Máy quét mã vạch cho cửa hàng quần áo

 

Công nghệ mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát… Nhưng tại thị trường Việt Nam việc ứng dụng công nghệ mã vạch mới thực sự phát triển từ năm 2005 đến nay. Càng ngày công nghệ mã vạch càng đi sâu vào các lĩnh vực. Với mỗi một lĩnh vực mỗi một đặc thù kinh doanh thì cần một loại máy đọc mã vạch nhất định.Vì vậy việc lựa chọn một máy đọc mã vạch phù hợp cho mình cũng là điều mà quý vị cần phải tìm hiểu.

 

Bạn mới mở một shop, cửa hàng quần áo mà chưa biết nên chuẩn bị những thiết bị gì, loại máy quét mã vạch nào dể dàng quản lí sản phẩm cho shop của mình đạt hiệu quả cao, ổn định trong bán hàng và thể hiện được tính chuyên nghiệp của cửa hàng.
 
 
Đặc thù của shop thời trang thì hầu hết các sản phẩm đều không có mã. Chủ shop khi nhập hàng về phải tạo mã vạch và gắn giá trên sản phẩm. Nếu không được gắn mã trường hợp bán nhầm giá hoặc ghi nhầm mã sản phẩm sẽ xảy ra thường xuyên. Vì vậy để tránh nhầm lẫn chủ shop nên in tem mã vạch dán lên sản phẩm. Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp in tem mã vạch và quét mã vạch sẽ giải quyết vấn đề này cho chủ shop.
Chidinh xin tư vấn cho bạn cách chọn mua một số loại máy quét mã vạch cần thiết cho cửa hàng thời trang mà giá cả phù hợp nhất. 
 

Để có thể chọn lựa được những sản phẩm máy quét mã vạch tốt nhất và phù hợp với cửa hàng của mình. Việc lựa chọn các sản phẩm đó còn phụ thuộc vào mục đích mà các cửa hàng sử dụng, vào cấu tạo của các sản phẩm và vào cả túi tiền của khách hàng nữa...

 

Mã vạch (Barcode) theo định nghĩa là phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một lọai ký hiệu gọi là ký mã vạch (Barcode symbology). Ký mã vạch hay gọi tắt cũng là mã vạch, là 1 ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số dưới dạng mà máy có thể đọc được.
 
 
Đối với các cửa hàng quần áo thì máy quét mã vạch ứng dụng trong rất nhiều khâu, từ việc check các mặt hàng, giá cả, đến những sản phẩm tồn kho từ lâu.
 
 
1.  Đối với những cửa hàng bán quần áo nhỏ và lượng khách hàng không thường xuyên, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn một trong hai dòng sản phẩm Đầu Đọc Mã Vạch Zonerich ZQ-LS6000II. Chỉ với 930000/ 1 chiếc, khách hàng sẽ được sử hữu ngay một chiếc máy quét mã vạch tiện lợi cho riêng cửa hàng bán quần áo của mình. Máy Đọc Mã Vạch Zebex Z3100 với giá 934000/ 1 chiếc 
Cả hai dòng sản phẩm trên đều có tốc độ quét mã vạch khá nhanh tốt và ổn định.
 
- Với Đầu Đọc Mã Vạch Zonerich ZQ-LS6000II thì có tốc độ quét : 74 scan/giây, độ chính xác khi đọc: 0.10-0.852mm, tỉ lệ lỗi thấp ở mức 1/1.000.000, thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang,...
 
 
- Đối với Máy Đọc Mã Vạch Zebex Z3100 có tốc độ quét 330scan/s, đọc các mã vạch 1D và GS1 Databar, với nhu cầu của các cửa hàng thời trang vừa và nhỏ thì sản phẩm Máy Đọc Mã Vạch Zebex Z3100 rất phù hợp
 
 
 
 
2. Dựa vào các công dụng và chức năng của máy quét mã vạch
- Khi các cửa hàng bán quần áo cần xử lí một lượng khách hàng lớn, và diện tích các cửa hàng lớn thì Máy Đọc Mã Vạch Symbol LS1203 rất phù hợp. Máy Đọc Mã Vạch Symbol LS1203 có giá là 1350000/ 1 chiếc.
- Máy quét được tích hợp rất nhiều chức năng, dễ sử dụng phù hợp cho các nhân viên trong các cửa hàng tạp hoá.
- Máy Đọc Mã Vạch Symbol LS1203 có tốc đọ quét là 100scan/s,công nghệ quét laser đơn tia, tốc độ tối ưu 100 dòng/giây, tự động quét hoặc nhấn nút. Độ bền cao rơi nhiều lần từ độ cao 1.5m với khả năng chống nước và bụi.
 
 
 
 
Chúng tôi hi vọng với những thông tin bổ ích trên khách hàng sẽ có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất để phục vụ cho cửa hàng thời trang của mình.
 
 
Chí Đình công ty chuyên cung cấp giải pháp mã số mã vạch uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.
 
 
Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
 
 
 
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
Website : http://chidinh.vn/
Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
----------------------------------------------------------------------
 

 

Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình   GPKD số 0107550020 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay