Máy in hoá đơn di động Intermec PB32
  1. Máy in hoá đơn di động Intermec PB32

  2. Intermec
  3. + Các Intermec gồ ghề di động gia đình máy in nhãn cung cấp các lựa chọn nhanh nhất cho khách hàng với nhu cầu ứng dụng trong kho, phân phối, trong cửa hàng bán lẻ và quản lý tài sản doanh nghiệp.
    + Cùng với Intermec máy tính di động chắc chắn và phần mềm, máy in nhãn điện thoại di động PB32 giúp các công ty nâng cao năng suất và hiệu quả trong khi giảm tổng chi phí sở hữu.
  4. Liên hệĐặt Hàng
  5. 0907.262.060
  6. Gọi 0967899882 để được hỗ trợ về kỹ thuật .
  7. Khuyến mãi :

54/60 - 602 bài đánh giá
Intermec là một nhà sản xuất và nhà cung cấp nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu thiết bị, bao gồm cả máy quét mã vạch , máy in mã vạch , máy tính di động , RFID hệ thống, hệ thống nhận dạng giọng nói, và dịch vụ chu kỳ cuộc sống.
 
Intermec nắm giữ bằng sáng chế trong RFID (Radio Frequency Identification) và khách hàng bao gồm 75 phần trăm của Fortune 500 công ty và 60 phần trăm của Fortune 100 công ty. Intermec đã được giao dịch trên sàn chứng khoán New York .
 
Vào ngày 10 tháng 12 năm 2012, Intermec tuyên bố đồng ý để được mua lại bởi Honeywell International Inc. trong một giao dịch toàn bằng tiền mặt trị giá khoảng 600 triệu $. Việc sáp nhập đã được phê duyệt bởi các cổ đông Intermec trên 19 tháng 3 năm 2013 và nhận được giấy phép từ Ủy ban châu Âu vào tháng 14, 2013. thông FTC đã được công bố vào ngày 13, 2013. 
 
Ngày 17 tháng 9 năm 2013, Honeywell công bố hoàn thành việc mua lại của Intermec. Intermec sẽ được tích hợp với Honeywell Quét & Mobility, trong Honeywell tự động và giải pháp kiểm soát (ACS) kinh doanh
Dòng máy in nhãn công nghiệp khổ 3 inch rắn chắc và tốc độ nhanh nhất
Độ rắn chắc nhằm phục vụ thực tế trong thế giới công nghiệp và môi trường bán lẻ
Công nghệ Smart Printing hỗ trợ máy in hoạt động độc lập, loại bỏ chi phí đầu tư máy  tính và sự rối rắm khi lắp đặt
In nhãn đầu tiên nhanh hơn hai đến ba lần so với các sản phẩm đối thủ
Chi phí thấp khi pháy triển, triển khai và hỗ trợ
Tương thích hoàn hảo với thiết bị máy tính di động và thiết bị di động khác của Intermec
Tùy chọn kết nối bảo mật có dây và không dây:  Bluetooth®, 802.11 b/g, USB, Serial
Giảm lỗi in và lãng phí với cảm biến nhận nhãn
SmartSystems® remote device management giảm thiểu nhu cầu hỗ trợ
Đa dạng các lạoi nhãn Intermec, bao gồm tùy chọn dành cho nhãn không đế.
 
 
 
 
 
 
 
MIÊU TẢ SẢN PHẨM MÁY IN MÃ VẠCH INTERMEC PB32
Tổng quan sản phẩm
Các Intermec gồ ghề di động gia đình máy in nhãn cung cấp các lựa chọn nhanh nhất cho khách hàng với nhu cầu ứng dụng trong kho, phân phối, trong cửa hàng bán lẻ và quản lý tài sản doanh nghiệp. Cùng với Intermec máy tính di động chắc chắn và phần mềm, máy in nhãn điện thoại di động PB32 giúp các công ty nâng cao năng suất và hiệu quả trong khi giảm tổng chi phí sở hữu.
 
Với tốc độ in cực nhanh và chứng minh hai đến ba lần nhanh hơn thời gian đưa ra đầu tiên nhãn * hơn các sản phẩm cạnh tranh, các máy in cung cấp những cải tiến có thể đo lường năng suất lao động và chính xác. Các yếu tố thiết kế độc đáo, chẳng hạn như khoảng cách nhãn và cảm biến mất nhãn, giúp duy trì năng suất trong khi giảm thiểu chất thải.
 
PB nhãn máy in gia đình được xây dựng trên một nền tảng điện và cơ khí thông thường, và tích hợp chặt chẽ với các máy tính Intermec điện thoại di động và phần mềm, bao gồm cả Intermec ga thi đua (ITE) và Intermec SmartSystems ®. Phương pháp tiếp cận tích hợp này cung cấp hiệu quả đáng kể trong phát triển, triển khai và hỗ trợ, và tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất. Intermec SmartSystems cung cấp giám sát từ xa và chẩn đoán các thiết bị nối mạng để vấn đề có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Phụ kiện chia sẻ trên các gia đình thêm tính linh hoạt và giảm phụ tùng tồn kho và chi phí. Intermec lựa chọn phương tiện truyền thông, thiết kế đặc biệt cho các máy in PB, đảm bảo chất lượng in liên tục cao trên một loạt các ứng dụng.
 
Tận dụng các nền tảng Intermec cho công ty một giải pháp mà có thể thích ứng và phát triển với nhu cầu của họ. Như "thông minh" máy in, máy in PB chắc chắn có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập phát triển thông qua các chương trình Vân tay Intermec để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngày hôm nay hoặc trong tương lai, mà không cần phải nâng cấp phần cứng.
 
Lựa chọn toàn diện các máy in và khả năng thích ứng dễ dàng đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng. Thả trong phương tiện truyền thông tải, phương tiện truyền thông điều chỉnh chủ sở hữu, và sự linh hoạt để in hoặc biên lai hoặc nhãn cho phép người lao động dễ dàng thay đổi nhiệm vụ mà không thay đổi thiết bị. Một sự lựa chọn của giao diện có dây và không dây an toàn (802.11 b / g, BT, Serial, USB) cho phép bạn chọn một trong đó phù hợp với môi trường của bạn. Nhiều lựa chọn thực có sẵn, bao gồm đai đeo, dây đeo vai và xe gắn.
 
Thiết kế gồ ghề của máy in PB32 có nghĩa là hiệu suất mà bạn có thể phụ thuộc vào, ngày qua ngày. Xây dựng để phát triển mạnh trong môi trường tương tự như máy tính Intermec, các máy in có 5 chân nhiều thông số giảm, IP54 Đánh dấu, và nâng sức mạnh sốc và thông số kỹ thuật rung, giảm thiểu việc sửa chữa và thời gian chết. Khi có vấn đề gì phát sinh, hợp đồng dịch vụ hoàn Intermec Medallion cung cấp hòa bình trong tâm trí và bảo hiểm chống lại chi phí sửa chữa unbudgeted.
 
 
Thông số kĩ thuật :
 
Đặc tính Giá trị
Giao tiếp tiêu chuẩn: RS-232 Serial, USB v.2.0
Giao tiếp tuỳ chọn: Bluetooth® (v2.0, Class 1), 802.11b/g
Wireless Security: Authentication & Encryption Options: WEP (64 and 128 bit) LEAP; WPA-PSK (TKIP / RC4); WPA2/802.11i-PSK (CCMP / AES);EAP-TLS, -TTLS, -PEAP, -FAST
Bộ nhớ: RAM: 16MB
Flash: 64MB
Loại giấy: Labels or receipt media
Độ rộng của giấy: 30.48mm to 83.82mm (1.2 to 3.3 in)
Đường kính cuộn giấy lớn nhất: 67.3mm (2.65 in)
Lõi giấy: 19mm (0.75 in) standard, 10.16 mm (0.4 in) supported
Graphics: Supports user-defined fonts, graphics, formats and layouts, including custom logos
Công nghệ in: Đầu in : Nhiệt trực tiếp
Tốc độ in: 4ips (101.6mm/sec)
Độ phân giải: 203 dpi (8 dots/mm)
Loại mã vạch hỗ trợ: Hỗ trợ tất cả các loại mã 1D và 2D
Ngôn ngữ lập trình: IPL, Fingerprint, ZSim (ZPLII Simulation), ESC-P, DSim (DPL), CSim (CPCL)
Kích thước: Width: 127 mm (5 in), Height: 182 mm (7.2 in), Depth: 81 mm (3.2 in), Weight: (with battery) 828 g (29.2oz)
 
 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay