Để chọn mua được một chiếc két thu ngân hợp lí, đáp ứng mọi nhu cầu của cửa hàng mình cần thiết thì bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua két thu ngân cho cửa hàng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn két thu ngân cho cửa hàng một cách tốt nhất.
1. Cân nhắc số tiền bạn có thể chi trả cho một chiếc két thu ngân
Đây là tiêu chí đầu tiên cho bất kì giai đoạn mua hàng nào. Một chiếc két sắt thu ngân thường có giá dao động từ vài trăm đến 1 triệu đồng. Tùy vào mức chi phí mà bạn có thể chi trả thì chất lượng của két sắt sẽ khác nhau. Chưa hết, chi phí của két còn phụ thuộc vào những yêu cầu mà bạn mong muốn ở chiếc két. Ví dụ như chiếc két có số lượng ngăn đựng tiền là bao nhiêu, có cần phải tương thích với hệ thống POS hay không,…
2. Tính toán không gian để ngăn kéo thu ngân
Két sắt thu ngân là dạng két sắt có ngăn kéo nên việc tính toán không gian để phù hợp cũng là tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý. Tránh trường hợp mua quá to so với quầy thu ngân khiến không đủ diện tích để sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng nên để ý là khoảng cách khi mở ngăn kéo của két với bạn có tiện hay không. Nhiều khách hàng bỏ qua chi tiết này khiến khi mua về và lắp đặt xong thì không đủ khoảng cách để mở két.
3. Chất lượng két sắt thu ngân
Cũng như nhiều loại két sắt khác, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì chất lượng két vẫn là yếu tố nhiều người quan tâm. Một chiếc két sắt thu ngân chất lượng thì phải đảm bảo các yêu cầu về độ bền, khả năng đóng mở và thời gian bảo hành,…
 
4. Khả năng tương thích với hệ thống POS
POS là hệ thống gồm phần mềm bán hàng và thiết bị bán hàng, giúp nhân viên thu ngân nhập lượng hàng mua, lấy hàng, tính tổng tiền thanh toán và thực hiện thanh toán. Khi chọn mua két sắt thu ngân, bạn cần lưu ý về yếu tố này để chọn chiếc két phù hợp. Bạn có thể kết nối để khi in hóa đơn bán hàng ngăn kéo đựng tiền tự động bật ra.
5. Số lượng ngăn đựng tiền
Mỗi chiết két thu ngân sẽ được chia các ngăn đựng tiền giấy và tiền xu, số lượng ngăn trong két thu ngân cũng quyết định kích thước, độ lớn của két.
 
Xem thêm bài viết:  Một số tính năng của ngăn kéo tiền mặt

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay