• Đầu đọc mã vạch 2 chiều (2D) Symbol DS6708 giá rẻ

  Các thiết bị mã số mã vạch đã góp phần quan trọng giúp quản lý quá trình sản xuất, kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một chiếc đầu đọc mã vạch nhỏ gọn, với chi phí không quá lớn tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại là không hề nhỏ. Chí Đình sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích. Để khách hàng lựa chọn được một chiếc đầu đọc mã vạch phù hợp.

  Đã xem: 254

  Đầu đọc mã vạch 2 chiều (2D) Symbol DS6708 giá rẻ

 • Máy Đọc Mã Vạch Symbol Zebra DS9208 giá rẻ
  Có thể nói mã vạch cũng giống như một đạo quân các ký hiệu quen thuộc, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi chỗ, trên hầu hết các sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường. 
   
  Khi được hỏi về mã vạch, đa số người ta chỉ biết mã vạch là.. mã vạch.
   
  Nó mã hóa một con số gì đó mà người ta không hiểu.
   
  Nói như vậy nghiễm nhiên mã vạch chỉ có một lọai duy nhất là... mã vạch và nó được sử dụng để lưu trữ 1 con số gì đó như giá tiền chẳng hạn.
  Đã xem: 262

  Máy Đọc Mã Vạch Symbol Zebra DS9208 giá rẻ

 • Máy Đọc Mã Vạch 2D Symbol Motorola DS4208 chính hãng

  Bán máy quét mã vạch dùng kết nối phần mềm máy tính đọc thông tin sản phẩm từ đó sử dụng trong tính tiền bán hàng siêu thị của hàng hoặc trong hoạt động quản lý kiểm kê kho ...Thường được gọi là đầu đọc mã vạch cầm tay ứng dụng tốt cho các cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ. Là nhà phần phối bán chính thức của các hãng Zebex, Tawa, Godex, Honeywell, Datalogic, Symbol...chúng tôi cảm kết bán sản phẩm chính hãng ữu đãi tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Bán mua Sản phẩm phong phú đa dạng bao gồm bạn sẽ mua đầu đọc mã vạch giá rẻ cầm tay, không dây nhỏ gọn tiện dụng khả năng tương thích nhiều phần mềm quản lý đến những máy đọc mã vạch với tốc độ lớn dùng cho các doanh nghiệp lớn.

  Đã xem: 272

  Máy Đọc Mã Vạch 2D Symbol Motorola DS4208 chính hãng

 • Máy đọc mã vạch Zebex Z-3070 chính hãng
  Công nghệ mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát… Nhưng tại thị trường Việt Nam việc ứng dụng công nghệ mã vạch mới thực sự phát triển từ năm 2005 đến nay. Càng ngày công nghệ mã vạch càng đi sâu vào các lĩnh vực. Với mỗi một lĩnh vực mỗi một đặc thù kinh doanh thì cần một loại máy đọc mã vạch nhất định.Vì vậy việc lựa chọn một máy đọc mã vạch phù hợp cho mình cũng là điều mà quý vị cần phải tìm hiểu.
   
  Đã xem: 235

  Máy đọc mã vạch Zebex Z-3070 chính hãng

 • Đầu Đọc Mã Vạch Zebex Z3151 HS chính hàng

  Một máy quét mã vạch là một máy thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin này. Nó thường có một nguồn sáng kèm theo thấu kính, để hội tụ ánh sáng lên mã vạch, rồi thu ánh sáng phản xạ về một cảm quang chuyển hóa tín hiệu ánh sáng thành tín hiệu điện. Ngoài ra, nhiều máy quét mã vạch còn có thêm mạch điện tử xử lý tín hiệu thu được từ cảm quang để chuyển thành tín hiệu phù hợp cho kết nối với máy tính.

  Đã xem: 257

  Đầu Đọc Mã Vạch Zebex Z3151 HS chính hàng

 • Đầu Đọc Mã Vạch Zebex Z-3190 giá rẻ

  Công dụng và lợi ích của ứng dụng mã vạch vào quản lý đã không còn là khái niệm xa lạ với người tiêu dung trong xã hội hiện đại. Nhưng, làm sao để phân biệt các loại máy quét tùy theo công dụng, hiệu suất, tính năng để lựa chọn cho minh một máy quét mã vạch phù hợp.

  Đã xem: 238

  Đầu Đọc Mã Vạch Zebex Z-3190 giá rẻ

 • Máy tính tiền điện tử Casio SE-S10 chính hãng

  Cửa hàng của bạn mới khai trương hay công ty bạn mới thành lập bạn cần có một Giải pháp quản lý tính tiền mới và đáp ứng được các mong muốn của bạn. Tuy nhiên để chọn được một máy tính tiền điện tử đáp ứng được các yêu tố tối ưu tốt về quản lý và thu ngân thì cần phải có một công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề máy tính tiền để giúp bạn đưa ra giải pháp quản lý tính tiền tốt nhất cho bạn.

  Đã xem: 224

  Máy tính tiền điện tử Casio SE-S10 chính hãng

 • Chính sách bảo hành Đã xem: 790

  Chính sách bảo hành

 • Quy định bảo mật

  Chí Đình  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên bằng những biện pháp tốt nhất tránh tối đa thông tin bị rò rỉ ra ngoài cho bên thứ ba. Khi thành viên sử dụng website và thực hiện đặt hàng thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận các chính sách sau đây và các thay đổi nếu có của công ty.

  Đã xem: 714

  Quy định bảo mật

 • Tuyển dụng Chí Đình tháng 10-2016

  Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình chuyên phân phối thiết bị mã số mã vạch máy tính máy chủ máy văn phòng cần tuyển dụng nhiều vị trí như sau .

  - Đề nghị các ứng viên tim hiều kỹ vị trí tuyển dụng cũng như các sản phẩm của công ty đang phân phối trước khi phỏng vấn.

  - Nộp hồ sơ tại địa chỉ email :tuyendung@chidinh.vn

  - Các hồ sơ trúng tuyển sẽ được Chí Đình gọi trước khi phỏng vấn .

  - Khi đi phỏng vẫn lưu ý cầm theo hồ sơ photo không cần công chứng.

  Đã xem: 553

  Tuyển dụng Chí Đình tháng 10-2016

 • Cổng từ an ninh cho siêu thị cửa hàng
  Cổng từ an ninh có nhiều tên gọi khác nhau như: cổng từ chống trộm, từ siêu thị, cửa từ an ninh, cửa từ chống trộm... và được sử dụng với mục đích kiểm soát việc ra - vào trong 1 phạm vi nhất định. Cổng từ an ninh luôn được sử dụng đi kèm với tem từ để quản lý hàng hóa trong cửa hàng với quy mô rộng.
   Lợi ích từ việc sử dụng cổng từ: Khi các hệ thống siêu thị, shop thời trang sử dụng cổng từ là thiết bị đảm bảo an ninh, cổng được sử dụng kết hợp với các loại tem từ và giúp bạn kiểm soát tối đa các trường hợp có hành vi trộm cắp, không những thế. Khi lắp đặt cổng từ, cửa hàng bạn sẽ sang trọng và chuyên nghiệp hơn.
  Đã xem: 278

  Cổng từ an ninh cho siêu thị cửa hàng

 • Sử dụng máy in hóa đơn dành cho siêu thị nhà hàng
  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY IN HÓA ĐƠN:
   
  Mỗi khi mua đồ tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị… ta hay có mảnh giấy nhỏ ghi danh sách những món đồ kèm theo tổng số tiền mà mình cần trả. Mảnh giấy nhỏ chính là tờ hóa đơn bán hàng được in ra từ chiếc máy in hóa đơn. Vậy chiếc máy này như thế nào, có công dụng ra sao, hãy cùng Chí Đình tìm hiểu nhé.
   
  1. Máy in hóa đơn là gì?
   
  Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là một thiết bị dùng để in danh sách những món hàng và giá cả cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,…
   
  Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ và lưu trữ thông tin đơn hàng.
  2. Phân loại máy in hóa đơn
   
  Máy in hóa đơn có 3 dòng chính là máy in kim, máy in nhiệt và máy in laser. Mỗi loại có thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau.
   
  Máy in kim thì dùng kim để viết chữ lên giấy bằng cách chấm qua băng mực. Đây là loại máy in hóa đơn giá rẻ nhất trên thị trường.
   
  Còn máy in nhiệt như tên gọi của nó, dùng nguyên liệu chính là nhiệt – dòng điện để tác động. Khi có dòng điện chạy qua, mực sẽ nóng lên khiến băng mực vỡ ra bắn vào mặt giấy với tốc độ cao. Dòng này có nhiều mẫu mã và giá thành trung bình.
   
  Riêng dòng máy in laser, ngoài sử dụng nhiệt còn dùng thêm tia laser để tác động đến quá trình in. Dòng điện sẽ làm mực nóng lên và tia laser sẽ giúp nâng cao tốc độ in để tạo ra những bản in rõ nét, không bị lem màu. Loại máy có công nghệ hiện đại, tiên tiến này có giá cao nhất trên thị trường.
   
  3. Máy in hóa đơn có cần thiết bị hỗ trợ không?
   
  Máy in hóa đơn tuy là một thiết bị đơn lẻ nhưng chúng không thể vận hành một mình nếu thiếu một trong những thiết bị sau: máy quét mã vạch hoặc phần mềm quản lý bán hàng, cuộn giấy in, máy tính. Bởi máy quét mã vạch, phần mềm bán hàng là nơi các dữ liệu như thông tin tên sản phẩm, mã code sản phẩm, giá cả được nhập vào. Còn máy in hóa đơn lại là nơi thực hiện các thao tác tổng hợp dữ liệu và xuất dữ liệu ra giấy. Riêng đối với việc in nhiều chế bản thì máy in hóa đơn cần phải được kết nối với máy tính có thể qua cổng USB, cổng LPT hoặc cổng RJ45.
   
  Với chức năng của máy in hóa đơn, hiệu quả kinh doanh không chỉ được nâng cao mà còn làm cho khách hàng hài lòng. Vậy nên, nếu bạn đang là chủ sở hữu của một cửa hàng buôn bán, là người đứng đầu của một doanh nghiệp hãy chọn một chiếc máy in hóa đơn chính hãng chất lượng để chúng phụ giúp bạn kinh doanh nhé.
  LÝ DO CÁC CỬA HÀNG NÊN CHỌN MÁY IN HÓA ĐƠN NHIỆT: 
  Trước kia máy in kim được sử dụng phổ biến nhưng hiện tại đang dần được thay thế bằng máy in nhiệt bởi nhiều tính năng cũng như công dụng mà máy in nhiệt mang lại.
   
  Hiện tại máy in nhiệt được sử dụng khá phổ biến tại những siêu thị, cửa hàng,các shop... bởi tốc độ in của dòng máy này cực nhanh nhạy, các thao tác sử dụng tương đối dễ dàng vì thế khách hàng không phải mất công chời đợi quá lâu mỗi lần thanh toán.
   
  Dưới đây là một số lý do chính mà người dùng lựa chọn sử dụng máy in nhiệt:
   
  - Máy in nhiệt không cần sử dụng mực mà sử dụng nhiệt nên không cần phải thay mực định kỳ như các máy khác, mực sẽ i
  - Khi hết giấy thao tác thay rất đơn giản và nhanh chóng máy in sẽ lại hoạt động
  - Tốc độ xử lý in nhanh hơn nhiều so với máy thông thường tăng khả năng thanh toán cũng như giảm thời gian chờ đợi của khách hàng
  - Dòng máy in hóa đơn loại này ít bị hư hỏng hơn so với dòng in kim cùng với đó có độ bền cao, thích ứng với những môi trường đòi hỏi áp lực cao.
   
  Vậy nên khi bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh hay đơn vị của bạn là những siêu thị,... nơi tập chung lượng khách hàng đông đúc thì máy in hóa đơn dòng in nhiệt chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.
   
   
   
  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN HÓA ĐƠN NHIỆT:
   
  Hiện đại trong cửa hàng với việc sử dụng máy in hóa đơn
   
  Nếu bạn biết kết hợp từ các máy móc công nghệ với chiếc máy in hóa đơn này thì đó là một sự đồng bộ hóa thiết bị hỗ trợ công việc của nhau thay đổi một diện mạo hiện đại hoác trong cửa hàng bạn. Công nghệ phát triển chính vì thế sự gắn kết và sử dụng các thiết bị vào cửa hàng kinh doanh buôn bán là điều hiển nhiên và tất nhiên là thế.
   
  Máy in hóa đơn thay thế việc viết tay thuận tiện lưu trữ
   
  Do đó việc các doanh nghiệp sử dụng máy in hóa đơn phục vụ công việc bán hàng thuận tiện là điều tất nhiên, nó như một trợ thủ quá đắc lực và tài ba trong việc chia sẽ và đáp ứng công việc hiệu quả nhanh nhất. Công việc quản lý các đơn hàng và hoạt động thanh toán thu chi thật là nhức đầu, với một công việc luôn gắn liền các con số bạn thực sự đủ khả năng để làm việc rõ ràng không bị nhầm lẫn. 
   
  Máy in hóa đơn tăng hiệu quả làm việc và sự hài lòng của khách hàng
   
  Như vậy một khi bạn sử dụng chiếc máy in hóa đơn tự động sẽ đem đến một hiệu quả cao tăng sự hài lòng cho khách hàng và quản lý. Một thiết bị công nghệ được nhiều người chọn lựa làm giải pháp hữu ích cho công việc nhằm tiết kiệm thời gian thì bạn biết hiệu quả của nó như thế nào rồi. Đặc biệt với những thao tác in nhanh chóng có khả năng phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc thì việc đảm bảo sự hài lòng khách hàng được tốt hơn, từ đó cũng có thể tăng lượt khách tới lui. 
   
  Xem thêm về các loại máy quét mã vạch cho siêu thị
   

  Hãy liên hệ tới đường dây nóng 0947.262.060  hoặc 0977.262.060 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí về sản phẩm . 

  Ngoài ra Chí Đình còn cung cấp các sản phẩm : máy quét mã vạch , máy chấm công vân tay , cân điện tử ...

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :

   
   
  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
  Website : http://chidinh.vn/
  Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
  ----------------------------------------------------------------------
   
  Đã xem: 215

  Sử dụng máy in hóa đơn dành cho siêu thị nhà hàng

 • Lợi ích của mã vach trong sản xuất và quản lý hàng hóa

  Ngày nay các máy quét mã vạch không còn dùng riêng cho các doanh nghiệp, hệ thống siêu thị nữa nó còn mở rộng ra trong các bệnh viện. Máy quét mã vạch trong y tế được lưu trữ và truyền tải thông tin nhanh chóng bằng loại ký tự đặc biệt gọi là mã vạch. Các ký tự được kết hợp với nhau giữa khoảng trắng và đen tạo nên những mã vạch riêng biệt cho ký tự và những con số. Sự thay đổi của vạch và những thông số hay chữ số dưới dạng mã vạch mà máy có thể đọc được.

  Đã xem: 216

  Lợi ích của mã vach trong sản xuất và quản lý hàng hóa

 • Két đựng tiền Make EK 350
  Két đựng tiền Maken EK 350 thiết kế chắc chắn, có khóa, được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao. Ngăn kéo đựng tiền Maken EK 350 gồm 4 ngăn đựng tiền giấy có kẹp và 8 ngăn đựng đa năng mang lại sự tiện dụng khi thanh toán thu, trả tiền khách. Với khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, máy tính.
  Két đựng tiền thu ngân MAKEN EK 350 với thiết kế trang nhã cùng vỏ thép không rỉ, với khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, máy tính cùng đặc điểm nổi trội độ bền cao và chi phí thấp tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng, Két đựng tiền (Cash Drawer) thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các hộc thu ngân nhỏ gọn, MAKEN MK350 sản phẩm được dùng nhiều trong siêu thị, các cửa hàng nhà hàng tại các quầy thu ngân.
  Đã xem: 292

  Két đựng tiền Make EK 350

 • Ngăn kéo đựng tiền make EK350
  Ngăn kéo đựng tiền EK-350 với 12 ngăn đựng tiền tiện lợi từ polime đến các mệnh giá tiền giấy giúp nhân viên bán hàng cuả bạn phân loại tiền để thu và trả khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 
  Ngoài 4 ngăn kẹp tiền cố định, EK - 350 còn cung cấp cho bạn 8 ngăn nhỏ đa năng để thuận tiện hơn cho việc đựng các vật dụng nhỏ như ví tiền, tiền xu, hay kẹo... 
  Đặc điểm tiện lợi nhất của dòng ngăn kéo nào đó là bạn hoàn toàn có thể bỏ khay ngăn giữa của 8 ngăn nhỏ để tạo thành một không gian rộng đựng tiền giấy dễ dàng mà không các mệnh giá tiền này bị cong lên. 
  Thật tiện lợi khi ngăn kéo đựng tiền EK - 350 kết nối dễ dàng với máy in hóa đơn, tự động mở khi có lệnh in, nhân viên bán hàng của bạn có thể thanh toán nhanh cho khách hàng mà không cần phải thao tác thủ công mở két nữa. 
   
  Đã xem: 352

  Ngăn kéo đựng tiền make EK350

 • Bàn quầy thu ngân
   
   
   
   
  Quầy thu ngân siêu thị  là một trong những sản phẩm thiết yếu tối thiểu phải có khi mở ra một siêu thị hay một cửa hàng, hoặc các trung tâm giới thiệu sản phẩm.
  Chí Đình phân phối và bán buôn, bán lẻ quầy thu ngân siêu thị, bàn thu ngân siêu thị chất lượng cao cho các hệ thông siêu thị và các cửa hàng tạp hóa với giá thành giẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
                                                                                
                                                                               
   
  Bàn thu ngân siêu thị là hệ thống không thể thiếu trong mỗi siêu thị, Ngày nay trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu bàn thu ngân mới với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.Chúng tôi có đầy đủ các kích thước bàn khác nhau đáp ứng nhu cầu của quý khách:
  - Bàn Quầy Thu Ngân Cao Cấp 1 Mét 2
  - Bàn Quầy Thu Ngân Cao Cấp 1 Mét 5
  - Bàn Quầy Thu Ngân Cao Cấp 1 Mét 8
  - Tất cả mặt bàn đều được trượt inox tránh rẻ sét, tránh mài mòn, sứt mẻ, bong sơn qua nhiều năm sử dụng..
  - Quầy thu ngân hình góc vuông, 1 bên đặt máy tính, máy in hóa đơn, 1 bên để bày hàng hóa tính tiền, có độ nghiêng 15 - 20% để trượt hàng hóa
                                                                                     
  Bàn quầy thu ngân có nhiều ưu điểm 
      • gọn gàng, đẹp mắt
      • thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh
      • thuận tiện khi thanh toán
      •có thể chứa két tính tiền một cách chuyên nghiệp.
                                                                                  
  Để tạo sự tiên nghi và trang nhã cũng như sự chuyên nghiệp cho cửa hàng cũng như siêu thị của bạn với bàn tính tiền chuyên nghiệp và chất lượng, thẩm mỹ cao, giá cả lại phải chăng. Chí Đình là công ty chuyên về cung cấp bàn thu ngân siêu thị, quầy thu ngân shop, quầy thu ngân hà nội ... với nhiều mẫu mã đẹp và nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn.
  Đã xem: 277

  Bàn quầy thu ngân

 • Màn hình cảm ứng Pos được dùng nhiều nhất
  Việc sử dụng màn hình cảm ứng trong hệ thống Pos là điều cầng thiết dành cho các nhà hàng , khách sạn hiện nay . Với hệ thống chuyên nghiệp này thì mọi công việc thao tác trong bán hàng của nhân viên đều trở nên vô cùng đơn giản . Bạn cũng dễ dàng có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh hơn để có chiến lược đầu tư cụ thể nhằm gia tăng lợi nhuận cho mô hình kinh doanh của mình.
   
  Tính năng ưu việt của màn hình cảm ứng Pos: 
  Dễ sử dụng, chính xác, tin cậy.
  Tốc độ giao dịch nhanh, tăng chất lượng phục vụ.
  Tính tiện dụng cao.
  Tăng hiệu quả làm việc, nâng cao hiệu suất bán hàng.
   
   
  Khái niệm & đặc điểm:
  Một cách đơn giản, màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hay những chiếc bút cảm ứng trong các điện thoại trước đây.
   
  Lợi thế của màn hình cảm ứng là khả năng tùy chỉnh giúp cho các nhà sản xuất có được nhiều cách thiết kế về mặt giao diện cũng như tính năng. Bên cạnh đó, với việc bỏ đi các hệ thông phím bấm vật lý truyền thống trước đây, người dùng có thể được trải nghiệm những màn hình có kích thướt lớn hơn, thoáng hơn.
   
  Vì đặc điểm của các điểm bán lẻ là liên tục hoạt động và phục vụ, đòi hỏi hệ thống chạy ổn định, ít lỗi phát sinh. POS hơn máy tính thường vì nó thiết kế chuyên cho ngành này, có thể chạy 24/24 và màn hình cảm ứng ít sử dụng đến thao tác chuột, phím. Các linh kiện bên trong được sắp xếp theo các tối ưu nhất giúp tản nhiệt, giảm tiếng ồn khi chạy.
   
  Hơn nữa còn qua các công đoạn kiểm tra chất lượng, độ bền, độ rung, độ ẩm … Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa về sau này. Linh kiện trong các máy POS dùng những sản phẩm tiêu chuẩn phổ thông tiện cho việc thay thế và nâng cấp dễ dàng. 
   
   Đâu là màn hình cảm ứng Pos được dùng nhiều nhất hiện nay :
   
  Gía bán: 1,750,000VNĐ
  Công nghệ màn hình  : Đèn hút chân không
  Số lượng ký tự             : 2 dòng x 20 ký tự
  Số pixel của 1 ký tự    : 5 x 7 pixels
  Chiều cao của chữ    : 9 mm
  Màu của chữ               : Xanh lục
  Đế treo                          : Đứng, ống hoặc bàn phím
  Kích thước (HxWxD)  : 165mm x 207mm x 46mm
  Khối lượng                  : 0.5 kg
  Nguồn                          : RS232 12 V, USB 1.1 5 V
  Giao thức kết nối       : USB 1.1 5 V, RS232 (powered)
  Màu                              : Đen, xám trắng
   
  Gía bán: 2,550,000VNĐ
   
  Công nghệ hiển thị :chân không huỳnh quang
  Ký tự hiển thị   :4 dòng , 20 ký tự trên mỗi dòng
  Điểm ảnh :5 x 7 điểm ảnh
  Chiều cao ký tự :5 mm 
  Màu sắc chữ :xanh
  Tùy chọn gắn kết  :Đứng, ống, bàn phím (TA58/TA61/TA64/TA85)
   kích thước   H: 165 mm  , W: 206 mm  , D: 46 mm
  trọng lượng  :   0,5 kg
   
  Gía bán: 6,300,000VNĐ
  • Công nghệ cảm ứng điện trở 5 điểm
  • Thiết kế nhôm nguyên khối
  • Kích cở màn hình: 15 inch •  Độ phân giải : 1024 x 768
  • Cổng In: 1xVGA , 1xUSB
  • Cổng Out: 2xUSB.
  • Độ tương phản : 700:1 •  Độ sáng : 250 cd/m2 
  • Độ bền 50 triệu lần nhấn 
  • thiết kế toàn nhôm siêu chắc chắn, tiết kiệm diện tích
   Bảo hành 1 năm, Xuất xứ Đài Loan
   
  Gía bán: 1,850,000VNĐ
  + Màn hình hiển thị thông tin khi thu ngân tính tiền
  + Hiển thị thông tin về tên sp, giá, số lượng, tổng tiền..
  + Giúp khách hàng nắm được tiền hàng khi thanh toán
  + Trang bị ngay tại quầy thu ngân tính tiền
  + Hiển thị 2 dòng chạy chữ với 20 ký tự
  + Hỗ trợ fonts upto 9.1mm(W)*4.9mm(H)
  + Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
  + Mặt trên của máy: 206mm (W) 50mm (D) 99mm (H)
  + Cổng kết nối RS 232 
   
  Gía bán: 1,890,000VNĐ
  Màn hình hiển thị Birch DSP-800F là màn hình giúp khách mua hàng có thể quan sát được thông tin về sản phẩm (tên, giá, số lượng...) 
  khi thu ngân tính tiền, Có 2 dọng chạy chữ với 20 ký tự hiện thị Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
   Cổng kết nối RS 232 Sản xuất : Taiwan Mặt trên của máy: 225mm (W) 50mm (D) 92mm (H)

  Chí Đình công ty chuyên cung cấp giải pháp mã số mã vạch uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.
   

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
   
   
  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
  Website : http://chidinh.vn/
  Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
  ----------------------------------------------------------------------

   

   
  Đã xem: 234

  Màn hình cảm ứng Pos được dùng nhiều nhất

 • Máy bán hàng cảm ứng POS dành cho máy tính tiền có những công năng gì?
  Hệ thống máy bán hàng - tính tiền tự động Open POS được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của việc bán lẻ, từ cửa hàng tạm hóa, cửa hàng tiện lợi, đến các quán cà phê, các nhà hàng lớn, các khu resort cao cấp và Hệ thống các siêu thị.
  Giải pháp tổng thể tích hợp các thiết bị: Máy POS All-in-one,  các thiết bị bán hàng ngoại vi: Máy in Phiếu tính tiền, Màn hình cảm ứng, Đầu đọc thẻ từ, Đầu đọc mã vạch, Máy in Mã vạch, Két tiền tự động, Thiết bị hiển thị mang nhãn hiệu nổi tiếng, phần mềm và các dịch vụ đi kèm, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
   
  Đã xem: 255

  Máy bán hàng cảm ứng POS dành cho máy tính tiền có những công năng gì?

 • Màn hình cảm ứng POS bán hàng chất lượng cao
  Màn hình cảm ứng POS bán hàng chất lượng cao
  Màn hình cảm ứng được sử dụng trong máy vi tính hoặc các thiết bị cầm tay thông minh. Thiết bị này bao gồm: một màn hình hiển thị và một lớp cảm ứng phía trên bề mặt để thay thế cho chuột máy vi tính
   
  Màn hình cảm ứng là một loại màn hình hiển thị có thể nhận diện cử chỉ chạm từ tay người dùng hoặc bút stylus. Ban đầu màn hình cảm ứng được thiết kế và sử dụng rộng rãi trong các ngành dịch vụ như: hệ thống các máy ATM, thiết bị đầu cuối bán lẻ, hệ thống định vị xe hơi, màn hình y tế và các bảng điều khiển công nghiệp.
   
  Ngày nay, màn hình LCD cảm ứng đã trở nên rất phổ biến trên mọi thiết bị điện tử, thiết bị cầm tay sau khi Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên vào năm 2007.
   
  Màn hình cảm ứng trở nên phổ biến như vậy bởi nó là  một trong các loại giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan nhất, nó cho phép người dùng có thể điều khiển thiết bị điện tử chỉ bằng cách chạm vào các biểu tượng và đường dẫn trên màn hình.
   
   
   
  Nguyên lý hoạt động: Có ba thành phần chính trong công nghệ màn hình cảm ứng:
   
  Cảm biến cảm ứng: Đây là một bề mặt phẳng hoặc cong (thường là phẳng) có khả năng nhận diện cảm ứng. Cảm biến cảm ứng hiện có 3 loại chính xây dựng trên những công nghệ khác nhau: cảm ứng điện trở, cảm ứng sóng âm bề mặt và cảm ứng điện dung.
  Bộ điều khiển: thiết bị chuyển đổi sự thay đổi giá trị cảm biến thành các tín hiệu mà các thiết bị có thể nhận diện.
  Phần mềm: ứng dụng giúp truyền lại các thông tin từ cảm biến do bộ điều khiển phát tới các bộ phận xử lý trên smartphone, tablet, máy vi tính.
   
  Lợi ích Máy bán hàng, Máy POS:
  -Nhân viên thu ngân nhanh chóng đưa kết quả giao dịch chính xác.
  -Khách hàng dễ dàng xem thấy bao quát các dịch vụ, sản phẩm hiện có qua gia diện đồ họa đẹp, màu sắc trung thực.
  -Tiết kiệm chi phí nhân viên.
  -Thể hiện đẳng cấp kinh doanh.
   
  Sau đây là những màn hình máy POS bán hàng, máy tính tiền màn hình cảm ứng tốt nhất Chí Đình khuyên bạn nên dùng:
  Gía bán: 1,750,000VNĐ
  Công nghệ màn hình  : Đèn hút chân không
  Số lượng ký tự             : 2 dòng x 20 ký tự
  Số pixel của 1 ký tự    : 5 x 7 pixels
  Chiều cao của chữ    : 9 mm
  Màu của chữ               : Xanh lục
  Đế treo                          : Đứng, ống hoặc bàn phím
  Kích thước (HxWxD)  : 165mm x 207mm x 46mm
  Khối lượng                  : 0.5 kg
  Nguồn                          : RS232 12 V, USB 1.1 5 V
  Giao thức kết nối       : USB 1.1 5 V, RS232 (powered)
  Màu                              : Đen, xám trắng
   
  Gía bán: 2,550,000VNĐ
   
  Công nghệ hiển thị :chân không huỳnh quang
  Ký tự hiển thị   :4 dòng , 20 ký tự trên mỗi dòng
  Điểm ảnh :5 x 7 điểm ảnh
  Chiều cao ký tự :5 mm 
  Màu sắc chữ :xanh
  Tùy chọn gắn kết  :Đứng, ống, bàn phím (TA58/TA61/TA64/TA85)
   kích thước   H: 165 mm  , W: 206 mm  , D: 46 mm
  trọng lượng  :   0,5 kg
   
  Gía bán: 6,300,000VNĐ
  • Công nghệ cảm ứng điện trở 5 điểm
  • Thiết kế nhôm nguyên khối
  • Kích cở màn hình: 15 inch •  Độ phân giải : 1024 x 768
  • Cổng In: 1xVGA , 1xUSB
  • Cổng Out: 2xUSB.
  • Độ tương phản : 700:1 •  Độ sáng : 250 cd/m2 
  • Độ bền 50 triệu lần nhấn 
  • thiết kế toàn nhôm siêu chắc chắn, tiết kiệm diện tích
   Bảo hành 1 năm, Xuất xứ Đài Loan
   
  Gía bán: 1,850,000VNĐ
  + Màn hình hiển thị thông tin khi thu ngân tính tiền
  + Hiển thị thông tin về tên sp, giá, số lượng, tổng tiền..
  + Giúp khách hàng nắm được tiền hàng khi thanh toán
  + Trang bị ngay tại quầy thu ngân tính tiền
  + Hiển thị 2 dòng chạy chữ với 20 ký tự
  + Hỗ trợ fonts upto 9.1mm(W)*4.9mm(H)
  + Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
  + Mặt trên của máy: 206mm (W) 50mm (D) 99mm (H)
  + Cổng kết nối RS 232 
   
  Gía bán: 1,890,000VNĐ
  Màn hình hiển thị Birch DSP-800F là màn hình giúp khách mua hàng có thể quan sát được thông tin về sản phẩm (tên, giá, số lượng...) 
  khi thu ngân tính tiền, Có 2 dọng chạy chữ với 20 ký tự hiện thị Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
   Cổng kết nối RS 232 Sản xuất : Taiwan Mặt trên của máy: 225mm (W) 50mm (D) 92mm (H)

  Chí Đình công ty chuyên cung cấp giải pháp mã số mã vạch uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :

   
   
  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
  Website : http://chidinh.vn/
  Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
  ----------------------------------------------------------------------

   

  Đã xem: 251

  Màn hình cảm ứng POS bán hàng chất lượng cao

 • Két đựng tiền - Thiết bị không thể thiếu của quầy thanh toán

  Két đựng tiền sử dụng cho quầy thu ngân siêu thị, nhà hàng, cafe, Beer Club, Bar, karaoke, cửa hàng bán lẻ, shop… giúp cho nhân viên thu ngân phân loại tiền khi thanh toán cho khách hàng. Dễ dàng trả lại, kiểm kê, bàn giao tiền mặt một cách khoa học, quá trình thanh toán diễn ra nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong giờ cao điểm.

  Đã xem: 335

  Két đựng tiền - Thiết bị không thể thiếu của quầy thanh toán

 • Máy Tính Tiền Cho Siêu thị
  Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những tính năng phổ thông và ưu việt của Máy tính tiền siêu thị do Chí Đình cung cấp : 
  1- Giao diện tiếng việt không dấu rất thuận tiện cho việc sử dụng và cài đặt.
  2- Tên mặt hàng cho phép dài tối đa 20 kí tự.
  3- Tự động tính giờ cho các dịch vụ karaoke, bida, khách sạn...
  4- Tự động thay đổi giá theo giờ ấn định trước: giá ngày - giá đêm...
  5- Bán hàng bằng mã số hoặc mã vạch và tương thích với nhiều loại mã vạch.
  6- Quản lý tối đa 10.000 mặt hàng hoặc mã vạch.
  7- Quản lý tồn kho.
  8- Quản lý giá sỉ, giá lẻ.
  9- Màn hình hiển thị 5 dòng thuận tiện cho việc xem lại, kiểm tra và xóa hàng trực tiếp trên màn hình. - Màn hình hiển thị 5 dòng, góc nghiêng màn hình 150, thuận tiện cho việc quan sát thông tin trên màn hình.
  10- Hoá đơn in chi tiết 4 cột : tên hàng hoá - số lượng - đơn giá - thành tiền.
  11- Công nghệ in nhiệt hiện đại phù hợp cho khổ giấy 57 mm thông dụng.
  12- Thể hiện logo, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, lời chào ''Xin cám ơn Quý Khách! - Hẹn gặp lại!'' trên tờ phiếu tính tiền.
  13- Các chế độ báo cáo: tổng doanh thu ngày, doanh thu tháng, doanh thu từng ca hoặc nhân viên trong ngày, báo cáo tồn kho, chi tiết từng mặt hàng bán ra trong ngày.
   
  Đã xem: 226

  Máy Tính Tiền Cho Siêu thị

 • Tại sao Maken MK-410 là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

  Két đựng tiền - Sử dụng cho quầy thu ngân siêu thị, shop, nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh… giúp cho nhân viên thu ngân phân loại tiền để thu và trả khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  Đã xem: 224

  Tại sao Maken MK-410 là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

 • Máy Tính Tiền Quán Cafe Giá Rẻ
  Sử dụng máy tính tiền cho quán café không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh ngành này rồi. Dựa vào hệ thống kinh doanh của mình mà mỗi chủ doanh nghiệp sẽ đầu tư cho mình bộ máy tính tiền vừa hỗ trợ quản lý thanh toán chính xác mà vừa tiết kiệm chi phí nữa.
  Hiện tạ Chí Đình phân phối 3 dòng sản phẩm rất thông dụng trên thị trường đó là : máy tính tiền procash , máy tính tiền Topcash , Máy tính tiền casio
  Với quán vừa và nhỏ bạ có thể lựa chọn một trong những Model: SE-S10, SE-S100, SS-S400, SE-C450, QMP-18, QMP – 50, CR – 1040. Những dòng này với mức độ quản lý ít nhất 500 mặt hàng cho đến 3000 mã hàng khác nhau.
  Quán lớn: TE 4000F, TE 8000F, TE 2400, SE C6000, QMP – 2264, QMP – 2064… hoặc với các quán lớn có thể tham khảo một số loại máy tính tiền màn hình cảm ứng Quorion như: Q – TOUCH 8, Q – TOUCH 10, Q – TOUCH 12, Q – TOUCH 15. Giúp thao tác nhanh hơn.
   

   

  Đã xem: 365

  Máy Tính Tiền Quán Cafe Giá Rẻ

 • Máy Tính Tiền Casio
  Máy tính tiền ngày nay không còn lài khái niệm xa lạ với khách hàng nữa chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng về các thiết bị máy tính tiền với các dòng như máy tính tiền procash , máy tính tiền Topcash , Máy tính tiền casio là ba hãng cung cấp tốt nhất được tin dùng trên thị trường nhất hiện nay nó có thể quản lý tốt các mô hình như quản lý bán hàng siêu thị , nhà sách , bệnh viện , nhà hàng , cafe , karaoke , bida bar .... Hãy đến với Chí Đình chúng tôi để có được mức giá tốt nhất và hổ trợ sớm nhất.
  Máy tính tiền Casio do Chí Đình  cung cấp là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản được sản xuất cho nhu cầu sử dụng trên toàn thế giới và Việt Nam. Hiện nay Casio đã có rất nhiều model phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau nên việc lựa chọn một máy tính tiền Casio cho mô hình kinh doanh của khách hàng trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  Nhằm đưa đến giải pháp quản lý hiệu quả nhất cho Khách hàng, Chúng tôi lựa chọn thương hiệu Casio là sản phẩm hàng đầu cho Khách hàng.  Với lịch sử rất tốt đẹp từ sự phát triển nghành hàng điện tử nói chung và Máy tính tiền nói riêng, Casio là sản phẩm mang tính toàn cầu và hoàn hảo cho những chiến lược lâu dài.
  Casio đưa các dòng sản phẩm như Casio G1, Casio S10 dùng cho mô hình kinh doanh shop nhỏ, Casio S300, S2000, TE 2200 dùng cho Shop trung bình với những yêu cầu khác nhau và S6000, QT6100 dành cho mô hình kinh doanh chuỗi.
  Những model dành cho Nhà hàng cũng khá nhiều như: Casio C300, Casio C6000, Casio TE 2400, TE 4000F… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nó đáp ứng các tính năng quan trọng cho hoạt động quản lý kinh doanh.
  Quý khách có nhu cầu mua máy tính tiền Casio vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
   
  Đã xem: 470

  Máy Tính Tiền Casio

 • Màn hình cảm ứng tính tiền chất lượng tốt tại Hà Nội
  Màn hình cảm ứng tính tiền chất lượng tốt tại Hà Nội
   
  Công nghệ màn hình cảm ứng Pos giá rẻ với những tính năng ưu việt đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn…nhằm nâng cao hiệu quả trong bán hàng. Việc áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng POS giá rẻ trong bán hàng đang là một yêu cầu cấp thiết hiện nay , đặc biệt là trong hoàn cảnh tính cạnh tranh trên thị trường đang ngày một tăng cao.
   
   
  – Tính chính xác, độ tin cậy cao : Nhà quản lý sẽ luôn luôn kiểm soát được các hoạt động trong bán hàng thông qua phần mềm được cài đặt trên màn hình cảm ứng. Giúp nhân viên hạn chế tối đa những sai sót trong khâu thanh toán
   
  – Tăng chất lượng dịch vụ: Tốc độ xử lý nhanh, đẩy nhanh quá trình xuất/nhập sản phẩm và thanh toán. Giảm thiểu thời gian chờ của khách hàng
   
  – Nâng cao hiệu quả, giảm thiểu chi phí: Thao tác trên màn hình cảm ứng nhanh, dễ dàng giúp tăng hiệu suất phục vụ khách hàng và giảm bớt chi phí về nguồn lực phải thuê
   
  – Tăng tính cạnh tranh trên thị trường : Việc thúc đẩy quá trình thanh toán làm hài lòng khách hàng sẽ là cơ sở để khách hàng tiếp tục quay trở lại với cửa hàng và giới thiệu thêm những khách hàng tiềm năng khác
   
  – Bộ sản phẩm bán hàng với máy in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội và phần mềm bán hàng giá rẻ, bạn sẽ có một giải pháp bán hàng tuyệt vời.
   
   
  Những lợi ích mà màn hình cảm ứng POS mang lại:
   
  • Dễ sử dụng: Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng màn hình cảm ứng là tính thân thiện, dễ sử dụng. Thay vì việc phải thao tác với chuột, bàn phím hay các nút bấm, màn hình cảm ứng POS cho phép bạn thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng POS. Thông tin được hiển thị một cách trực quan giúp người sử dụng dễ dàng thao tác ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về công nghệ. 
  • Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng màn hình cảm ứng sẽ tiết giảm tối đa thời gian đào tạo sử dụng cho nhân viên, đồng thời cho phép nhân viên có thể cùng lúc thao tác nhiều nghiệp vụ, do sử dụng giao diện màn hình cảm ứng không đòi hỏi nhân viên phải tập trung cao độ như sử dụng bàn phím và chuột.
  • Tăng chất lượng phục vụ: Tốc độ xử lý nhanh và sự linh động của điểm bán POS giúp nâng cao tính cạnh tranh do khách hàng được phục vụ nhanh hơn, tốt hơn. Người mua hàng có thể quan sát nhân viên tính tổng giá thành, giảm giá, khuyến mại, qua đó tăng tính minh bạch của cửa hàng.
  • Nâng cao hiệu suất bán hàng: Tăng hiệu suất phục vụ khách hàng và cùng lúc giảm nguồn nhân lực phải thuê là cách giúp nhà quản lý tiết kiệm chi phí. Quy trình bán hàng cho phép nhân viên thao tác rất nhanh và dễ dàng. Thay vì có nhiều nhân viên bán hàng, thì giờ đây, sử dụng máy bán hàng POS sẽ giúp các nghiệp vụ bán hàng nhanh hơn, chính xác hơn. Một nhân viên bán hàng có thể bán hàng, thanh toán cho nhiều khách dễ dàng.    
  Sau đây là những màn hình máy POS bán hàng, máy tính tiền màn hình cảm ứng tốt nhất Chí Đình khuyên bạn nên dùng:
  Gía bán: 1,750,000VNĐ
  Công nghệ màn hình  : Đèn hút chân không
  Số lượng ký tự             : 2 dòng x 20 ký tự
  Số pixel của 1 ký tự    : 5 x 7 pixels
  Chiều cao của chữ    : 9 mm
  Màu của chữ               : Xanh lục
  Đế treo                          : Đứng, ống hoặc bàn phím
  Kích thước (HxWxD)  : 165mm x 207mm x 46mm
  Khối lượng                  : 0.5 kg
  Nguồn                          : RS232 12 V, USB 1.1 5 V
  Giao thức kết nối       : USB 1.1 5 V, RS232 (powered)
  Màu                              : Đen, xám trắng
   
  Gía bán: 2,550,000VNĐ
   
  Công nghệ hiển thị :chân không huỳnh quang
  Ký tự hiển thị   :4 dòng , 20 ký tự trên mỗi dòng
  Điểm ảnh :5 x 7 điểm ảnh
  Chiều cao ký tự :5 mm 
  Màu sắc chữ :xanh
  Tùy chọn gắn kết  :Đứng, ống, bàn phím (TA58/TA61/TA64/TA85)
   kích thước   H: 165 mm  , W: 206 mm  , D: 46 mm
  trọng lượng  :   0,5 kg
   
  Gía bán: 6,300,000VNĐ
  • Công nghệ cảm ứng điện trở 5 điểm
  • Thiết kế nhôm nguyên khối
  • Kích cở màn hình: 15 inch •  Độ phân giải : 1024 x 768
  • Cổng In: 1xVGA , 1xUSB
  • Cổng Out: 2xUSB.
  • Độ tương phản : 700:1 •  Độ sáng : 250 cd/m2 
  • Độ bền 50 triệu lần nhấn 
  • thiết kế toàn nhôm siêu chắc chắn, tiết kiệm diện tích
   Bảo hành 1 năm, Xuất xứ Đài Loan
   
  Gía bán: 1,850,000VNĐ
  + Màn hình hiển thị thông tin khi thu ngân tính tiền
  + Hiển thị thông tin về tên sp, giá, số lượng, tổng tiền..
  + Giúp khách hàng nắm được tiền hàng khi thanh toán
  + Trang bị ngay tại quầy thu ngân tính tiền
  + Hiển thị 2 dòng chạy chữ với 20 ký tự
  + Hỗ trợ fonts upto 9.1mm(W)*4.9mm(H)
  + Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
  + Mặt trên của máy: 206mm (W) 50mm (D) 99mm (H)
  + Cổng kết nối RS 232 
   
  Gía bán: 1,890,000VNĐ
  Màn hình hiển thị Birch DSP-800F là màn hình giúp khách mua hàng có thể quan sát được thông tin về sản phẩm (tên, giá, số lượng...) 
  khi thu ngân tính tiền, Có 2 dọng chạy chữ với 20 ký tự hiện thị Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
   Cổng kết nối RS 232 Sản xuất : Taiwan Mặt trên của máy: 225mm (W) 50mm (D) 92mm (H)

  Chí Đình công ty chuyên cung cấp giải pháp mã số mã vạch uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :

   
   
  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
  Website : http://chidinh.vn/
  Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
  ----------------------------------------------------------------------

   

  Đã xem: 219

  Màn hình cảm ứng tính tiền chất lượng tốt tại Hà Nội

 • Áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng trong bán hàng
  Áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng trong bán hàng
  Công nghệ màn hình cảm ứng ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng và các thiết bị điện thoại di động thông minh. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các thiết bị sử dụng bàn phím cơ học truyền thống, nhưng những lợi ích của màn hình cảm ứng đem lại hoàn toàn xứng đáng với chi phí đầu tư. 
   
  Hiện nay đa số phần mềm bán hàng đã hỗ trợ việc sử dụng công nghệ cảm ứng. Việc sử dụng màn hình cảm ứng trong bán hàng sẽ đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của bạn :
   
  1. Dễ sử dụng
  Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng màn hình cảm ứng là tính thân thiện, dễ sử dụng. Thông tin được hiển thị một cách trực quan giúp người sử dụng dễ dàng thao tác ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về công nghệ.
  Việc sử dụng màn hình cảm ứng sẽ tiết giảm tối đa thời gian đào tạo sử dụng cho nhân viên, đồng thời cho phép nhân viên có thể cùng lúc thao tác nhiều nghiệp vụ
   
   
  2. Tốc độ giao dịch nhanh
  Thay vì phải thao tác với chuột, di chuyển chuột tới vị trí mong muốn và click chuột, khi sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chọn trực tiếp vào vị trí mong muốn. Theo một nghiên cứu của Mitsubishi, sử dụng công nghệ cảm ứng sẽ giúp bạn giảm 20% thời gian so với phương thức nhập liệu truyền thống.
   
   
  3. Tính tiện dụng cao
  Với công nghệ cảm ứng, bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị di động như ipad, máy tính bảng Android hay điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi sử dụng máy tính, bạn cũng có thể tiết kiệm không gian nhờ việc loại bỏ các thiết bị phần cứng đi kèm như bàn phím hay con chuột.
   
   
  Bạn đang cần giải pháp kinh doanh tốt nhất ? Hãy để Chí Đình mang đến giải pháp cho bạn . Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ  màn hình cảm ưng bán hàng tốt nhất hiện nay :
   
  Sau đây là những màn hình máy POS bán hàng, máy tính tiền màn hình cảm ứng tốt nhất Chí Đình khuyên bạn nên dùng:
  Gía bán: 1,750,000VNĐ
  Công nghệ màn hình  : Đèn hút chân không
  Số lượng ký tự             : 2 dòng x 20 ký tự
  Số pixel của 1 ký tự    : 5 x 7 pixels
  Chiều cao của chữ    : 9 mm
  Màu của chữ               : Xanh lục
  Đế treo                          : Đứng, ống hoặc bàn phím
  Kích thước (HxWxD)  : 165mm x 207mm x 46mm
  Khối lượng                  : 0.5 kg
  Nguồn                          : RS232 12 V, USB 1.1 5 V
  Giao thức kết nối       : USB 1.1 5 V, RS232 (powered)
  Màu                              : Đen, xám trắng
   
  Gía bán: 2,550,000VNĐ
   
  Công nghệ hiển thị :chân không huỳnh quang
  Ký tự hiển thị   :4 dòng , 20 ký tự trên mỗi dòng
  Điểm ảnh :5 x 7 điểm ảnh
  Chiều cao ký tự :5 mm 
  Màu sắc chữ :xanh
  Tùy chọn gắn kết  :Đứng, ống, bàn phím (TA58/TA61/TA64/TA85)
   kích thước   H: 165 mm  , W: 206 mm  , D: 46 mm
  trọng lượng  :   0,5 kg
   
  Gía bán: 6,300,000VNĐ
  • Công nghệ cảm ứng điện trở 5 điểm
  • Thiết kế nhôm nguyên khối
  • Kích cở màn hình: 15 inch •  Độ phân giải : 1024 x 768
  • Cổng In: 1xVGA , 1xUSB
  • Cổng Out: 2xUSB.
  • Độ tương phản : 700:1 •  Độ sáng : 250 cd/m2 
  • Độ bền 50 triệu lần nhấn 
  • thiết kế toàn nhôm siêu chắc chắn, tiết kiệm diện tích
   Bảo hành 1 năm, Xuất xứ Đài Loan
   
  Gía bán: 1,850,000VNĐ
  + Màn hình hiển thị thông tin khi thu ngân tính tiền
  + Hiển thị thông tin về tên sp, giá, số lượng, tổng tiền..
  + Giúp khách hàng nắm được tiền hàng khi thanh toán
  + Trang bị ngay tại quầy thu ngân tính tiền
  + Hiển thị 2 dòng chạy chữ với 20 ký tự
  + Hỗ trợ fonts upto 9.1mm(W)*4.9mm(H)
  + Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
  + Mặt trên của máy: 206mm (W) 50mm (D) 99mm (H)
  + Cổng kết nối RS 232 
   
  Gía bán: 1,890,000VNĐ
  Màn hình hiển thị Birch DSP-800F là màn hình giúp khách mua hàng có thể quan sát được thông tin về sản phẩm (tên, giá, số lượng...) 
  khi thu ngân tính tiền, Có 2 dọng chạy chữ với 20 ký tự hiện thị Có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn.
   Cổng kết nối RS 232 Sản xuất : Taiwan Mặt trên của máy: 225mm (W) 50mm (D) 92mm (H)

  Chí Đình công ty chuyên cung cấp giải pháp mã số mã vạch uy tín , giá cả tốt nhất thị trường.

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :

   
   
  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
  Website : http://chidinh.vn/
  Địa chỉ : Nhà số 2 ngõ 4 , đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 
  ----------------------------------------------------------------------

   

  Đã xem: 251

  Áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng trong bán hàng

 • Quầy thu ngân siêu thị

  Chí Đình phân phối và bán buôn, bán lẻ quầy thu ngân siêu thị, bàn thu ngân siêu thị chất lượng cao cho các hệ thông siêu thị và các cửa hàng tạp hóa với giá thành giẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

   
  Đã xem: 676

  Quầy thu ngân siêu thị

 • Máy Tính Tiền Shop Quần Áo
   Máy tính tiền Casio nào phù hợp với shop ?
  Máy tính tiền Casio có nhiều dòng sản phẩm cho các mô hình khác nhau như siêu thị, cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn… với mô hình shop thời trang có các dòng máy tính tiền sau:
  -Với shop nhỏ, mặt hàng không đa dạng : Nên chọn máy tính tiền Casio S10, G1, … vì máy có đầy đủ tính năng cần thiết cho kinh doanh nhỏ, không phải thiết lập nhiều, phù hợp về chi phí và hoạt động kinh doanh hàng ngày, có ngăn kéo đa năng. Dễ sử dụng với tất cả mọi người, không cần cài đặt nhiều. Kích thước nhỏ gọn cho quầy hàng.
  - Với shop trung bình : Dùng máy tính tiền Casio SE-S400, S2000, TE-2200, SE-S300, SE-C450, … có nhiều tính năng hơn đáp ứng yêu cầu quản lý lớn. Giá thành phù hợp. Dùng quản lý được với nhiều mặt hàng khác nhau, phòng, bàn. Khả năng chuyển đồi và kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị ngoại vi, đáp ứng nhu cầu khách hàng lớn. Khả năng tính toán và lưu giữ thông tin lớn.
  - Với mô hình chuỗi cửa hàng : Với một chuỗi các shop khác nhau, số mặt hàng và số giao dịch thực hiện trong ngày lớn, yêu cầu quản lý lớn thì nên chọn những máy tính tiền cao cấp, đa chức năng như máy tính tiền Casio TE-8000F, QT6100, SE-S6000, …
  Máy có phần cứng hoàn hảo giúp lưu trữ và phục hồi dữ liệu lớn, quản lý được nhiều giao dịch diễn ra tại các shop khác nhau với gần 10000 mặt hàng, các tính năng đa dạng, kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi và có nhiều phím đa năng thích hợp khi nhu cầu mua sắm lớn.
  Đã xem: 966

  Máy Tính Tiền Shop Quần Áo

 • Máy Tính Tiền Nhà hàng
  MÁY TÍNH TIỀN CASIO CHO NHÀ HÀNG
  Bạn đang là chủ một nhà hàng...bạn cần  một giải pháp để thúc đẩy kinh doanh cho nhà hàng của mình. hãy đến với Chỉ Đình! Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp bán hàng tốt nhất hiện nay . Vậy giải pháp mà chúng tôi đưa ra là gì ? Đó chính là việc áp dụng máy tính tiền cho các mô hình kinh doanh hiện đại
  Lợi ích của máy tính tiền: 
  - Giúp người chủ nâng cao khả năng quản lý thông qua các mẫu báo cáo
  - Theo dõi trực tiếp hoặc điều hành từ xa thông qua internet
  - Hỗ trợ nhân viên bán hàng nhanh thông qua những thao tác đơn giản
  - Quản lý thông tin khách hàng
  - Nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhà hàng, café
   

   

  Đã xem: 419

  Máy Tính Tiền Nhà hàng

 • Máy tính tiền Casio SE-C450

  Máy tính tiền Casio SE-C450 là sự kết hợp kiểu dáng hiện đại và tính năng vượt trội,hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt tạo sự thân thiện cho khách hàng với hóa đơn thanh toán chi tiết, rõ ràng.

  Đã xem: 542

  Máy tính tiền Casio SE-C450

 • Máy tính tiền Casio SE-S400

  Máy tính tiền Casio SE-S400 là thiết bị tính toán hiện đại cho các cửa hàng, siêu thị, với vai trò như một kế toán độc lập giúp việc thanh toán và quản lý cửa hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả

  Đã xem: 472

  Máy tính tiền Casio SE-S400

Trang [<<] 1 2 3 4 5 6 [>] [>>]

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay