Nguyên nhân khiến két thu ngân bị kẹt không mở được:
Hiện nay trên thị trường két sắt có sử dụng nhiều loại ổ khóa khác nhau, trong đó chủ yếu vẫn là 3 loại két thu ngân  chính đó là két sử dụng khóa cơ, khóa điện tử và két sắt vân tay. Trong số các loại khóa này thì khóa cơ chính là loại khóa hay gặp vấn đề nhất. Sau đây là những nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng hóc khóa két thu ngân
Trong 3 loại khóa trên thì đều cần phải kết hợp với chìa khóa để mở két, vì vậy khi bị hóc khóa không mở được két thì nguyên nhân rất có thể là do chìa khóa bị cong, biến dạng. Nguyên nhân có thể do trong quá trình mở khóa bạn vặn mạnh tay quá hoặc cũng có thể là do các tác động bên ngoài.
Nguyên nhân nữa có thể là do quá trình sử dụng lâu nên ổ khóa không còn tốt, có hiện tượng khô, khiến cho việc vặn khóa dần trở nên khó khăn khiến chìa khóa bị học và bạn không thể mở được.
Đối với các dòng khóa cơ thì bạn cũng rất thường xuyên gặp phải trường hợp con xoay cơ bị kẹt khiến bạn không thể quay theo ý muốn của mình được. Nguyên nhân có thể là do quá trình sử dụng két lâu hoặc do bạn nhập sai mã két quá nhiều lần.
Cách khắc phục két thu ngân  bị kẹt không mở được:
Ngày nay việc người sử dụng két thu ngân  bảo vệ tài sản đang ngày một nhiều. Chính vì việc thường xuyên cất giữ các tài sản quý giá trong két nên khi muốn lấy giấy tờ hay tiền bạc mà két sắt không mở được sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Chính vì vậy để tránh gặp phải những trường hợp khó khăn này két sắt phát tài xin đưa ra cho các bạn một số lời khuyên như sau:
Cần thường xuyên kiểm tra chìa khóa, nếu thấy có hiện tượng cong, vẹo thì cần phải đi sửa ngay. Đối với ổ khóa thì bạn cần thường xuyên mở khóa két, kể cả không cần dùng gì trong két bạn cũng nên 2,3 ngày mở 1 lần để cho ổ khóa hoạt động tốt, tránh để quá lâu mà không mở sẽ gây hóc khóa hay hỏng ổ khóa.
Đối với khóa cơ thì bạn lại càng phải thường xuyên mở két để con xoay được hoạt động thường xuyên, nếu bạn đều con xoay lâu ngày không hoạt động khiến ổ bị khô, gây khó khăn cho việc mở két sắt.
Cũng có không ít trường hợp hóc khóa không mở được két thu ngân là do bạn cắm chìa không vào hết hoặc bạn nhập sai mã két khiến bạn không mở được. Chính vì vậy nếu bạn không mở được két thì bạn cần phải xem lại kỹ mã két cũng như chìa xem đã nhét vào hết chưa.
Xem thêm bài viết: Nhà cung cấp két thu ngân tốt nhất Hà Nội
 

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay