh chủ cho phép người lao động dễ dàng thay đổi nhiệm vụ mà không thay đổi thiết bị. Một sự lựa chọn của giao diện có dây và không dây an toàn (802.11 b / g, Bluetooth, Serial, USB) cho phép họ chọn một trong đó phù hợp với môi trường của họ.
 
 
 
 
 
 
 
Thiết kế chắc chắn các máy in "có nghĩa là hiệu suất mà bạn có thể phụ thuộc vào, ngày qua ngày. Các yếu tố thiết kế cơ khí độc đáo và dung lượng pin lớn nhất trong lớp học của họ giúp các máy in duy trì năng suất trong môi trường khắc nghiệt nhất. Các máy in có một bàn chân 5, 26 lần thả spec (6.6 chân, nhiều lần với các trường hợp bảo vệ tùy chọn); IP54 đánh dấu và off-road sốc xe sức mạnh và kỹ thuật rung, giảm thiểu việc sửa chữa và thời gian chết. Khi có vấn đề gì phát sinh, hợp đồng dịch vụ hoàn Intermec Medallion cung cấp hòa bình trong tâm trí và bảo hiểm chống lại chi phí sửa chữa unbudgeted.
 
* Dựa trên các bài kiểm tra được thực hiện bởi Intermec Technologies, Tháng năm-tháng sáu năm 2009. Đối với một bản sao của dữ liệu thử nghiệm, xin vui lòng liên hệ với Intermec Máy in Marketing.
 
 

Thông số kĩ thuật :

Đặc tính Giá trị
Giao tiếp tiêu chuẩn: RS-232 Serial, USB v.2.0
Giao tiếp tuỳ chọn: Bluetooth® (v2.0, Class 1), 802.11b/g
Wireless Security: Authentication & Encryption Options: WEP (64 and 128 bit) LEAP; WPA-PSK (TKIP / RC4); WPA2/802.11i-PSK (CCMP / AES);EAP-TLS, -TTLS, -PEAP, -FAST
Bộ nhớ: RAM: 16MB
Flash: 64MB
Loại giấy: Labels or receipt media
Độ rộng của giấy: 57mm (2.25 in)
Đường kính cuộn giấy lớn nhất: 57.2mm (2.25 in)
Lõi giấy: 19mm (0.75 in) standard
Graphics: Supports user-defined fonts, graphics, formats and layouts, including custom logos
Công nghệ in: Đầu in : Nhiệt trực tiếp
Tốc độ in: 4ips (101.6mm/sec)
Độ phân giải: 203 dpi (8 dots/mm)
Loại mã vạch hỗ trợ: Hỗ trợ tất cả các loại mã 1D và 2D
Ngôn ngữ lập trình: IPL, Fingerprint, ZSim (ZPLII Simulation), ESC-P, DSim (DPL), CSim (CPCL)
Kích thước: Width: 101 mm (4 in), Height: 176 mm (6.9 in), Depth: 71 mm (2.8 in), Weight: 678 g (23.9oz)

 

Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay