Đi kèm với các thiết bị bán hàng trong cửa hàng, hầu hết các cửa hàng đều sử dụng két thu ngân cho quầy thu ngân của hàng. Vậy có nên sử dụng két thu ngân cho cửa hàng của bạn hay không, các bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.
Ưu điểm của két thu ngân:
1.Đảm bảo lượng tiền trong cửa hàng
Tránh tối đa nhầm lẫn cũng như lượng tiền trong cửa hàng được sắp xếp một cách hợp lí nhất để việc thu ngân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với lượng khách đông bắt buộc nhân viên thu ngân phải làm việc nhanh hơn, nếu tiền không được sắp xếp một cách hợp lí thì rất dễ nhầm lẫn dẫn đến mất tiền của cửa hàng. Ngoài ra két thu ngân còn giúp tránh được kẻ gian lấy tiền và việc kiểm tiền sau ca cũng dễ dàng hơn.
2.Thuận tiện trong việc quản lí hàng hóa và cửa hàng
Khi kết hợp với phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn thì két thu ngân sẽ được cài theo một chế độ, mở két đựng tiền khi nhấn in hóa đơn. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp và giảm tối đa sự mệt mỏi của người thu ngân khi phải kéo ra kéo vào. Két thu ngân tự động mở ra nhắc nhở nhân viên đóng lại khi kết thúc quá trình thu ngân.
3.Hỗ trợ thu ngân chính xác và nhanh chóng
Khi cửa hàng đông lượt khách thanh toán rất nhiều làm cho nhân viên thu ngân dễ bị nhầm lẫn và sai xót. Ngoài ra khách hàng cũng không thích chờ đợi thanh toán quá lâu trong khi đó bạn phải loay hoay phân loại tiền và trả lại cho khách sẽ tốn rất nhiều thời gian. Với két thu ngân bạn không cần phải lo lắng về điều đó, tiền sẽ được phân loại dễ dàng hơn và việc thanh toán sẽ nhanh hơn

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay