Theo nhịp phát triển của công nghệ số ngày một phát triển mạnh. Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu đặc biệt.
 
Máy quét mã vạch là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến tại các siêu thị hiện nay. Nó có khả năng đọc được mã vạch in trên bao bì của sản phẩm rồi từ đó sẽ chuyển thông tin về những thiết bị cần thiết như máy tính.
 
 
Dựa vào những mã vạch được chuyển về ta sẽ có được đầy đủ các thông tin về sản phẩm hàng hóa đó. Từ đó đem lại nhiều thuận tiện khi sử dụng cụ thể như:
- Thay vì việc nhớ giá của từng loại mặt hàng như trước kia thì chỉ cần thao tác đơn giản bạn đã có đầy đủ các thông tin mong muốn của mặt hàng đó.
- Đẩy nhanh quá trình thanh toán
- Tránh được sự nhầm lẫn xảy ra
- Quản lý được tất cả các loại mặt hàng.
- Khi sử dụng hệ thống mã vạch và máy đọc thì sẽ hạn chế được những sản phẩm, hàng giả và kém chất lượng
- Thay thế và giảm bớt khối lượng công việc cho con người chính vì vậy sẽ giảm bớt chi phí trong quá trình thuê nhân viên của chủ cơ sở.
 
Ưu điểm của những dòng máy quét hiện nay:
- Được thiết kế đa dạng phù hợp với từng ngành nghề, loại hình kinh doanh khác nhau
- Các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản
- Chi phí bỏ ra thấp
- Khả năng đọc mã vạch tương đối nhanh và chính xác
- Ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng
- Dễ dàng kết nối với máy tính
Qua đây ta có thể thấy máy quét mã vạch là thiết bị khá quan trọng và không thể thiếu được trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Nó giúp cho việc kinh doanh của bạn diễn ra đơn giản, thuận tiện cùng với đó là giúp cho lợi nhuận được tăng cao.
 
Lợi ích lớn nhất của việc áp dụng mã số mã vạch trong bán hàng đó chính là:
- Tốc độ xử lý nhanh
Sử dụng hệ thống đầu đọc mã vạch, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu nhập dữ liệu thanh toán cho khác hàng. Trung bình, thời gian để máy đọc mã vạch quét 1 mã vạch 12 chữ số chỉ bằng thời gian cần bỏ ra để bấm 2 phím trên bàn phím.
- Tính chính xác tuyệt đối
Với cách nhập dữ liệu thông thường theo phương thức truyền thống, trung bình khi nhập 1.000 ký tự sẽ có 10 ký tự bị nhập lỗi. Tuy nhiên, với hệ thống sử dụng mã vạch, tỉ lệ này chỉ còn 1 trên 3 triệu. Đặc biệt, với công nghệ laser, tỉ lệ này giảm xuống mức 1 trên 70 triệu. Có thể nói, việc sử dụng hệ thống mã vạch sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho tính chính xác dữ liệu
- Tính khả thi cao
Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo thiết bị đầu đọc mã vạch. Việc sử dụng nhãn mã vạch đã trở nên phổ biến với hầu hết các loại sản phẩm, thêm vào đó, việc tự in mã vạch với máy in mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư không đáng kể, mà hiệu quả mang lại rất cao.
- Tiết kiệm chi phí
Thời gian hoàn vốn cho hệ thống mã vạch trung bình vào khoảng 6-8 tháng. Sử dụng hệ thống mã vạch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên làm những vị trí quản lý hàng hóa bán ra trong ngày, hàng tồn kho, hàng nhập kho,... tất cả sẽ đơn giản hơn với công nghệ quản lý bằng mã vạch. Nhất là đối với các hệ thống bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại thì thiết bị bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc bán hàng của hầu hết các cửa hàng, siêu thị. Trong đó, máy quét mã vạch giữ vai trò hết sức quan trọng. Hiệu suất bán hàng của cửa hàng, siêu thị phụ thuộc phần lớn vào hiệu quả của máy đọc mã vạch mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng khi đưa ra quyết định lựa chọn đầu đọc mã vạch cho cửa hàng, siêu thị của mình.
 
 
Nếu bạn chuẩn bị mở một cửa hàng, siêu thị, shop thời trang hay cần một máy quét mã vạch dùng trong kho để kiểm tra hàng hóa, mã hàng. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau để chọn cho mình một máy quét mã vạch phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.
 
– Với một cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán đồ lưu niệm, siêu thị, shop thời trang… với quy mô nhỏ, lượng khách ra vào không quá nhiều và liên tục. Bạn có thể sử dụng một máy đọc mã vạch đơn tia với chế độ cầm tay quét linh hoạt, cơ động hoặc có thể đặt lên chân đế cho chế độ quét rảnh tay. Ưu điểm của loại này là nhỏ gọn, tiện dụng, linh hoạt và giá cả tương đối thấp. Có thể đáp ứng được các yêu cầu của những cửa hàng vừa và nhỏ. Một số dòng máy chúng tôi có thể gợi ý cho bạn đó là: Datalogic QD2100, Datalogic Gryphon I GD4100, Motorola Symbol LS1203-HD, Motorola Symbol LS2208, Honeywell Voyager 1200g, Honeywell Voyager 1250G, Honeywell Hyperion 1300G, Intermec SG10T, Denso HC36II, Denso GT10B…..
 
– Bạn cần một máy quét cho siêu thị hoặc cửa hàng với lưu lượng khách lớn, ra vào thường xuyên thì nên dùng một đầu đọc mã vạch đa tia. Với cấu trúc nhiều tia laser đan chéo nhau có thể nhận dạng mã vạch và quét khi bất kì tia nào tiếp xúc với mã vạch, khiến cho việc quét mã vạch trở nên vô cùng nhanh chóng. Thích hợp cho những nơi có lượng khách hàng đông và liên tục. Một số dòng máy phổ biến, chất lượng hiện nay đó là: Datalogic Magellan 2200VS, Datalogic Magellan 2300HS, Motorola Symbol LS7708, Motorola Symbol LS9208i, Motorola Symbol LS9203i, Scantech Orion O-3050, Scantech Mica M-9030 , Scantech Nova N-4060, Honeywell MS7820, Honeywell MK7120 Orbit…
 
Datalogic là thương hiệu khá được ưa chuộng hiện nay trên thế giới trong các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích,..... Để lựa chọn ra được một sản phẩm chính hãng cần đến một nhà cung cấp uy tín. Chí Đình hôm nay xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy đọc mã vạch Đầu Đọc Mã Vạch Datalogic Touch 90
Đầu đọc ảnh tuyến tính đọc ở khoảng cách gần Touch 65/90 rất có giá trị đối với những ai đang tìm kiếm một giải pháp chi phí hiệu quả sử dụng trong nhiều ứng dụng quản lý tài liệu và các ứng dụng bán lẻ.
 
Touch 65/90™ Pro đem đến một giải pháp đa giao diện tất cả trong một, bao gồm RS-232, USB,miếng nêm, mô phỏng bút thử điện trong khi Touch 65/90 Light cung cấp các mẫu đơn USB hoặc nêm và RS-232. Cả hai tính năng vượt qua tốc độ độc ban đầu bằng cách kết hợp hiệu suất đọc vượt trộ cùng với việc thiết lập lại mã cao cấp cho việc đọc các mã bị hư hỏng hoặc các mã in chất lượng kém, kết quả là nâng cao năng suất. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu và định dạng dữ liệu đã có sẵn nhằm định dạng dữ liệu thu thập được theo yêu cầu của phần mềm ứng dụng.
 
Đầu đọc Datalogic Touch 65/90 có sẵn các cửa sổ đọc 65 mm / 2.6 in và 90 mm /3.5 in dùng để đọc các mã vạch tiêu chuẩn và rộng hơn. Đầu đọc Touch hiện đang có các mẫu mô hình kích hoạt. Chúng có thể được sử dụng như các đầu đọc không cần mô hình kích hoạt đơn giản chỉ bằng cách vô hiệu hóa cơ cấu khởi động chỉ với một lệnh cài đặt.
 
Đặc tính:
- Cửa sổ đọc rộng: 65 mm / 2.6 in and 90 mm /3.5 in
- Tốc độ đọc chính xác và tốc độ cao nhờ vào cải tiến nâng cao nhãn đối với các mã vạch bị hư hỏng hoặc chất lượng in kém
- Mô hình định dạng dữ liệu và chỉnh sửa dữ liệu cao cấp (65/90 Pro)
- USB đa giao diện, RS-232, nêm và mô phỏng bút thử điện (65/90 Pro)
- Hỗ trợ các mã tuyến tính của cơ sở dữ liệu GS1
 
Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt nên những sản phẩm thiết bị công nghệ cũng giúp đỡ con người nhiều hơn trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh hàng ngày. Một chiếc máy quét mã vạch chính hãng được chidinh.vn cung cấp đều luôn đem đến sự hài lòng với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm cùng với mức giá vô cùng cạnh tranh chúng tôi tin chắc sẽ là một trong những nhà phân phối sản phẩm tốt nhất hiện nay và là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng cần tìm hiểu cũng như muốn sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ mới nhất.
 
Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
 
 
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
Website : http://chidinh.vn/
Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
----------------------------------------------------------------------

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay