Bất cứ thiết bị gì được sản xuất ra đều có những tính năng riêng, hỗ trợ người sử dụng và ứng dụng công việc hiệu quả. Két thu ngân cũng vậy, thiết bị này là sản phẩm hỗ trợ giúp việc kinh doanh trong nhiều cửa hàng hiện nay. Vậy những tính năng cần phải có của két thu ngân là gì?
 
Nhiều ngăn đựng tiền khác nhau:
Thường thì các loại két thu ngân khác nhau sẽ có thiết kế các ngăn kéo đựng tiền khác nhau tùy vào từng sản phẩm và nhà sản xuất, nhưng phổ biến nhất là loại 7 ngăn, 9 ngăn và 12 ngăn. Với số lượng ngăn như vậy mới đảm bảo để được đủ lượng tiền và theo từng mệnh giá khác nhau để  tránh việc nhầm lẫn khi thanh toán.  Các két thu ngân thường được chia các ngăn có kẹp để đựng tiền giấy và  các ngăn thường để đựng tiền xu.
Két thu ngân kết nối với phần mềm bán hàng
két thu ngân hiện nay được kết nối với máy in hóa đơn và phầm mềm bán hàng để việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Khi kết nối với máy in hóa đơn việc đông bộ thanh toán sẽ nhanh hơn và không bị nhầm lẫn, đặc biệt két thu ngân chỉ mở khi nhấn in hóa đơn. Điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn, két sẽ luôn trong tình trạng đóng nếu không nhấn thanh toán tránh rủi ro, mất mát cho cửa hàng của bạn
Đảm bảo an toàn, tính bảo mật cao 
Khi mua két thu ngân tất cả mọi người đều đặt tính an toàn lên hàng đầu vid két thu ngân này lưu trữ gần như toàn bộ tài sản của cửa hàng. nếu không đảm bảo được 2 yếu tố này thì coi như sản phẩm đó không có giá trị.  Các két thu ngân hiện nay muốn mở ngăn kéo chỉ có 2 cách là mở theo lệnh của phần mềm bán hàng và mở bằng chìa khóa của két. Với 2 cách mở này sẽ đảm bảo không ai có thể mở két ngoài nhân viên thu ngân .

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay