1. Kết nối
Trước tiên, hãy thảo luận về các tùy chọn kết nối khi nói đến ngăn kéo tiền mặt. Loại kết nối phổ biến nhất cho ngăn kéo đựng tiền là giao diện điều khiển máy in, có nghĩa là ngăn tiền mặt được điều khiển thông qua cổng DK của máy in. Cổng DK, viết tắt của Drawer Kick, gửi tín hiệu DC DC để mở ngăn tiền mặt và được sử dụng trong phần lớn các ngăn kéo tiền mặt. Một cách khác để mở ngăn kéo tiền mặt khá rõ ràng: thủ công bằng chìa khóa. Hầu hết các ngăn kéo tiền mặt có cả kết nối cổng DK và truy cập khóa thủ công. Cuối cùng, cũng có các chức năng tiền mặt không dây được điều khiển bởi Wi-Fi và Bluetooth. Những ngăn kéo tiền mặt này không phổ biến và có xu hướng đắt hơn.
 
2. Kích thước và kiểu dáng
Chủ đề tiếp theo cần xem xét là một trong những vấn đề quan trọng nhất: bạn cần một ngăn kéo tiền mặt lớn đến mức nào, và bạn nên chọn loại ngăn kéo tiền nào để phù hợp với giao diện của quầy và các thành phần POS khác?
Trên thị trường, thông thường có hai kích cỡ khác nhau cho ngăn kéo đựng tiền: một tùy chọn nhỏ hơn (điển hình 13 13 x x 13) và một tùy chọn lớn hơn (thường là 16 tựa x 16 khuyên và lớn hơn). Khi chọn kích thước ngăn kéo tiền mặt, hãy nhớ lưu ý các cân nhắc như nếu bạn có các vật phẩm (như bàn phím) cần đặt vừa trên ngăn kéo hoặc nếu ngăn kéo cần có chiều cao cụ thể để vừa với quầy .
Bạn cũng có thể chọn màu ngăn kéo tiền mặt để khớp với các phần khác của POS. Ví dụ: nếu bạn có một máy in hóa đơn màu trắng và POS / chân đế dựa trên máy tính bảng màu trắng , việc chọn một ngăn kéo tiền mặt màu trắng sẽ giúp mang lại vẻ bóng bẩy cho quầy của bạn.
3. Dòng tiền
Tiếp theo trong danh sách cân nhắc của bạn là dòng tiền. Bạn chấp nhận loại tiền nào? Bạn có chấp nhận rất nhiều phiếu giảm giá vật lý? Còn séc thì sao? Các ngăn kéo tiền mặt (một phần của ngăn kéo tiền giữ tiền) có nhiều kích cỡ khác nhau và bố cục hóa đơn / tiền xu. Một số tils có chỗ cho tiêu chuẩn Hoa Kỳ (năm hóa đơn và bốn đồng xu). Các máy tính khác đi kèm với chỗ cho nhiều tiền hơn hoặc nhiều hóa đơn hơn tùy thuộc vào việc hóa đơn lớn hơn, giá trị cao hơn, chẳng hạn như $ 50 và $ 100, được chấp nhận. Ngoài ra còn có các máy tính có sẵn cho các loại tiền Canada và Mỹ Latinh. Xử lý rất nhiều phiếu giảm giá, séc, và hóa đơn giá trị cao hơn? Hãy chắc chắn chọn một ngăn kéo tiền mặt với các khe cắm phương tiện hoặc các khe cắm ở mặt trước đưa vào một không gian ẩn bên dưới cho đến khi lưu trữ an toàn các vật phẩm này.
4. Độ bền
Tiếp theo trong danh sách cân nhắc (và một điều rất quan trọng) là độ bền. Những loại vật liệu là ngăn kéo làm bằng? Nó được làm bằng thép, hoặc một vật liệu khác nhau? Các ngăn kéo tiền mặt như Star, được làm bằng thép, có độ bền cao, điều này không chỉ giúp đầu tư của bạn đáng giá hơn mà còn là một tính năng bảo mật. Một điều khác cần xem xét là có bao nhiêu ngăn kéo tiền được mở trong bảo hành của sản phẩm? Hãy chắc chắn chọn một bảo hành bao gồm ít nhất 1 triệu mở.
5. Bảo mật
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách cân nhắc của bạn phải là bảo mật. Có một vài tùy chọn bảo mật khác nhau để tìm kiếm: Một khóa bổ sung bảo vệ ngăn kéo chính nó đến quầy.
Một khóa cho đến khi che, vì vậy khi bạn cần mang đến văn phòng hỗ trợ vào thời gian đóng cửa, tiền mặt không thể bị đánh cắp trong quá trình vận chuyển.
Một chìa khóa vạn năng, để các ngăn rút tiền dễ dàng mở hơn và trong trường hợp khẩn cấp, không cần phải nhìn qua một vòng chìa khóa lớn để tìm đúng khóa.
Một tùy chọn phát hành thủ công, vì vậy bạn có thể mở ngăn kéo tiền mặt bất kể điều gì. Phát hành thủ công nhanh hơn chờ tín hiệu Bluetooth và thậm chí nhanh hơn một số tín hiệu cổng DK.
 
Xem thêm bài viết: Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay