Máy quét mã vạch cho cửa hàng thực phẩm

 

Do sự tăng trưởng nhanh chóng trong khoa học và công nghệ, gia tăng sử dụng các tiện ích đã làm tăng thêm mức độ thoải mái của chúng ta. Một trong những đổi mới lớn nhất và có giá trị trong khoa học và công nghệ là phát minh ra máy quét mã vạch. Nói chung, chúng được sử dụng để đọc các thông tin hiện diện trong các mã vạch và chuyển đổi nó sang một định dạng có thể đọc được một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Chúng có một tác động tích cực rất lớn trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Sản phẩm mã vạch đã làm giảm thời gian và nỗ lực cần thiết trong quá trình thanh toán trong phân khúc thương mại và quan trọng trong việc tăng hiệu quả hoạt động và năng suất trong lĩnh vực công nghiệp.

 

Ngày nay khi mà nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng tăng, kèm với đó là sự xuất hiện rất nhiều các cửa hàng thực phẩm lớn nhỏ cùng các siêu thị được mở ra, nhu cầu ăn uống của khách hàng ngày càng tăng thì việc sử dụng một máy quét mã vạch là vô cùng cần thiết để tiện lợi và giảm thời gian của cả bên phía nhà cung cấp và bên khách hàng.

 

Với các nhà hàng thực phẩm thì việc sử dụng máy quét mã vạch đã không còn xa lạ gì nữa. Với một loạt các chức năng của dòng máy quét mã vạch đã giúp cho các nhà hàng thực phẩm tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và sức người,...

 

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin cần thiết cơ bản về các dòng sản phẩm máy quét mã vạch, về giá cả, về chức năng và công dụng của nó, để các bạn sẽ có được những lựa chọn hợp lí nhất cho riêng mình.

 

 

 
Việc khách hàng có thể chọn được những sản phẩm phù hợp nhất phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như diện tích nhà hàng có rộng không, số lượng khách hàng có đông hay không và đặc biệt là dùng máy quét trong việc gì.
 
 
Với một nhà hàng thực phẩm nhỏ, lượng khách hàng không thường xuyên và không hay sử dụng nhiều thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong hai dòng sản phẩm sau đây.
 
1. Đầu Đọc Mã Vạch Zonerich ZQ-LS6000II
- Chỉ với giá 930000/ 1 chiếc khách hàng sẽ được sử hữu ngay chiếc Đầu Đọc Mã Vạch Zonerich ZQ-LS6000II với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian của các nhà hàng thực phẩm vừa và nhỏ. Tốc độ quét ổn đinh, khá nhanh và bền
- Tốc độ quét : 74 scan/giây.
- Độ chính xác khi đọc: 0.10-0.852mm.
- Khoảng cách khi đọc: 10-520mm.
- Máy quét 1D cầm tay với 2 chế độ.
- Tỉ lệ lỗi thấp ở mức 1/1.000.000.
 
Giá 930000/ 1 chiếc
 
 
2. Máy Đọc Mã Vạch Zebex Z3100
 
- Tốc độ xử lí và quét mã vạch cũng nhanh, ổn định, là dòng sản phẩm khá bền phù hợp với nhà hàng thực phẩm,.... Bên cạnh đó với tốc độ xử lý cao, góc độ quét rộng trong phạm vi 42° cùng với kích thước và trọng lượng thân máy không quá lớn rất thích hợp cho người dùng và đặc biệt là cho các nhà hàng thực phẩm.
- Với thiết kế thông minh sử dụng công nghệ tiên tiến nhất chính vì thế máy đọc mã vạch Zebex Z3100  bất cứ ai cũng có thể sử dụng được với sự tiện lợi đơn giản trong việc vận hành của máy. 
- Tốc độ : 330 scan/s
- Đọc được dưới Ánh sáng mặt trời
- Chế độ quét : Bấm nút, tự động
- Kết nối cổng USB, COM ( lựa chọn )
- Khoảng cách đọc : 35 ~ 320mm
 
 Giá 1350000/ 1 chiếc
 
 
 
 
3. Nếu nhà hàng thực phẩm lớn hơn, có nhiều khách hàng và thường xuyên sử dụng các chức năng của máy quét mã vạch thì khách hàng nên lựa chọn dòng sản phẩm Máy Đọc Mã Vạch Symbol LS1203. Máy Đọc Mã Vạch Symbol LS1203 có tốc độ quét nhanh hơn hai dòng sản phẩm kia và thiết kế đẹp mắt hơn. Các chức năng cũng được cải tiến hơn, nhanh và ổn định hơn tăng hiệu quả hoạt động của các nhà hàng thực phẩm.  Dễ dàng và thoải mái để sử dụng, Symbol LS 1203 cung cấp độ tin cậy cao và bảo hộ đầu tư. Các Symbol LS 1203 cung cấp một loạt các lựa chọn giao diện: USB, Keyboard wedge và RS-232 bộ dụng cụ bao gồm cáp và (khi áp dụng) nguồn cung cấp điện.
- Tốc độ quét          : 100 scan/s
- Cổng kết nối        : • USB
- Tính năng             : Công nghệ : quét laser đơn tia
- Tốc độ tối ưu         : 100 dòng/giây, tự động quét hoặc nhấn nút.
 
 Giá 1350000/ 1 chiếc
 
 
 
 
 
Chí Đình công ty chuyên cung cấp giải pháp mã số mã vạch uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
 
 
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
Website : http://chidinh.vn/
Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
----------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay