• máy in mã vạch cho cửa hàng trà sữa

  Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, thì việc các quán trà sữa sử dụng máy in mã vạch ngày càng phổ biến. Máy in mã vạch được xem như là công cụ hiệu quả và mang lại thuận lợi cho các cửa hàng trà sữa. Với tính hữu dụng của mình, máy in hóa đơn không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người. Thiết bị bán hàng dần dần thay thế cách bán hàng thủ công. Thiết bị bán hàng không những hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng mà còn tạo tính chuyên nghiệp cho các quán trà sữa. Chính vì vậy, nó không thể thiếu trong đầu tư cho các quán trà sữa.

  Đã xem: 188

  máy in mã vạch cho cửa hàng trà sữa

 • máy in hóa đơn cho nhà hàng

  Các nhà hàng thì với việc sử dụng các sản phẩm máy in hoá đơn đã không còn xa lạ, quá phổ biến. Với việc sử dụng một chiếc máy in hoá đơn thì nhà hàng sẽ đỡ tốn thời gian hơn trong việc thanh toán, và nhiều khâu khác,...

  Máy in hóa đơn là một máy in chuyên dụng được kết nối với máy tình thông qua phần mềm bán hàng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. 
  Sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các điểm kinh doanh trên toàn quốc hiện nay giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thanh toán , minh bạch về đơn hàng và thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán cho khách hàng

   

  Đã xem: 142

  máy in hóa đơn cho nhà hàng

 • máy quét mã vạch giá rẻ cho cửa hàng tạp hóa

  Máy quét mã vạch với mục đích đọc mã vạch một cách nhanh chóng giúp nhân viên bán hàng trong cửa hàng tạp hoá có thể thanh toán nhanh hơn, giúp người mua nhận dạng sản phẩm rõ ràng hơn, tiết kiệm được rất nhiều về mặt thời gian thanh toán, thêm cả việc nhờ có máy quét mã vạch mà các sản phẩm được nhận dạng chính xác hơn, tránh được tổn hại cho cả bên khách hàng mua và các cửa hàng.

  Đã xem: 186

  máy quét mã vạch giá rẻ cho cửa hàng tạp hóa

 • máy quét mã vạch cho cửa hàng quần áo

  Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì để tiết kiện về cả thời gian và tiền bạc thì việc sử dụng các sản phẩm máy quét mã vạch của các cửa hàng quần áo, thời trang đã không còn xa lạ gì.

  Đến với chúng tôi, các bạn sẽ  được cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản và cần thiết nhất về các dòng sản phẩm, sẽ được tư vấn đầy đủ về chức năng công dụng của các dòng máy quét mã vạch để các bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất

  Đã xem: 176

  máy quét mã vạch cho cửa hàng quần áo

 • máy in mã vạch cho cửa hàng giày dép giá rẻ
  Các cửa hàng giày dép việc sử dụng máy in mã vạch cho việc thanh toán càng ngày càng phổ biến. Việc sử dụng máy in mã vạch không những tiết kiệm thời gian, giảm đến những 30% chi phí cần phải chi trả cho việc sử dụng mực in máy in kim mà tạo sự chuyên nghiệp, hài lòng cho khách hàng. 
  Tuy nhiên khi mới khởi nghiệp kinh doanh thì việc lựa chọn máy in hóa đơn nhiệt cho cửa hàng giày dép sao cho thật tiết kiệm mà lại còn hiệu quả nhất là điều rất đáng quan tâm. Dựa trên tâm lý đó, bài viết giới thiệu những mẫu in mã vạch mà các cửa hàng giày dép hay trang bị nhât làm gợi ý cho người tiêu dùng.
  Đã xem: 161

  máy in mã vạch cho cửa hàng giày dép giá rẻ

 • máy quét mã vạch cho cửa hàng thực phẩm

  Do sự tăng trưởng nhanh chóng trong khoa học và công nghệ, gia tăng sử dụng các tiện ích đã làm tăng thêm mức độ thoải mái của chúng ta. Một trong những đổi mới lớn nhất và có giá trị trong khoa học và công nghệ là phát minh ra máy quét mã vạch. Nói chung, chúng được sử dụng để đọc các thông tin hiện diện trong các mã vạch và chuyển đổi nó sang một định dạng có thể đọc được một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Chúng có một tác động tích cực rất lớn trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Sản phẩm mã vạch đã làm giảm thời gian và nỗ lực cần thiết trong quá trình thanh toán trong phân khúc thương mại và quan trọng trong việc tăng hiệu quả hoạt động và năng suất trong lĩnh vực công nghiệp.

   

  Đã xem: 181

  máy quét mã vạch cho cửa hàng thực phẩm

 • máy in mã vạch giá rẻ cho cửa hàng thuốc

  Với các cửa hàng thuốc thì việc sử dụng máy quét mã vạch đã không còn xa lạ gì nữa. Với một loạt các chức năng của dòng máy quét mã vạch đã giúp cho các nhà hàng thực phẩm tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và sức người,...

   
  Đã xem: 158

  máy in mã vạch giá rẻ cho cửa hàng thuốc

 • máy in mã vạch cho cửa hàng thuốc

  Với đặc tính của một cửa hàng thuốc, mỗi ngày đáp ứng rất nhiều các mặt hàng thuốc với những tên khác nhau, công dụng và chức năng khác nhau rất khó để nhớ được hết và để phân biệt được hết. Để khách hàng không phải chờ đợi nhiều và không bị nhầm lẫn khi cấp phát thuốc cho khách hàng mỗi một cửa hàng thuốc nên sở hữu cho mình những chiếc máy in mã vạch.

  Đã xem: 170

  máy in mã vạch cho cửa hàng thuốc

 • Máy in hóa đơn tốt nhất cho siêu thị mini

   

  Khi mà đời sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu con người càng ngày càng tăng thì các siêu thị mini mọc ra như nấm để phục vụ đời sống người dân. 

   

  Đã xem: 171

  Máy in hóa đơn tốt nhất cho siêu thị mini

 • 3 Mẫu máy quét mã vạch giá rẻ chất lượng tốt cho cửa hàng giày dép

  Khi mà khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ áp dụng mọi thành tựu kha học vào đời sống để giảm tối đa sức người sức của, để đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Trong kinh doanh chúng ta không thể không nhắc tới việc sử dụng những chiếc máy quét mã vạch. Đây là dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay giúp con người có thể nhận biết được nhanh chóng các dòng sản phẩm khác nhau, giảm được lượng thiểu tối đa thời gian để tìm kiếm các sản phẩm khác nhau, và giá thành của chúng. Và sau đay chúng tối sẽ tư vấn cho các bạn về 5 mẫu máy quét

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Đã xem: 201

  3 Mẫu máy quét mã vạch giá rẻ chất lượng tốt cho cửa hàng giày dép

 • Két đựng tiền chính hãng chuyên dùng cho shop thời trang
  Hiện nay các shop thời trang được mở ra trên thị trường rất nhiều, bao gồm tất cả các cửa hàng nhỏ lẻ đến những cửa hàng lớn đều áp dụng cho mình những phương pháp bán hàng, thu ngân tiện lợi nhất giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc đồng thời cho năng suất công việc tăng cao, quan trọng nhất là phần thu ngân cần phải tinh tế và chuyên nghiệp để nhân viên thao tác dễ dàng nhất và có thề quản lý tiền nong được tốt nhất.
   
  Để đáp ứng được điều ấy chúng tôi khuyên bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình két đựng tiền thu ngân. Đây là sản phẩm được sử dụng cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay trong các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị lớn, nhỏ hay tại các nhà hàng ăn...Nó giúp ích một phần không nhỏ trong khâu bán hàng của cửa hàng.
   
  Với kích thước không hề quá lớn màu sắc sang trọng bền bỉ, bên trong được chia những ô nhỏ rất thuận tiện để nhân viên có thể sắp xếp tiền ngăn nắp, giúp dễ lấy tiền trả lại cho khách và khi thu tiền của khách cũng dễ dàng sắp xếp để cuối ngày có thể tổng kết tiền chính xác tránh nhầm lẫn.
  Dưới đây là những mẫu két đựng tiền chúng tôi khuyên dùng cho các shop thời trang.
   
  Két đựng tiền Shangchen SC-335A
  Thông số kỹ thuật
  Cổng kết nối: RJ11
  Số ngăn: 7 Ngăn (4 ngăn có kẹp, 3 ngăn nhỏ không kẹp)
  Kích thước: 380mm x 130mm x 420mm (kích thước vỏ hộp)
  Màu sắc: Đen
  Két đựng tiền Shangchen SC-405A
  Thông số kỹ thuật
  Cổng kết nối: RJ11
  Số ngăn: 9 Ngăn (5 ngăn có kẹp, 4 ngăn không kẹp)
  Kích thước: 405mm (R) x 420mm (D) x 100mm (C)
  Màu sắc: Đen
  Két đựng tiền Shangchen SC-410B
  Thông số kỹ thuật
  Cổng kết nối: RJ11
  Số ngăn: 11 Ngăn (5 ngăn có kẹp, 6 ngăn nhỏ không kẹp)
  Kích thước: 410mm (R) x 420mm (D) x 100mm (C)
  Màu sắc: Đen
   
  Xem thêm bài viết của chúng tôi để có những thông tin mới nhất.
  Đã xem: 81

  Két đựng tiền chính hãng chuyên dùng cho shop thời trang

 • Ứng dụng của két đựng tiền thu ngân
  1.Thuận tiện cho nhân viên, đẩy nhanh tốc độ bán hàng
  Nếu sử dụng ngăn kéo truyền thống mỗi lần thanh toán thu ngân cần phải vặn chìa khóa  để mở sau đó đóng lại phải khóa lại rất tốn thời gian. Quy trình thu ngân lặp đi lặp lại với tần suất cao sẽ không đem lại hiệu quả tốt nhất và nhân viên cũng thấy mệt mỏi, chán nản. Hơn nữa việc thanh toán chậm sẽ làm khách hàng khó chịu và không thấy sự  chuyên nghiệp của cửa hàng.Nhưng két thu ngân kết hợp với phần mềm bán hàng thu ngân chỉ cần nhấn in hóa đơn két sẽ tự mở ra, sau khi thanh  toán chỉ cần đẩy vào thì két sẽ tự động khóa lại. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và giúp việc thu ngân nhanh chóng hơn.
  2.Hạn chế tối đa tình trạng mất trộm tiền
  Thông thường các cửa hàng đều để tiền trong ngăn kéo, điều này rất dễ dàng cho các tên trộm làm tổn hại cho cửa hàng của bạn. Với két thu ngân kết nỗi phần mềm bán hàng sẽ đảm bảo độ an toàn cao bởi két luôn ở trong trạng thái khóa. Nếu không nhấn thanh toán thì không ai có thể mở két. Khi nhân viên có việc cần rời quầy chỉ cần khóa phần mềm bán hàng sẽ đảm bảo không ai có thể can thiệp vào két.
   
  3.Phân loại tiền rõ ràng, kiểm đếm nhanh
  Nếu banh chỉ cất tiền vào ngăn kéo hoặc ví thì mệnh giá sẽ bị lẫn lộn làm cho việc thanh toán mất thời gian hơn gây khó chịu với khách hàng. Hơn thế mỗi lần kiểm đếm, chốt tiền vào cuối ca sẽ tốn nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn khó quản lí.
   
  4.Nên mua loại két thu ngân nào trên thị trường
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két thu ngân với nhiều mức giá khác nhau, bạn có tham khảo thêm nhiều loại
   
  Xem thêm bài viết của chúng tôi để có những thông tin mới nhất.
  Đã xem: 70

  Ứng dụng của két đựng tiền thu ngân

 • Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì
  Hầu hết hiện nay các nhà hàng, siêu thị, quán trà sữa, cafe hay ngay cả trong bệnh viện cũng đã áp dụng két đựng tiền thu ngân cho việc bán hàng để phụ giúp nhân viên thu ngân có thể thao tác nhanh chóng trong việc thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng.
   
  Két đựng tiền thu ngân có các ngăn chia rất tinh tế bên trong giúp nhân viên thu ngân sắp xếp tiền nong rõ ràng để thuận tiện lấy tiền ra cất tiền vào. Tiền chẵn tiền lẻ được xếp ngăn nắp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng của cửa hàng.
   
  Tiếp nữa là két đựng tiền thu ngân giúp cho chủ cửa hàng có thể quản lý tốt tiền nong có trong két đựng tiền và khi hết ngày kiểm đếm tiền hàng hóa bán được trong ngày, chỉ cần so sánh số tiền bán được trên phần mềm bán hàng với số tiền có trong két xem đủ hay không, nếu thiếu thì phải tìm ra nguyên nhân và tìm ra phương pháp giải quyết.
  Ngăn kéo đựng tiền đóng vai trò đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra an toàn, không gặp những trường hợp nhầm lẫn hoặc bị kẻ gian lấy tiền trong lúc sơ hở. Khi bạn tính tiền, bạn có dám đảm bảo bạn thanh toán cho khách hàng chính xác nếu như tiền của bạn không được phân loại kỹ và để lộn xộn. Với lượng khách hàng đông, bạn sẽ phải làm việc khẩn trương, nếu mọi thứ không được sắp xếp cẩn thận, đến lúc cần chỉ việc lấy ra thì bạn sẽ rất có khả năng bị nhầm lẫn về tiền bạc. Đây sẽ là vấn đề lớn nếu tình trạng này kéo dài.
   
  Bạn có dám chắc kẻ gian sẽ không nhòm ngó đến tiền trong cửa hàng? Khi bạn không có két đựng tiền hoặc không hề có kết nối với các thiết bị bán hàng khác, khi bạn sơ hở có thể bạn sẽ bị mất tiền vào tay kẻ xấu. Do đó két đựng tiền làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho quá trình thanh toán. Mỗi khi hoàn tất hóa đơn, ngăn đựng tiền sẽ tự động mở ra. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề thất thoát hay nhầm lẫn.
   
  Với ngăn đựng tiền thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Tiền được phân loại và bạn không cần loay hoay tìm kiếm tiền nữa. Thay vào đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian và lấy được thiện cảm của khách hàng.
   
  Xem thêm bài viết của chúng tôi để có những thông tin mới nhất.

   

  Đã xem: 83

  Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì

 • Hướng dẫn chọn mua két thu ngân cho quầy thu ngân
  Trong một cửa hàng kinh doanh việc kiểm tiền và bảo quản tiền rất quan trọng vậy nên két thu ngân rất quan trọng và đáng để đầu tư để việc quản lí tiền dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két thu ngân khác nhau với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều cửa hàng vậy nên bạn cần có kiến thức về két thu ngân. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại két thu ngân tốt nhất phù hợp với cửa hàng của mình.
  Các tiêu chí chọn mua két thu ngân:
   
  1. Dựa vào mức chi phí
  Chi phí là yếu  tố quan trọng nhất để bạn chọn loại két thu ngân phù hợp cho cửa hàng của bạn. Chi phí két thu ngân dao động từ vài trăm tới hơn triệu đồng. Bạn nên cân nhắc về số ngăn đựng tiền mà bạn cần, chất lượng thế nào, độ bảo mật và tính thẩm mỹ cho cửa hàng.
   
  2.Không gian để ngăn kéo trong quầy thu ngân
  Bạn cần xem bàn thu ngân của mình có kích thước bao nhêu để chọn loại két phù hợp nhất cho quầy thu ngân của cửa hàng mang lại tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt bàn cần để ý xem không gian của mình có đủ để kéo ngăn kéo ra không tránh trường hợp ngăn kéo không thể mở ra vì không đủ không gian.
   
  3.Chất lượng két thu ngân:
  Có rất nhiều yếu tố để quyết định tới chất lượng của két thu ngân như độ bền, độ tin cậy và thời gian bảo hành. Ngăn kéo thường sẽ được làm bởi thép bóng với khả năng đóng mở rất mạnh mẽ. Hầu hết các ngăn kéo có thời gian sử dụng rất lâu, đây là loại ngăn kéo phù hợp với các cửa hàng, siêu thị có lượng truy cập cao và thời gian sử dụng nặng.
   
  4.Khả năng tương thích với hệ thống
  khi bạn đã có một phần mềm quản lí bán hàng kết nối với máy in hóa đơn và kết nối với két thu ngân bán hàng, khi bạn nhấn in hóa đơn két sẽ tự động mở ra. Một hệ thống POS sẽ tương thích với  két thu ngân nên bạn hoàn toàn yên tâm với quầy thu ngân của mình
   
  Xem thêm bài viết của chúng tôi để có những thông tin mới nhất.
  Đã xem: 74

  Hướng dẫn chọn mua két thu ngân cho quầy thu ngân

 • Các lỗi thường gặp ở két thu ngân và cách khắc phục

  Két thu ngân là lựa chọn tốt nhất trong bộ phận bán hàng của bạn, giúp bạn quản lí quầy thu ngân của cửa hàng. Ngăn kéo đựng tiền được thiết kế với các ngăn nhỏ để bạn chia loại tiền xu, tiền giấy một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn két thu ngân còn được thiết kế để kết nối với phần mềm bán hàng và máy in hóa đợn giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn

  Trong quá trình sử dụng không thể tránh được các lỗi điều này sẽ khiến tiến độ bán hàng bị gián đoạn, chúng tôi sẽ  chỉ ra các lỗi cơ bản  và cách khắc phục:
   
  -Không mở được ngăn kéo đựng tiền: có thể đây là lỗi của máy in hóa đơn
  +Máy in hóa đơn đang sử dụng không phù hợp với két thu ngân
  => Nhấp chuột vào máy in hóa  đơn để xem đã kết nối chính xác với két thu ngân của bạn chưa
  => Xác nhân rằng các máy in hóa  đơn có giấy và không có tiền báo lỗi
   
  +Lỗi truy cập: xác minh người dùng hệ thống được thiết lập để được truy cập vào các két thu ngân tiền mặt
  +Sử dụng ngăn kéo đựng tiền không phù hợp: kiểm tra xem bạn đang có sử dụng loại két thu ngân tương thích với máy in hóa đơn và phần mềm bán hàng phù hợp.
  -Két thu ngân bị kẹt
  => Kiểm tra xem dây cắm đã kết nối với máy in hóa đơn chưa
  => Kiểm tra chìa khóa có ở chế độ chết hay không
  => Nếu ngăn kéo bị kẹt khay giấy bạn nên kiểm tra lại các khay giấy
   
  -Cách bảo dưỡng, bảo trì khi dùng két thu ngân
  +Khi sử dụng ngăn kéo thời gian dài bạn nên tháo két và vệ sinh sạch sẽ
  +Nên để ngăn kéo ở nơi thoáng mát, khô ráo để bảo quản tốt hơn
  +Không nên dùng nước hay các chất tẩy rửa để vệ sinh ngăn kéo
   
  Xem thêm bài viết của chúng tôi để có những thông tin mới nhất.

  Đã xem: 61

  Các lỗi thường gặp ở két thu ngân và cách khắc phục

 • Sửa chữa két thu ngân nhanh nhất
  Két thu ngân thường xảy ra lỗi trong quá trình bán hàng vậy nên bạn cần có kiến thức về két thu ngân trong gian hàng của bạn. Đa phần két thu ngân bị kẹt hoặc không bật ra lúc thanh toán làm quá trình bán hàng bị gián đoạn và làm cho nhân viên của siêu thị phải đau đầu.  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại két thu ngân tốt nhất thị trường hiện nay với các mức giá hợp lí giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho cửa hàng của mình. Két thu ngân cần được bảo quản tốt trong môi trường khô ráo và không có độ ẩm giúp két thu ngân của bạn có tuổi thọ lâu hơn. Đặc biệt hơn bạn không nên dùng nước và các chất tẩy rửa để vệ sinh két thu ngân sẽ làm hư hỏng két thu ngân
  Trong quá trình sử dụng nhân viên vẫn hay làm kẹt khay đựng tiền do để quá nhiều tiền vào khay giấy làm cho  làm két không thể hoạt động tốt nhất cho quầy thu ngân. Nếu bạn gặp phải vấn đề ngăn kéo bị kẹt thì hãy kiểm tra lại các dây kết nối với máy in hóa đơn hoặc chìa khóa ở két. Trong trường hợp các ngăn kéo vẫn bị kẹt thì bạn phải dùng tua vít để tháo ra kiểm tra. Khi mô tơ điện không hoạt động thì bạn có thể liên hệ với chúng  tôi để được hỗ trợ thay mô tơ mới để không bị gián đoạn quá trình thanh toán
   
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được  tư vấn chọn mua két thu ngân tốt nhất hoặc được hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa két thu ngân nhanh nhất Hà Nội.
   
  Xem thêm bài viết của chúng tôi để có những thông tin mới nhất.
  Đã xem: 68

  Sửa chữa két thu ngân nhanh nhất

 • Những lưu ý khi mua két thu ngân thanh lí giá rẻ
  Trong nên kinh tế phát triển đem theo các nhu cầu kinh doanh cũng ngày càng tăng cao, nên các thiết bị cho cửa hàng cũng cần thiết. Đặc biệt là các thiết bị để đảm bảo an ninh cho cửa hàng, quầy thu ngân như két thu ngân. Két thu ngân giúp bạn quản lí quầy thu ngân một cách tốt nhất không bị mất tiền của cửa hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều chi phí đầu tư để mua các sản phẩm mới cho cửa hàng của mình. Bạn có thể chọn mua các loại két thu ngân cũ với mức giá hợp lí tiết kiệm chi phí đầu tư.
   
  Chúng tôi sẽ đưa ra các lưu ý để bạn có thể chọn mua loại két thu ngân cũ giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt để bạn tham khảo:
   
  Lựa chọn thương hiệu két thu ngân uy tín
  Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua két thu ngân kể cả cũ hay mới, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu két thu ngân khác nhau và bạn nên chọn cho mình các thương hiệu nổi tiếng như: antech, shangchen, chipos,... để yên tâm và được bảo hành tốt nhất.
  Kiểm tra tính an toàn của két thu ngân 
  Đây là khâu vô cùng quan trọng để chọn mua một két thu ngân cũ, có các loại két thu ngân cũ mà chất lượng tốt nhưng vẫn cần kiểm tra kĩ để mua được két thu ngân tốt. Nhiều loại két thu ngân chỉ dùng được một thời gian đã bị giảm đi tính an toàn của két. Và điều đó rất nguy hại tới độ an toàn của két thu ngân và dễ bị người khác xâm nhập, vậy bạn cần kiểm tra kĩ các chi tiết bên trong và các chức năng bảo mật như khóa, độ nhạy của két, các khay giấy,... để có thể lựa chọn két ngân cũ giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.
   
  Mẫu mã của két thu ngân có quyết định độ bền và thời gian sử dụng?
  Nhiều người cho rằng việc nhìn và quan sát bằng mắt thường có  thể quan sát mẫu mã bên ngoài để có thể đánh giá các chi tiết bên trong và thời gian sử dụng. Thực tế đã chứng minh đây là điều hoàn toàn sai lầm bới có những cửa hàng sau khi nhập các loại két thu ngân cũ đã được làm mới lại bên ngoài để đánh lừa khách hàng. Bạn nên cẩn thận với các loại két thu ngân trên thị trường hiện nay giúp bạn có thể chọn cho mình loại két thu ngân tốt nhất. Việc mua một két thu ngân cũ giúp tiết kiệm chi phí nhưng cũng không thể tránh khỏi các rủi ro nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn két thu ngân.
   
  Xem thêm bài viết của chúng tôi để có những thông tin mới nhất.

  Đã xem: 60

  Những lưu ý khi mua két thu ngân thanh lí giá rẻ

Trang [<<] [<] 1 2 3 4 5 6 [>] [>>]

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Chí Đình   GPKD số 0109730011 Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội  

Địa Chỉ 1 :Số 337 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 8 Bàu cát 2, Phường 12,Q. Tân Bình . HCM 

HOTLINE: 0977.262.060 -  0947.262.060 - 09.6789.9882

Máy in hóa đơn

Máy in mã vạch

Máy đọc mã vạch

Máy quét mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Cổng từ an ninh

Máy in bill

Máy in tem nhãn

Giấy in bill

Giấy in hóa đơn

Máy chấm công vân tay