Hiện nay, tại các công ty doanh nghiệp việc áp dụng các thiết bị máy chấm công để quản lý nhân viên, chấm công, tính bảng lương…. đã trở nên rât phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho các nhà quản lý. Với Máy châm công không chỉ giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công,… tạo môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả đồng thời giúp giảm thiểu chi phí cũng như nhân lực trong công tác quản lý.
 
 
Máy chấm công vân tay là một trong những lựa chọn tốt nhất để quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Trên thị trường hiện nay rất ưa chuộng sản phẩm này vì hiệu quả và độ bền của nó rất cao. Với thiết bị này bạn chỉ cần đăng ký dấu vân tay lên máy kết hợp kèm theo thông tin cá nhân của đối tượng đó, và máy sẽ tự động lưu tất cả các thông tin đó vào máy. Máy chấm công vân tay còn cung cấp một phương pháp duy nhất trong việc xác định và đo lường cơ sở dữ liệu của một cá nhân. Nó còn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và được công nhận quốc tế các thông số và được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Là một nhà quản lý bận rộn không thường xuyên có mặt tại cơ quan nhưng bạn vẫn có thể quản lý được thời gian ra vào, làm thêm giờ của nhân viên qua mạng internet.
 
Máy chấm công vân tay dựa trên hệ thống chấm công đi kèm với phần mềm dấu vân tay và phần mềm tại thời điểm đó làm cho nó dễ dàng để ghi danh những người sử dụng và tạo các báo cáo khác nhau trên bảng xếp hạng. Hệ thống chấm công được trang bị với một máy quét dấu vân tay để nhận dạng một trong những người cần ghi danh.
 
Với  sự kết hợp của đồng hồ thời gian, nó kiểm soát truy cập dấu vân tay và phần mềm tại dấu vân tay đến máy.
 
Hệ thống nhận dạng vân tay tự động (AFIS) là một hệ thống công nghệ thông tin để đọc, phù hợp, tìm kiếm và lưu trữ dấu vân tay, được chụp lại và gửi tới bộ nhớ của máy. Nó có phần cứng và phần mềm cần thiết để có được quá trình số hoá để lấy dấu vân tay. So sánh những bản chụp và xác định các dấu vân tay có thể dựa trên dữ liệu chi tiết nhỏ, điểm rẽ nhánh và dữ liệu có liên quan. Xử lý này của bản chụp cho mục đích thiết lập nhận dạng và tạo ra lịch sử của một cá nhân. Hệ thống này phục vụ như lưu trữ tập trung cho các hồ sơ xác định liên quan đến những đối tượng chấm công 
 
Máy chấm công thẻ từ là thiết bị được sử dụng công nghệ không tiếp xúc, thẻ RFID hoặc MIFARE. Thiết bị được ứng dụng trong công tác quản lý nhân sự, chấm công tính lương và kiểm soát cửa ra vào. Thiết bị cho phép lưu và đọc dữ liệu thẻ lớn, đồng thời được kết nối với phần mềm chấm công thuận tiện cho việc lưu trữ, xử lý dữ liệu.
 
Việc ứng dụng công nghệ chấm công bằng thẻ từ giúp cho các đơn vị rút gọn được bộ phận nhân sự dư thừa mà đảm bảo cho việc quản lý, xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác, tối ưu và hiệu quả cho các công ty – doanh nghiệp vừa và lớn.
 
Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ chất lượng để đánh giá những tính năng cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho các công ty, doanh nghiệp ra sao.
 
Về cơ bản, máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ mang đầy đủ các tính năng của các dòng máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ trước đây.
 
Với sự kết hợp 2 công nghệ nhận dạng chấm công trên tạo nên một bước độ phá về tính năng cũng như sự tiện lợi, hiệu quả trong quá trình sử dụng máy chấm công tại các doanh nghiệp.
 
Công nghệ chấm công vân tay kết hợp thẻ từ, ngoài việc đăng ký vân tay, thông tin cá nhân mỗi nhân viên sẽ được cấp một thẻ từ ( RFDI ) với in mã vạch riêng cho mỗi nhân viên. Mỗi khi ra/vào công ty, các nhân viên chỉ việc xác nhận dấu vân tay trên trên đầu đọc hoặc quẹt thẻ xác nhận. Mọi thông tin của nhân viên: số lần vào/ra, thời gian ra/vào, thời gian làm việc… sẽ được xác nhận và tổng hợp trên hệ thống cũng như phần mềm chấm công.
 
Ưu điểm:
- So với các dòng máy chấm công đơn chế độ xác nhận trước đây, máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ cho bạn nhiều chế độ xác nhận tùy thuộc vào tính chất cũng như môi trường làm việc của các doanh nghiệp.
- An toàn và bảo mật tuyệt đối
- Khả năng chấm công linh hoạt: đơn chế độ hoặc kết hợp cả 2.
- Tích hợp nhiều phần mềm quản lý chấm công, tiện lợi trong công tác quản lý nhân sự, chấm công, tính lương.
 
 
Cách lựa chọn máy chấm công phù hợp: 6 tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn máy chấm công
- Kiểu chấm công: vân tay, thẻ từ,  thẻ giấy khuôn mặt…
- Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu bản ghi).
- Mật độ người sử dụng: do thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ bắt đầu làm việc. Trong khoảng thời gian này, nếu chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (tốc độ 6s/ người), nếu chấm bẳng thẻ thì được 450 người (2s/người).
- Kết nối với máy tính.
- Tốc độ nhận diện vân tay, khuôn mặt,… (thường từ 0.5 – 3s).
- Xuất xứ của máy chấm công và thời gian bảo hành sản phẩm
 
Sản phẩm máy chấm công vân tay kết hợp thẻ cảm ứng mà chúng tôi muốn giới thiệu lần này Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng WISE EYE WSE 9039
 
Máy chấm công Wise Eye WSE-9039 là máy chấm công có cấu hình mạnh, áp dụng cho các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn (có dung lượng lưu trữ vân tay là 10.000 dấu vân tay, tương ứng đăng ký được tối đa 10.000 nhân viên lên máy WSE-9039)
 
 
Với phiên bản firmware ZMM100_TFT và tính năng ADMS (tính năng Lấy dữ liệu từ xa) kết hợp với phần mềm chấm công Wise Eye V5.1 thì việc chấm công và xuất báo cáo chấm công là hoàn toàn tự động. Người quản lý máy chấm công và phần mềm chấm công sẽ chỉ làm vài thao tác đơn giản để có thể xuất được báo cáo chấm công ra file excel một cách nhanh nhất, kể cả với số lượng nhân viên lớn.
 
WSE-9039 tự động upload dữ liệu nhân viên, dữ liệu chấm công về phần mềm chấm công. Tốc độ nhận diện vân tay rất nhanh.
 
Máy chấm công WSE-9039 có tính năng kết nối với phần mềm chấm công từ xa thông qua mạng Internet
 
Thông số kĩ thuật
- Kiểu ứng dụng: Vân tay và thẻ cảm ứng
- Chip xử lý: Chip Intel (Mỹ) Multi-Bio 600
- Dung lượng bộ nhớ: 8000/10000 vân tay
- Dung lượng chấm công: 100 000 lần
- Màn hình hiển thị: Màn hình LCD màu TFT 3.5 inch
- Bàn phím : 16 phím số + 8 phím chức năng
- Đèn hiệu: LED 2 màu: Xanh và đỏ
- Kết nối với máy vi tính: RS232/RS485 – TCP/IP ( RJ-45) - USB
- Lấy dữ liệu qua ổ đĩa USB
 
Máy chấm công vân tay kết hợp thẻ cảm ứng có lẽ là giải pháp được chọn lựa nhiều nhất bây giờ bởi tính ưu việt cũng như mức giá vô cùng hợp lý của dòng sản phẩm này. Chidinh.vn là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy chấm công chính hãng trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. 
 
Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
 
 
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
Website : http://chidinh.vn/
Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
----------------------------------------------------------------------

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay